More

  10 ไอเดียบาร์นอกบ้าน กินดื่มกลางแจ้ง ไม่เปลืองพื้นที่

  ใครที่มีสวนเล็ก ๆ หรือมีแค่ระเบียง แต่อยากมีบาร์นอกบ้านไว้นั่งชิว ๆ ฟิวดีกับเพื่อนฝูง และครอบครัวบ้างมาทางนี้ Inzpy ได้รวบรวม ไอเดียบาร์นอกบ้าน ที่ตกแต่งอย่างสวยงามและน่านั่งมาฝากคุณแล้วถึง 10 ไอเดียด้วยกัน

  10 ไอเดียบาร์นอกบ้าน

  บาร์นอกบ้าน เป็นพื้นที่สำหรับนั่งรับประทานอาหารหรือดื่มเครื่องดื่ม มักมาพร้อมกับเก้าอี้ทรงสูง

  โดยปกติบาร์มักจะถูกตกแต่งอยู่ภายในตัวอาคาร ไม่ว่าจะเป็นบ้าน หรือร้านอาหาร จึงทำให้บรรยากาศในการนั่งรับประทานอาหารอยู่ในพื้นที่ปิด และคงจะดีไม่น้อยถ้าหากเรามีบาร์ในบรรยากาศที่เปิดโล่ง ด้วยไอเดียต่อไปนี้

  10 ไอเดียบาร์นอกบ้าน กินดื่มกลางแจ้ง ไม่เปลืองพื้นที่

  เปลี่ยนพื้นที่บริเวณหน้าต่างของหลังบ้าน ให้เป็นบาร์ด้วยไม้กระดานแผ่นเดียว เหมาะสำหรับแสงแดดอ่อน ๆ เป็นที่สุด จัดสวน ไว้ข้าง ๆ ยิ่งดี นอกจากเป็นพื้นที่รับประทานอาหารนอกบ้าน ยังเป็นปาร์ตี้สำหรับเพื่อนฝูง ปิกนิกในสวนหลังบ้าน และริมสระว่ายน้ำได้

  ไอเดียบาร์ระเบียง ไม่เปลืองที่

  ไอเดียสำหรับคนที่ไม่มีสวนในบ้าน มีเพียงระเบียงก็สามารถนั่งชิว กินดื่มกลางแจ้งได้ง่าย ๆ ด้วยโต๊ะระเบียง หรือบาร์แขวนระเบียง พร้อมเก้าอี้สูง ๆ สักตัว แต่อย่าวางสิ่งของหนักมากจนเกินไป เพราะบาร์อาจร่วงหล่นได้

  10 ไอเดียบาร์นอกบ้าน กินดื่มกลางแจ้ง ไม่เปลืองพื้นที่

  จัดสวน เล็ก ๆ บริเวณพักผ่อน ปล่อยให้สภาพแวดล้อมยังเป็นธรรมชาติ ด้วยโทนสีขาว ครีม และวัสดุจากไม้ เพราะการเลือกสีสันที่สดใสหรือโทนสีอ่อน เพื่อช่วยให้บรรยากาศดูสว่างและผ่อนคลาย ตกแต่งด้วยต้นไม้หรือดอกไม้ เพื่อเพิ่มบรรยากาศสดชื่นและร่มรื่น

  บาร์ในบ้าน

  ประหยัดพื้นที่ด้วยการทำบาร์บริเวณหน้าต่างห้องครัว แล้วเสริมด้วยเก้าอี้บาร์ ในขณะที่อีกไอเดียหนึ่งนำชั้นไม้เก่ามาร้อยโซ่ เป็นโต๊ะสำหรับดื่มที่สามารถพับเก็บได้

  บาร์ริมระเบียง

  เปลี่ยนพื้นที่ว่าง ให้เป็นประโยชน์ได้ด้วยบาร์แขวนระเบียง ตกแต่งเสียหน่อย ให้ได้บรรยากาศพักผ่อนยามราตรี จิบแอลกอฮอล์เพลิน ๆ ในพื้นที่ส่วนตัว

  10 ไอเดียบาร์นอกบ้าน กินดื่มกลางแจ้ง ไม่เปลืองพื้นที่

  บาร์แบบ Built-in ขนาดเล็ก เหมาะกับบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยจำกัด โดยเลือกทำเป็นบาร์แบบทรงสูงติดกับผนัง ตกแต่งด้วยวัสดุไม้ หรือสีสันที่สดใส

  สำคัญมากสำหรับการ จัดสวน แต่งบ้านกลางแจ้ง ด้วยความที่บ้านเรามีทั้งหน้าร้อน หน้าหนาว และหน้าฝน นอกจากความสวยงามแล้ว ควรเลือกวัสดุที่ทนทานต่อสภาพอากาศด้วยนะคะ เช่น ไม้ เหล็ก หรือหิน เลือกตามสไตล์ของบ้านและสวนได้เลย

  สุดท้ายนี้ฝากติดตามเพจ inzpy.com เพื่อรับข่าวสาร ไอเดียดี ๆ และแรงบันดาลใจกันนะคะ


  บทความน่าสนใจ

  IAMMAI
  IAMMAI
  อย่าเรียกงก ให้เรียกระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย ยืนหนึ่งเรื่อง Property เพราะยืนคนเดียว ไม่มีใครยืนด้วย

  Related Post