More
  spot_img

  ออปโป้ ชวนคนดังเปิดม่าน Art Performance ต้อนรับการมาถึงของ OPPO Find N3 และ Find N3 Flip

  ออปโป้ ไทยแลนด์ สร้างสรรค์ประสบการณ์ Art Performance ครั้งแรกที่นิทรรศการ Monet & Friends Alive Bangkok ชวนเหล่า Finder คนดังหลากวงการ นำโดย ญาญ่า อุรัสยา, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, โอปอล์ ปาณิสรา, 789 DEBUT GROUP, บูม ธริศร, เชฟแก้ว ปวีณ์นุช และ ระเบิด ธนสรณ์ มาร่วมโชว์พิเศษที่หาดูไม่ได้จากที่ไหน 

  oppo

  และสัมผัสความรู้สึกที่เหนือกว่าด้วยนิยามใหม่แห่งการพับ กับนวัตกรรมขั้นสุดที่เหนือกว่าในทุกด้าน ทั้งดีไซน์-การถ่ายภาพ-ประสิทธิภาพที่พรีเมียม มีสไตล์ที่แตกต่าง และทรงพลังมากที่สุด ยกระดับมาตรฐานสมาร์ตโฟนจอพับให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ชูไฮไลท์บน OPPO Find N3 สมาร์ตโฟนจอพับระดับแฟลกชิปที่เบา บาง ทรงพลัง กับเทคโนโลยีการถ่ายภาพที่ดีที่สุดในบรรดาสมาร์ตโฟนจอพับ 

  oppo

  เปิดตัวพร้อมกับ OPPO Find N3 Flip ที่สานต่อกระแสฮอตเกินต้านจากรุ่นก่อนหน้า ให้ได้พับกับกล้องที่ดีกว่าด้วยกล้อง 3 ตัวที่มาพร้อม Telephoto Portrait Camera เป็นครั้งแรกของสมาร์ตโฟนจอพับให้ Work-Life Balance ผ่านมุมมองใหม่ที่ให้สไตล์ที่โดดเด่นยิ่งกว่า

  เมื่อเทคโนโลยีโคจรมาพบกับศิลปะจะกลายเป็นจักรวาลแห่งประสบการณ์ที่เหนือกว่า หลังจากที่ออปโป้ได้นำพาเทรนด์สมาร์ตโฟนจอพับไปสู่แก็ดเจ็ตในฝันของผู้บริโภคทั่วโลกด้วยดีไซน์จอพับที่สวยงาม พรีเมียม เต็มเปี่ยมไปด้วยนวัตกรรม มาถึงช่วงปลายปีเช่นนี้ 

  ออปโป้ได้เซอร์ไพรส์คนไทยอีกครั้งด้วยสมาร์ตโฟนจอพับระดับแฟลกชิปที่ยกระดับไปอีกขั้น และเพื่อยืนยันถึงภาพลักษณ์อันล้ำหน้าและงดงามของสมาร์ตโฟนจอพับรุ่นใหม่ทั้ง 2 รุ่นทั้ง ออปโป้ Find N3 และ ออปโป้ Find N3 Flip ออปโป้ได้เลือกสถานที่จัดงานเปิดตัวที่ยิ่งใหญ่ ที่นิทรรศการ Monet & Friends Alive Bangkok ณ ไอคอนสยาม 

  oppo

  นิทรรศการที่ชุบชีวิตผลงานชิ้นโบว์แดงของศิลปินเอกยุคอิมเพรสชันนิสม์ Claude Monet และเพื่อนจิตรกรอีกมากมายมาจัดแสดงในรูปแบบ Immersive Multi-Sensory Experience สุดอลังการ โดยไม่ลืมที่จะเชิญเหล่า Finder แถวหน้าของวงการมาร่วมเป็นสักขีพยานให้กับนิยามใหม่แห่งการพับ และมอบประสบการณ์ที่แตกต่างที่จะสะกดทุกสายตาด้วยโชว์พิเศษมากมาย

  ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ปรากฏตัวด้วยลุคสวยสะกดมีระดับสมตำแหน่งแฟชั่นไอคอนเมืองไทย งานนี้ญาญ่าได้มาโชว์งาน Art Fashion ด้วยฝีไม้ลายมือและรสนิยมในการดีไซน์เครื่องประดับด้วยดอกไม้ ซึ่งเข้ากับฉากหลังที่เป็นผลงานศิลปะของโมเนต์อย่างเหมาะเจาะ หลังจากที่ได้สร้างสรรค์เครื่องประดับจากดอกไม้ที่มีชิ้นเดียวในโลกนี้ร่วมกับสื่อมวลชนที่เข้าร่วมงานแล้ว 

  oppo

  ญาญ่าก็ได้กล่าวถึงความประทับใจของประสบการณ์ที่แตกต่างในครั้งนี้ “ญ่ารู้สึกอินมากกับการทำเครื่องประดับดอกไม้ในวันนี้ เพราะส่วนตัวชอบดอกไม้และได้สัมผัสมันจนคุ้นชิน เลยทำให้มีความสุขมากในการได้สร้างสรรค์และทำอะไรที่ไม่เคยทำ เช่นเดียวกับที่ได้สัมผัส OPPO Find N3 และ OPPO Find N3 Flip ในวันนี้รู้สึกว้าวมากกับดีไซน์สุดคลาสสิคบนกล้องหลังที่มาพร้อมวงแหวน Cosmos Ring ทำให้ดีไซน์ตัวเครื่องโดดเด่นสะดุดตาเมื่ออยู่คู่กับหน้าจอด้านนอกแนวตั้งที่สวยงาม เมื่อไหร่ที่หยิบสมาร์ตโฟนจอพับรุ่นนี้มาใช้ จะรู้สึกโดดเด่น แตกต่าง และไม่เหมือนใคร”

  นอกจากนี้ ภายในงานยังมีเหล่าเซเลบริตี้ระดับแถวหน้าของเมืองไทยพร้อมใจเข้าร่วมสัมผัสนิยามใหม่แห่งการพับ อาทิ มาดามแป้ง-นวลพรรณ ล่ำซำ, ดวง-วรรณพร โปษยานนท์, ดร.วิชนี ศรีสวัสดิ์, ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์,  ดี้-ปภังกร ปุญจันทรักษ์ และเซเลบริตี้ท่านอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อตอกย้ำว่าออปโป้คือสมาร์ตโฟนจอพับที่ดีที่สุด ณ ขณะนี้ และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ให้เข้าได้กับทุกคน

  oppo


  ช่องทางการติดตามข่าวสารเพิ่มเติมจาก Inzpy
  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:https://www.facebook.com/inzpyth
  Instagram:https://www.instagram.com/inzpy/
  Twitter:https://twitter.com/1nzpy
  TikTok: https://www.tiktok.com/@inzpy

  PLENG
  PLENG
  #เพราะชีวิตคือการเดิน แต่ชีวิตพลิกผัน ดันมาเป็น Content Entertain ที่พร้อมจะบรรเลงทุกความสนุกให้โลกได้รู้ !!!

  Related Post

  Most Popular

  Recommended