More
  spot_img

  คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ฉบับอัปเดตปี 2566

  คนในยุคปัจจุบันนิยมเลี้ยงสัตว์เลี้ยงกันเป็นอย่างมาก แต่ที่อยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่ที่อยู่ในรูปแบบคอนโดมากกว่าอยู่บ้าน ทำให้หลายคนต้องแอบเลี้ยงซึ่งอาจจะเป็นปัญหาในภายหลัง คอนโดบางโครงการที่เห็นความสำคัญของคนรักสัตว์ และมีแนวโน้มจะเพิ่มขึ้นในอนาคตจึงมีการปรับตัวตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนเลี้ยง เเละสัตว์เลี้ยงของลูกบ้านด้วยค่ะ Inzpy มี “คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้” ในปี 2566 มาแชร์ให้เหล่าทาสไปตามกันค่ะ

   

  BRIXTON Pet&Play Sukhuvit 107 

  คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ฉบับอัปเดตปี 2566

  คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เครือออริจิ้น ที่ตั้งโครงการ ถนนสุขุมวิท 107 ซอยแบริ่ง 4 สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกของสัตว์เลี้ยง Pet Service Solution อย่าง Pet Shop, Grooming, Pet Hotel, Sunny Pet Zone

  ราคาเริ่มต้น 1.89 ล้านบาท

  LANDMARK at Grand Station รามอินทรา

  ห้องพักอาศัยสำหรับคนที่มีสัตว์เลี้ยงให้ใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ที่บริหารแบบโรงแรม และทำเลเป็นศูนย์รวมกิจกรรมที่หลากหลายสำหรับคนทุกวัย สำหรับ Pet Lover ห้องพักสำหรับคนที่มีสัตว์เลี้ยงให้สามารถใช้ชีวิตร่วมกันได้ และพร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวก 

  Maestro 03 Ratchada Rama 9 

  คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ฉบับอัปเดตปี 2566

  คอนโดย่านรัชดา – วิภาวดี แบรนด์เมเจอร์ฯ ขอบอกถูกใจคนเลี้ยงสัตว์อย่างแน่นอน จุดเด่นคือการออกแบบแปลนห้องที่เชื่อมต่อกันทั้งหมด บรรยากาศภายในห้องโปร่งโล่ง สามารถรับลมทำให้อากาศถ่ายเทได้ดี ส่วนกลางพื้นที่สีเขียวมีลานสำหรับสัตว์เลี้ยง 

  Metris District Ladprao

  คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ บนทำเล 5 แยกลาดพร้าว โครงการนี้เป็นคอนโดจาก เมเจอร์ฯ เต็มไปด่วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึง Pet Friendly ทั้งพื้นที่ส่วนกลาง, Sky PoolและJacuzzi, Sky Urban Farm, Party Deck ร่วมถึงไฮไลต์สำคัญของคนเลี้ยงสัตว์ Multi-Pet Playroom พื้นที่เล่นสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ Cat Haus ห้องสำหรับน้องแมวกับเจ้าของที่สามารถใช้งานร่วมกันได้ รวมถึง Pet Park

  Whizdom The Forestias : Petopia 

  ทำเลโครงการตั้งท่ามกลางป่าขนาดใหญ่ 30 ไร่ เป็นโครงการของ บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวอล็ปเม้นค์ การออกแบบมาเพื่อกลุ่มคนที่ต้องการเลี้ยงสัตว์ พื้นที่ส่วนกลางคำนึงถึงการใช้ชีวิตของสัตว์ด้วย แบ่งออกเป็น 3 อาคาร ซึ่งคนที่อยู่ในอาคาร Petopia จะเป็นกลุ่มคนรักสัตว์ เป็นพื้นที่ Community เล็ก ๆ ระหว่างเจ้าของด้วยกันเองและสัตว์เลี้ยง สำหรับใครที่ไม่ได้เลี้ยงสัตว์สามารถเลือกอยู่อาคาร Mytopia หรือ Destinia ได้เลยค่ะ

  SCOPE PROMSRI

  คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ Low Rise ระดับ Luxury จากแสนสิริ ย่านพร้อมพงษ์-ทองหล่อ ภายในโครงการ SCOPE Promsri เป็นคอนโด Pet-friendly มีการออกแบบและพัฒนาพื้นที่ รวมถึงวางกฏเกณฑ์เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยกับสัตว์เลี้ยงได้ สามารถอยู่ร่วมกันได้ 

  MARU Ekkamai 2 

  คอนโด High Light ที่สามารถเลี้ยงสัตว์ได้ในย่านเอกมัย ใกล้สถานีรถไฟฟ้าเอกมัยเพียง 450 เมตร โดดเด่นที่พื้นที่ส่วนกลางตอนรับทุกไลฟ์สไตล์ ที่เป็นสวนโดนแบ่งเป็นโซน Bark & Bike Wash คุณสามารถล้างจักรยาน หรือล้างน้องหมาหรือสัตว์เลี้ยงของคุณได้ค่ะ Teahouse Pavilion คุณสามารถพาสัตว์เลี้ยงของคุณมาพักผ่อนได้ และในสวนตอบรับการพาน้องเดินสวนได้ด้วยค่ะ Wellness Yard มีกิจกรรมที่ออกกำลังกายร่วมกับสุนัขของคุณได้ค่ะ สำหรับส่วนกลางของผู้อยู่อาศัยห้ามสัตว์เลี่ยงเข้าจะอยู่ที่ชั้นที่ 32 สำหรับการออกแบบภายในห้อง มีการสร้างระเบียงกว้างเหมาะกับการพาน้องหมามาสูดอากาศ ที่ตั้งของคอนโดโซนเอกมัย ทองหล่อ ยังใกล้กับ Dog Park หรือ Dog Yard เช่น Trail & Tail, Dog vibes 

  แต่ทางคอนโดมีกฎในการเลี้ยงสัตว์

  1.สามารถเลี้ยงได้ 1 ตัว/ห้อง

  2.น้ำหนักไม่เกิน 20 กิโลกรัม

  3.ใช้ลิฟท์เซอร์วิสสำหรับสุนัขเท่านั้น ซึ่งทางคอนโดมีการแยกเอาไว้ด้วยค่ะ

  อนาคตคิดว่าที่อยู่อาศัยอย่างคอนโดก็จะมีการปรับตัวตอบรับกับผู้อยู่อาศัยที่เลี้ยงสัตว์ได้ เห็นได้จากการออกแบบพื้นที่ของคนเลี้ยงสัตว์และไม่ได้เลี้ยงสัตว์ให้อยู่ร่วมกันได้ การเน้น Facilities กับคนและสัตว์เลี้ยงให้สามารถทำร่วมกันได้ เพื่อตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยอีกด้วยค่ะ

  สุดท้ายนี้ฝากกดไลค์ กดติดตามเพจ inzpy.com | Facebook ไว้เพื่อรับข่าวสารเรื่องบ้าน ๆ และได้ไอเดียที่เป็นประโยชน์แบบเต็ม ๆ กันนะคะ


  บทความน่าสนใจ

  Related Post

  spot_img
  spot_img