More
  spot_img

  รวมของแต่งบ้านสีชมพู IKEA

  ในเดือนกุมภาพันธ์ Inzpy จะมาชี้เป้าของรวมของแต่งบ้านสีชมพู IKEA ตอนรับเดือนแห่งความรัก แต่ละชิ้นบอกเลยว่าถูกใจคนชอบสีชมพู อย่างแน่นอนค่ะ สามารถเอาไปแต่งบ้านได้คนที่มีคู่และโสด

  รถเข็นสีชมพู RÅSKOG

  รวมของแต่งบ้านสีชมพู IKEA

  ยังคงฮิตสุด ๆ สำหรับรถเข็นรุ่นนี้ ที่ตอนนี้เขาออกมาหลายสีมาก รวมถึงสีชมพูโทนพาสเทลเหมาะกับการแต่งบ้านมาก ๆ เลยค่ะ สิ่งที่ทำให้รถเข็นรุ่นนี้ได้รับความนิยมคือ การใช้งานกับพื้นที่ขนาดเล็กได้ เคลื่อนย้ายสะดวก ใช้งานได้หลากหลาย ทั้งเก็บของในครัว อุปกรณ์สำนักงาน ตามการใช้งานของเราได้เลยค่ะ 

  •  ราคา 1,290 บาท

  ปลอกผ้านวมและปลอกหมอนลายหัวใจ ขาว/ชมพู BARNDRÖM

  ราคา 599 บาท

  สำหรับคู่รักที่มีลูกสาวตัวน้อย ผ้าปูอันนี้ก็เหมาะกับห้องของลูกคุณมาก ๆ ค่ะ ตัวลายมินิมอลแต่ยังคงความน่ารัก และไม่ต้องกังวลเพราะผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่มีสารพาทาเลต (Phathalates) หรือสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวของเด็กค่ะ 

   

  อาร์มแชร์ VEDBO

   

  นอกจาก ของเเต่งบ้านสีชมพู IKEA แล้วยังโดดเด่นในเรื่องของเฟอร์นิเจอร์ ดีไซน์ที่สวยทำให้สามารถวางเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่นได้ง่าย และเข้ากับทุกห้องในบ้านด้วยสีชมพูตุ่น ๆ อีกทั้งราคาที่สามารถจับต้องได้ง่าย ไม่สูงเกินไปจึงถูกใจคนชอบจัดบ้านเป็นอย่างมากเลยค่ะ 

  • ราคา 6,990 บาท

  หลังช่วงเวลาของการระบาดของโควิด19 ที่ยาวนานถึง 2 ปี หลายคนต้องทำงานอยู่ที่บ้านและหลังจากเหตุการณ์นี้ เป็นการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของระบบการทำงาน บางคนอาจจจะกลับไปทำงานที่ออฟฟิศ แบบไฮบริด หรือ ทำงานแบบ WFH 100% Inzpy จึงจะมาแนะนำไอเทมสำหรับชาวเวิร์คฟอมโฮมแต่ยังคงความสีชมพูจากอีเกีย

  เทียนหอมในถ้วยแก้ว LUGNARE 

  • ราคา 59 บาท

  เทียนหอมรูปแบบถ้วยแก้วเห็นเนื้อเทียนสีชมพูน่ารักมาก เหมาะกับการตกแต่งบ้านสุด ๆ กลิ่นที่ได้จะเป็นกลิ่นหรูหราจากจัสมิน แพร์ ขิง ลิลีหุบเขา พร้อมต้อนรับคุณกลับบ้านมาเจอบรรยากาศโรแมนติด สร้างแรงบันดาลใจในชีวิตคุณ.

  • ราคา 199 บาท

  หมอนอิงกลม ชมพูอ่อน KRANSBORRE  

  ในเรื่องของชุดเครื่องนอน ก็ได้ออกแบบมาหลากหลายคอลเลกชั่น อย่างหมอนอิงรูปทรงกลม สีชมพูอ่อน คุณสามารถวางตกแต่งได้ทั้งห้องนอนและห้องนั่งเล่น ทรงกลมของตัวหมอน ที่เหมาะกับการวางตรงไหนก็เข้ากัน ผลิตด้วยผ้ากำมะหยี่เส้นใยโพลีเอสเตอร์ ให้ความสัมผัวนุ่มสบาย 

  • ราคา 299 บาท

  ชั้นวางรูป ของจุกจิกแต่งบ้าน MOSSLANDA 

  ชั้นวางขนาด 55 ซม. สีชมพูอ่อนหวานสุด ๆ ติดตั้งง่ายมากด้วยสกรูหรือพุกในการยึดติดผนัง มีการเซาะร่องเพื่อสามารถวางกรอบรูปขนาดเล็กเวลาตั้งจึงได้องศาที่สวยงาม ข้อดีของการติดตั้งชั้นวางของนี้อย่างที่บอกคือสามารถติดตั้งเองได้ง่ายตรงตามโจทย์ของ อีเกีย เลยค่ะ ส่วนใครอยากได้ขนาดใหญ่กว่านี้สามารถเข้าไปเลือกได้ที่ Shop หรือทางเว็บไซต์ได้เลยค่ะ

  • ราคา 199 บาท

  เก้าอี้สำนักงาน LÅNGFJÄLL

  ทางแบรนด์เองก็มีการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ค่อนข้างหลากหลาย เพื่ออยากจะให้ตอบโจทย์การใช้งาน สำหรับเก้าอี้ทำงานตัวนี้ บอกเลยว่าสีที่เค้าใช้เป็นโทนที่สวยมาก ๆ เป็นสีที่เข้ากับบ้านทุกแบบเลยค่ะ

  • 5,990บาท

  แก้วมัค FÄRGKLAR 

  แก้วมัค ผิวด้านสีชมพูอ่อน ละมุนสุด ๆ สำหรับใครที่ชอบดื่มเครื่องดื่มยามด้วยแก้วสีนี้ หรือเอาไว้จิบเครื่องดื่มระหว่างทำงาน จะใช้ที่ออฟฟิศหรือ WFH ก็เก๋สุด ๆ ค่ะ แถมราคาไม่แรงอีกด้วยค่ะ

  • ราคา 69 บาท

  กล่องลิ้นชักคู่ KALLAX 

  รวมของแต่งบ้านสีชมพู IKEA

  ช่วยเพิ่มฟังก์ชั่นของการเก็บของให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เหมาะกับพื้นที่และตอบโจทย์การใช้งาน อีกทั้งดีไซน์ของยังสวยงามน่าใช้อีกด้วยค่ะ ใครที่อยากจัดเก็บงานหรือเอกสารก็เหมาะมาก ๆ เลยค่ะ จะแต่งกับพื้นที่ทำงานที่บ้านหรือออฟฟิศได้หมดเลยค่ะ

  • ราคา 1,000 บาท

  เพิ่มความสดชื่นภายในห้องหรือพื้นที่ภายในบ้านของคุณด้วยกระถางต้นไม้หรือแจกันดอกไม้สีชมพู เพื่อเพิ่มชีวิตชีวาให้ตัวคุณค่ะ 

   แจกันใส่ดอกไม้ GRADVIS

  สีชมพูกับการออกแบบตัวกระถางและแจกันดอกไม้ สีทีละมุนกับการออกแบบมินิมอลทำให้คุณจัดวางตัวไว้ในมุมไหนของบ้านก็ได้ค่ะ 

  • ราคา 399 บาท

  สำหรับของ แต่งบ้านสีชมพู ที่ได้รวบรวมมาเป็นเพียงบางส่วนเท่านั้น สำหรับใครที่อยากดูสินค้าเพิ่มเติมหรืออาจจะเป็นสีอื่น ๆ สามารถเข้าไปดูในลิงก์ที่ Inzpy แปะไว้ให้ได้เลยค่ะ 

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ IKEA ได้เลยค่ะ

   


  บทความที่เกี่ยวข้อง

  Related Post

  spot_img
  spot_img