More

  สงกรานต์นี้ไม่มีหลุด กับ 5 ลิปสติกกันน้ำ ติดทนแบบเทพ !

  สงกรานต์นี้ไม่มีหลุด กับ 5 ลิปสติกกันน้ำ ติดทนแบบเทพ !

  สงกรานต์นี้ไม่มีหลุด กับ 5 ลิปสติกกันน้ำ ติดทนแบบเทพ… ใกล้วันสงกรานต์เข้ามาทุกทีแล้วนะคะสาว ๆ ไหน ๆ ขอดูลิปสติกในกระเป๋าหน่อย มีตัวไหนเด็ด ๆ กันบ้างเอ่ย ? จะทาลิปสติกทั้งทีก็ต้องเลือกแท่งที่ให้สีที่ติดทนด้วยนะคะ เอาแบบสวยตั้งแต่เช้าจรดค่ำเลยนะ จะโดนจูบก็ไม่หลุด หรือจะโดนน้ำสาดแค่ไหนก็ไม่หวั่น ริมฝีปากเนี่ยถือเป็นเสน่ห์อีกอย่างของสาว ๆ เลย จะช่วยทำให้สาว ๆ ดูสวยโดดเด่นและมั่นใจ จะออกไปเล่นสงกรานต์ทั้งทีมันก็ต้องเสริมความมั่นใจกันหน่อย วันนี้ Inzpy ก็มีลิปสติกกันน้ำแถมติดทนนานมาฝากสาว ๆ กันด้วยนะคะ รับรองว่างานนี้ จะโดนสาดกี่ทีก็ไม่มีหลุดค่าาาาาา เดี๋ยวไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีชิ้นไหนกันบ้าง

  1.Dior Addict Lip Tattoo

  สงกรานต์นี้ไม่มีหลุด

  Dior Lip Tattoo ลิปแทททูติดทนยาวนานตัวแรกจากดิออร์ จะเปลี่ยนแปลงขั้นตอนการแต่งหน้าของคุณ ทาแล้วแห้งทันที พร้อมติดทนนาน 12 ชั่วโมง สูตรนี้ให้ความสบาย ไร้น้ำหนัก มีกลิ่นหอมมิ้นต์เย็น ๆ เค้าเคลมมาว่าติดทนเหมือนสักมาเลยนะ ใครที่ชอบลิปสติกเนื้อลิควิดแบบแมตต์ แต่ไม่ชอบแบบแห้งจนเกินไป ตัวนี้เลยค่ะ เบาสบายปากมาก หรือถ้าใครเป็นสายเกาหลีเกาใจก็สามารถใช้ทาเป็นทินท์ได้ด้วยนะ สีสันก็สวยน่ารักมาก ต้องจัดนะคะ ต้องมีติดกระเป๋านะ

  2.Fenty Beauty Stunna Lip Paint Longwear Fluid Lip Color

  สงกรานต์นี้ไม่มีหลุด

  FENTY BEAUTY แบรนด์ของคุณแม่ริของเรา ตัวนี้เป็นลิปสติกเนื้อลิควิดบางเบา ติดทนนาน เฉดสีสวยสะดุดตา ใช้ได้ทุกโทนสีผิว ! เม็ดสีแน่น สีชัด สาว ๆ หลายคนต่างยืนยันมาเป็นเสียงเดียวกันแล้วว่าติดทนมากกกกกก อยู่ตั้งแต่เช้าจรดเย็น ทาแล้วไม่เป็นร่องปาก แห้งแล้วแมตต์กำลังดี ถือเป็นสินค้าขายดีของแบรนด์เลย รับรองว่าปากสวยสมบูรณ์แบบตลอดทั้งวัน

  3.L’oreal Paris Rouge Signature Matte Lip In

  สงกรานต์นี้ไม่มีหลุด

  ลิปแมตต์เนื้อน้ำ สัมผัสบางเบา ให้ความรู้สึกสบายปาก ใครที่กำลังตามหาลิปสติกติดทนนาน ทาแล้วเหมือนไม่ได้ทาต้องตัวนี้เลยค่า เค้ามีเทคโนโลยีแผ่นฟิล์มบาง ๆ ที่แนบสนิทไปกับเรียวปากเลย เนื้อลื่นมากทาง่ายสุด ๆ พิกเมนต์แน่น ไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่อง มาพร้อมหัวแปรงที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี ทาง่ายและเก็บรายละเอียดได้ดียิ่งขึ้นค่ะ

  4.Maybelline Super Stay Matte Ink 

  สงกรานต์นี้ไม่มีหลุด

  ลิปติดทน เมย์เบลลีน SUPERSTAY MATTE INK (ซุปเปอร์ สเตย์ แมตต์ อิ้งค์) ลิปแมตต์จิ้มจุ่มขายดีอันดับ 1 ลิปติดทน แต่ไม่ติดแมสก์ ติดทนยาวนาน 16 ชั่วโมง ไม่ตกร่อง ไม่ทรานสเฟอร์ น้องเค้ามาพร้อมแอพพลิเคเตอร์หัวแปรงรูปทรงไดมอนด์ปลายเรียว ช่วยให้เข้าถึงมุมปากได้ง่ายและแม่นยำกว่าที่เคย มีทั้งสีโทนนู้ดอมส้มที่ทาแล้วขับผิวสุด ๆ ทาได้ทุกวันได้ทุกโอกาส หรือจะเป็นโทนส้มอมแดง ก็ช่วยเพิ่มความสดใสและความแซ่บเบา ๆ ให้กับสาว ๆ ในช่วงสงกรานต์นี้ได้แบบแจ่มเลย บอกเลยว่าติดดี ติดทน แนะนำให้ลองทาไปปะทะน้ำกันในปีนี้เลย ปะทะแบบไม่ต้องกลัวหลุดแน่นอน

  5.MERREZ’CA Speak Velvet Lip

  ลิควิดลิปสติกเนื้อครีม บางเบาแต่ปกปิด เนื้อครีมทาง่าย เม็ดสีแน่น ติดทนไม่หลุดลอกระหว่างวัน ให้ความชุ่มชื้นปากไม่เป็นขุย สามารถทาชั้นเดียวแบบบาง ๆ ได้เลย จะทาแบบ ombre หรือจะทาแบบเต็มริมฝีปากก็สวยปัง ช่วยเปลี่ยนสีปากคุณให้เรียบเนียนสนิทสมดั่งใจ สีสวยเด่นชัด ติดทนนาน ปราศจากน้ำหอม ผ่านการทดสอบอาการแพ้มาแล้วด้วย มั่นใจได้เลย ใช้แล้วปลอดภัย สีปากสวยรับสงกรานต์นี้กันแบบมั่นใจสิบ ๆ  มีให้เลือกกันถึง 24 เฉดสีแจ่ม ๆ เลยนะ ลองไปตำมาใช้กันดูนะคะ

  เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 5 ลิปสติกกันน้ำที่เรานำมาฝากสาว ๆ กันในวันนี้ รับรองว่าติดทนแบบเทพ ๆ เลย เราคัดมาแต่ตัวเด็ด ๆ ทั้งนั้นค่ะสาว ๆ ยังไงก้อย่าลืมไปชอปมาติดกระเป๋ากันไว้นะคะ สงกรานต์นี้ปากเราจะซีดไม่ได้น้า จัดแบบแจ่ม ๆ เลย

  สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดข่าวสารใหม่ ๆ ในแวดวงของ Beauty สามารถติดตามเว็บไซต์ Inzpy หรือ Add friend ทาง LINE รับรองว่าไม่พลาดทุกข่าวสาร ทุกไอเทมเด็ด ๆ แน่นอน !! 🙂เพิ่มเพื่อน

  Related Post