More

  ของมันต้องมี! ของใช้บนโต๊ะทำงาน Working Woman

  สาว ๆ ในยุคนี้ที่กำลังมองหา ของใช้บนโต๊ะทำงาน เพื่อตอบโจทย์ความเป็น Working Women หรือมีธุรกิจเป็นของตัวเองกัน หลายคนอาจจะอยากได้ไอเทมไปตกแต่งโต๊ะทำงาน

  Inzpy จะมาแนะนำเพื่อเอาไปปรับใช้ในการทำงาน สร้างแรงบันดาลใจให้การทำงานของคุณสนุกขึ้นกันค่ะ

  ที่ตั้งโทรศัพท์ แท็บเล็ต

  สาว ๆ หลายคนทำงานผ่านมือถือ หรือ อุปกรณ์อื่น ๆ อย่าง แท็บเล็ต, ipad กับ Mini Acrylic Stand สามารถปรับได้ตามการใช้งาน และด้วยขนาดที่วางไม่แกะกะพื้นที่โต๊ะทำงาน ช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ดีไซน์ของตัวขาตั้งแท็บแล็ตหรือไอแพดมีความเก๋มาก ๆ ค่ะ เหมาะกับการแต่งบ้านสไตล์มินิมอล หรือ จะเรียบ ๆ โมเดิร์นก็ได้เช่นกันค่ะ

  • ราคา 290 บาท

  พิกัด jnihouse

  คีย์บอร์ดสุดคิ้วท์ ให้การทำงานของคุณสนุกขึ้น

  ของมันต้องมี! ของใช้บนโต๊ะทำงาน Working Woman

  หากสาว ๆ เบื่อแป้นพิมพ์สีดำรูปแบบเดิม ลองหาคีย์บอร์ดดีไซน์น่ารัก ๆ หรือ มินิมอลตามความชอบของคุณ ซึ่งบางแบรนด์มีการออกแบบให้น่ารักน่าใช้ ตั้งแต่สีที่อาจจะไม่สีพาสเทล รูปทรงให้ใช้งานสะดวก หรือการออกแบบตัวแป้นให้น่าใช้งานค่ะ และสามารถหาซื้อได้ง่ายอีกด้วยค่ะ เหมาะกับสาว ๆ Working Woman มาก ๆ ค่ะ 

  ถาดปูน 

  ของมันต้องมี! ของใช้บนโต๊ะทำงาน Working Woman

  เซ็ทนี้สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย ถาดปูนยาวคุณสามารถวางของใช้จุกจิก หรือเทียนหอม หรือ Diffuser ได้ด้วยค่ะ ส่วนเซ็ทอื่น ๆ ที่เป็นถาดเล็กสามารถวางแก้วน้ำได้ด้วยค่ะ ความพิเศษคือถาดปูนรูปแบบเหมือนงาน Handmade ลายหินอ่อน วางตกแต่งสวยงามมาก ๆ ค่ะ

  • ราคา 59 – 189 บาท

  พิกัด fait.lamain

  กล่องใส่อุปกรณ์เครื่องเขียน

  ที่ Inzpy เลือกมาแนะนำคือชั้นวางอุปกรณ์เครื่องเขียน มีฟังก์ชั่นที่หลากหลาย ทั้งช่องใส่ปากกา ลิ้นชักเก็บอุปกรณ์อาจจะเป็นพวก สายชาร์ต, usb, หูฟัง เป็นต้น ความพิเศษคือช่องที่เยอะช่วยให้คุณสามารถเลือกใส่ใช้ อุปกรณ์ทำงาน ของคุณได้อย่างหลากหลายค่ะ 

  • ราคา 650 บาท 

  พิกัด everything.house

  เบาะรองนั่ง รูปบิสกิต

  เพิ่มความสนุกในการนั่งทำงานของคุณด้วย ไอเดียการทำเป็น บิสกิต ขนมปัง แถมสีของยังเหมือนของจริงอีกด้วยค่ะ เจ้าตัวเบาะรองนั่งยังช่วยให้คุณนั่งทำงานสบายขึ้นด้วยค่ะ 

  • ราคา 175 -285 บาท 

  พิกัด happa.bkk 

  Trash Minimal 

  ของมันต้องมี! ของใช้บนโต๊ะทำงาน Working Woman

  ถังขยะขนาดเล็กกะทัดรัด เหมาะกับการวางใต้โต๊ะทำงานของคุณ ดีไซน์สีเหลืองคัสตาร์ด พร้อม มีลายตัวอักษรมินิมอลรอบตัวถัง เหมือนของตกแต่งในห้องของคุณได้เลยค่ะ การใช้งานอาจะไม่เหมาะกับการใช้งานหนัก ทิ้งพวกกระดาษหรือของเล็ก ๆ ได้นิดหน่อยค่ะ 

  • ราคา 599 บาท 

  พิกัด jipatachobshop

  กล่องใส่ทิชชู 

  ของมันต้องมี! ของใช้บนโต๊ะทำงาน Working Woman

  ของใช้บนโต๊ะทำงาน หนึ่งในไอเท็มที่สาว ๆ หลายคนอาจจะทำกิจกรรมอย่างเช่น กินข้าว, แต่งหน้า ฯลฯ สำหรับดีไซน์ก้อน ๆ ทั้งชิคและน่ารัก มาด้วยกัน 3 สีด้วยกัน อย่างสีที่ดูโดดเด่นคือสี เมทัลลิค ความแวววาว ช่วยทำให้โต๊ะทำงานของคุณเก๋ขึ้นมาเลยค่ะ 

  • ราคา 341 – 449 บาท 

  พิกัด homyl1.th

  นาฬิกาตั้งโชว์มินิมอล 

  นาฬิกาสี่เหลี่ยมจตุรัส กับ กราฟิกสไตล์มินิมอล สามารถวางตกแต่งกับห้องหลากสไตล์ ไม่ว่าคุณจะชอบในแนวมินิมอล จับคู่กับของแต่งบ้านสีขาวดำ หรือสีพาสเทล หรือจะโทนสีอุ่น อย่างไม้ มูจิ ๆ ได้เหมือนกันค่ะ อีกทั้งรูปสี่เหลี่ยมจตุรัสขนาดใกล้เคียงกรอบรูป ก็สามารถตั้งวางเหมือนของแต่งบ้านได้อีกด้วยค่ะ 

  • ราคา 690 บาท 

  พิกัด everything.24hr

  กระจก Curve Mirror 

  ในการทำงานตลอดทั้งวัน สาว ๆ อาจจะอยากเช็กตัวเองกันบ้าง มาลองวางกระจกทรงกลมเกาหลีเกาใจ ขอบอกว่าดูดีมาก ๆ ขนาดยังพอเหมาะกับการวางบนโต๊ะอีกด้วยค่ะ เหมาะกับโต๊ะทำงานของสาว ๆ ที่ WFH เพราะสามารถวางพิงผนังได้เลยค่ะ 

  • ราคา 987 บาท

  พิกัด click.house

  ลำโพงบลูทูธเครื่องเสียง

  ของมันต้องมี! ของใช้บนโต๊ะทำงาน Working Woman

  ตกแต่งโต๊ะทำงานของคุณด้วย ดีไซน์เครื่องเล่นแผ่นเสียง มาด้วยโทนสีสุดน่ารัก บอกเลยว่าต้องถูกใจสาว ๆ อย่างแน่นอนทั้งยังมีสีให้เลือกด้วยกันถึง 5 สี สไตล์คู่สีวินเทจ พร้อมขนาดเล็กกระทัดรัด สามารถเชื่อมต่อทาง Bluetooth รองรับทั้ง มือถือ, แท็บแล็ต, โน้ตบุ๊ค ค่ะ เรียกว่าสะดวกสบายเหมาะกับคนยุคใหม่มาก ๆ นอกจากวางบนโต๊ะ

  • ราคา 1,290 บาท

  พิกัด jipatachobshop

  Loops Glass Table Lamp 

  ของมันต้องมี! ของใช้บนโต๊ะทำงาน Working Woman

  โคมไฟตั้งโต๊ะ รูปทรงมินิมอล สไตล์เกาหลี ตรงทรงโคมไฟที่เก๋ไก๋ วางไว้บนโต๊ะทำงานของคุณดูมีอะไรมากขึ้น ดูหรูหราด้วยฐานสเตนเลส แวววาว แถมยังมีให้เลือกที่หลากหลายอีกด้วยค่ะ แสงที่ได้มีความละมุนอ่อน ๆ ช่วยสร้างบรรยากาศสบาย ๆ ให้พื้นที่่ทำงานของคุณอีกด้วยค่ะ 

  • ราคา 1,490 บาท

  พิกัด comfyhomies

  เครื่องคิดเลข 

  สาว ๆ บางคนต้องใช้อุปกรณ์นี้เป็นตัวช่วย เป็นอุปกรณ์สุดคลาสสิกในการใช้งาน ในปัจจุบัน การออกกแบบก็มีหลากหลายเพื่อให้มีความน่าใช้มากขึ้น ซึ่งแบรนด์ที่ Inzpy แนะนำคือ CASIO JW-200SC ที่มีสีชมพู, สีเงิน, สีดำ

  • ราคา 950 บาท

  พิกัด Office Mate

  บทความที่เกี่ยวข้อง


  benz
  benz
  ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

  Related Post