More

  ASPIRE รัตนาธิเบศร์ เวสต์ตัน คอนโดใหม่ แคมเปญเปิดตึกเริ่ม 1.75 ลบ.

  โครงการ ASPIRE รัตนาธิเบศร์ เวสต์ตัน คอนเซ็ปต์ใหม่ New Township of the West คอนโดใหม่ จาก เอพี ไทยแลนด์ ครั้งแรกของคอนโดพร้อมอยู่เต็มเปี่ยมด้วยพื้นที่ส่วนกลางและสเปซฟังก์ชัน ยกระดับประสบการณ์การใช้ชีวิต ตอบอินไซต์จริงลูกค้าคนรุ่นใหม่ย่านรัตนาธิเบศร์

  เอพี ไทยแลนด์ คอนโดพร้อมอยู่

  โครงการ ASPIRE รัตนาธิเบศร์ เวสต์ตัน

  คอนโดใหม่ เพื่อคนยุคใหม่ ทั้งความเป็นส่วนตัว ความปลอดภัย รองรับทุกรูปแบบการพักผ่อน และการทำงานที่ใส่ใจสุขภาพกายและใจในร่มเงาของธรรมชาติ โดย บริษัท เอพี ไทยแลนด์ จำกัด (มหาชน)

  มูลค่าโครงการ 1,600 ล้านบาท จำนวน 854 ยูนิต ที่สุดของความคุ้มค่า เพียง 200 เมตรจาก MRT สถานีบางกระสอ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและไลฟ์สไตล์คอมมิวนิตี้ ในราคาที่ดีที่สุด เริ่ม 1.75 ล้านบาท

  เอพี ไทยแลนด์ คอนโดพร้อมอยู่
  นางสาวกมลทิพย์ บำรุงชาติอุดม (ขวา) รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานพัฒนาธุรกิจกลุ่มสินค้าคอนโดมิเนียม บมจ. เอพี ไทยแลนด์

  คอนโดใหม่ อิสระแห่งการใช้ชีวิตคนเมือง

  คอนโดสไตล์ เออเบิน รีสอร์ต มาพร้อมงานดีไซน์ใหม่ล่าสุด ให้คุณได้รู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติแห่งใหม่ ที่คุณจะได้หันหลังให้กับทุกความเหนื่อยล้าแล้วพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

  เติมเต็มพลังบวกและให้ทางเลือกที่หลากหลายไร้ขีดจำกัด ชูไฮไลต์สวนสีเขียว 2.5 ไร่ในส่วนกลางขนาดใหญ่จัดเต็มที่สุดในย่านรวมพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร พร้อมห้องชุดดีไซน์พิเศษ “ฟังก์ชันคุ้ม ครบทุกไลฟ์สไตล์”

  ต่อยอดทุกมิติการใช้ชีวิตดีๆ ด้วย Free Space ขนาดใหญ่ ให้คุณใช้ชีวิตอย่าง Free Style พร้อมฟังก์ชันครัวปิด และห้องนอนติดอากาศพร้อม Walk in Closet ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและเป็นสัดส่วนได้เหมือนอยู่บ้าน

  ทำเลทอง

  คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีบางกระสอเพียง 200 เมตร ใกล้ศูนย์ราชการนนทบุรีเพียง 3 นาที

  ข้อมูลโครงการ

  • พื้นที่โครงการ : 3 ไร่ 2 งาน 68.9 ตารางวา
  • ห้องทั้งหมด : 854 ห้อง
  • ลานจอดรถ : 312 ไม่รวมจอดซ้อนคัน
  • ประเภทห้อง : 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน
  • พื้นที่ใช้สอย : 30.5 ตร.ม. 45 ตร.ม.
  • ราคา : 69 – 3.41 ล้านบาท / 65,000 ต่อตารางเมตร

  ที่อยู่ : ถนนรัตนาธิเบศร์ เขตเมืองนนทบุรี แขวงบางกระสอ จังหวัดนนทบุรี 11000

  แคมเปญ-โปรโมชั่นสุดแรง

  เปิดให้ชมส่วนกลางครั้งแรกจัดเต็มทุกไลฟ์สไตล์ ในราคาที่ดีที่สุด แคมเปญเปิดตึก เริ่ม 1.75 ล้านบาท

  ร่วมสัมผัส คอนโดใหม่ สเปซจริงวิวจริงพร้อมประสบการณ์การอยู่อาศัยครั้งใหม่ใน New Township of the West เต็มรูปแบบได้แล้วตั้งแต่วันนี้

  พิเศษ วันที่ 25 – 26 กุมภาพันธ์นี้ เปิดให้ชมส่วนกลางครั้งแรก ให้คุณดื่มด่ำวิวพระอาทิตย์ตกกับสระว่ายน้ำวิวพาโนรามา และพบแคมเปญเปิดตึกสุดแรง จองวันนี้ฟรีทุกอย่าง รับแพ็กเกจพร้อมหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ ฟรี! เฟอร์นิเจอร์ IKEA

  ASPIRE รัตนาธิเบศร์ เวสต์ตัน คอนโดใหม่ฟรี! เครื่องใช้ไฟฟ้าครบชุด และฟรี! ทุกค่าใช้จ่ายวันโอน มูลค่ารวมสูงสุด 140,000 บาท พร้อมดอกเบี้ยเรตพิเศษสุดจากธนาคารชั้นนำ ดูข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

  สมแล้วที่เอพี ไทยแลนด์ ให้คำมั่นสัญญามาตลอดว่า “ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้” เดี๋ยวนี้คอนโดใหม่ ๆ ปรับปรุงการออกแบบให้เข้ากับชีวิตปัจจุบันไปถึงอนาคตเลยทีเดียว และราคาก็ไม่แรงด้วย

  ไว้พบกับรีวิวคอนโดต่าง ๆ ได้ที่ รีวิวคอนโด | inzpy.com นะคะ


  บทความที่เกี่ยวข้อง

  IAMMAI
  IAMMAI
  อย่าเรียกงก ให้เรียกระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย ยืนหนึ่งเรื่อง Property เพราะยืนคนเดียว ไม่มีใครยืนด้วย

  Related Post