More

  สถาปนิก นักออกแบบไทย บนเวทีระดับโลก World Architecture Festival

  โกรเฮ่ (GROHE) หนึ่งในพาวเวอร์แบรนด์ของลิกซิล จับมือ WAF จัดงาน World Architecture Festival 2023 : An intimate evening with WAF เพื่อเป็นเวทีประชาสัมพันธ์และหารือเกี่ยวกับกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกับตัวแทนจากชุมชนสถาปนิกและนักออกแบบในประเทศไทยและสื่อมวลชนไทย

  งานครั้งนี้จัดขึ้นที่LIXIL Experience Center ในกรุงเทพฯ โดยมีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ
  ชนะ สัมพลัง นายกสมาคมสถาปนิกสยามในพระบรมราชูปถัมภ์ (ASA) กรกช คุณาลังการ นายกสมาคม
  มัณฑนากรแห่งประเทศไทย (TIDA) และมังกร ชัยเจริญไมตรี นายกสมาคมภูมิสถาปนิกประเทศไทย (TALA)

  ออดรีย์ โหย่ว (Audrey Yeo) ลีดเดอร์ ประเทศไทย และกลุ่มประเทศอินโดไชน่า, ธุรกิจเทคโนโลยีการใช้น้ำลิกซิล เอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า “ในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมเกี่ยวกับเทคโนโลยีการใช้น้ำ เรารู้สึกยินดีที่มีเวทีขนาดใหญ่ที่สามารถนำไปสู่ผลลัพธ์และเปิดโอกาสใหม่ ๆ ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์และโซลูชันของเราเข้าถึงชีวิตประจำวันของผู้คนมากกว่า 1 พันล้านคนทั่วโลก ด้วยเหตุนี้ เราจึงนำหลักคิดและประสบการณ์ดังกล่าวไปปรับใช้ในความร่วมมือกับ WAF เพื่อสร้างแพลตฟอร์มระดับโลกที่จะช่วยยกระดับการพูดคุยเกี่ยวกับแนวคิดและเทรนด์ที่ช่วยกระตุ้นความคิด การขยายเครือข่ายธุรกิจ และโอกาสสำหรับชุมชนสถาปัตยกรรมและการออกแบบในประเทศไทยและทั่วทั้งภูมิภาค”

  พอล ฟิ นช์ (Paul Finch) ผู้ก่อตั้งและผู้อ านวยการ WAF กล่าวว่า “ประเทศไทยยังคงสร้างความประทับใจด้วยคุณภาพของผลงานที่ส่งเข้าประกวดในปี นี้ ในปี นี้ประเทศไทยก้าวขึ้นมาเป็น 1 ใน 10 ประเทศที่มีผลงานผ่านเข้ารอบสุดท้ายเพื่อชิงรางวัล WAF มากที่สุดซึ่งเป็นการแข่งขันกับสุดยอดผลงานสถาปัตยกรรมที่สร้างแรงบันดาลใจจากทั่วโลก เราขอชื่นชมความพยายามของทุกท่านและหวังว่าจะได้เห็นจำนวนผลงานเข้ารอบที่มากขึ้นจากสถาปนิกและนักออกแบบชาวไทยเพื่อที่พวกเขาจะได้รับประโยชน์จากการเข้าร่วมเวทีประกวดงาน WAF”

  นอกจากนี้ ในงานยังจัดให้มี Festival Hall พื้นที่นิทรรศการที่จัดแสดงผลงานการออกแบบล่าสุดของบริษัทและองค์กรระดับโลกและยังมีพื้นที่ให้กลุ่มคนในสายอาชีพนี้ได้มาพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นสำไหรับงาน WAF ปีนี้ ลิกซิลจะเปิดตัวโซลูชัน GROHE SPA สำหรับวางจำหน่ายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกด้วยคอลเลกชันที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ พร้อมมาตรฐานและคุณภาพสูงสุดของวัสดุและรายละเอียดทั้งหมด

  เพื่อมอบประสบการณ์การอาบน้ำที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะบุคคลอย่างรอบด้านและไร้ขีดจำกัด“ลิกซิลมีความยินดีที่ได้จัดกิจกรรมพิเศษนี้ร่วมกันกับ WAF เพื่อขยายโอกาสระดับโลกมายังชุมชนสถาปนิกและนักออกแบบภายในชาวไทยให้พวกเขาได้แสดงความสามารถ สร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก และสั่งสมประสบการณ์ในวิชาชีพ เราขอขอบคุณทุกการสนับสนุนจากสมาคมสถาปนิกและนักออกแบบชั้นนำของประเทศไทย และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีบทบาทในการสร้างการมีส่วนร่วมและส่งเสริมศักยภาพของสถาปนิกและนักออกแบบภายในของไทย” ออดรีย์ โหย่ว กล่าวเสริม

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ World Architecture Festival 2023 และรางวัล WAF Awards ได้ที่ www.worldarchitecturefestival.com

   

  บทความอื่น ๆ 

   

  benz
  benz
  ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

  Related Post