More
  spot_img

  Mulberry ฉลองครบรอบ 20 ปี เปิดตัวกระเป๋า Bayswater สู่การเริ่มต้นใหม่อันโดดเด่น

  เดินทางมาถึงปี 2023 นับเป็นปีที่ Bayswater กระเป๋ารุ่นไอคอนิกของ Mulberry เปิดตัวครบรอบ 20 ปี โดยเป็นกระเป๋าที่ได้รับความนิยมสูงสุดของแบรนด์ ตั้งแต่ต้นทศวรรษ 00s เรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน ยิ่งไปกว่านั้นขั้นตอนการผลิตยังสอดคล้องกับปรัชญา Made to Last ที่ทางแบรนด์ยึดถือเรื่อยมาอีกด้วย

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ถึงแม้ว่าเทรนด์ต่าง ๆ จะเกิดขึ้นและจบลง แต่กระเป๋ารุ่นนี้ยังคงได้รับความนิยมแม้เวลาจะหมุนไป เพราะสามารถถ่ายทอดถึงความหรูหราที่ดูเรียบง่าย ซึ่งมาพร้อมสไตล์และประโยชน์ใช้สอยที่ตอบโจทย์ อีกทั้งยังคงเป็นหนึ่งในรุ่นที่ขายดีที่สุดของ Mulberry แม้แต่แฟน ๆ ที่ซื้อกระเป๋ารุ่นนี้เมื่อยี่สิบปีที่แล้ว ก็ยังคงชื่นชอบและใช้งานอยู่จนถึงปัจจุบัน จึงทำให้กระเป๋ารุ่นนี้มีชื่อเสียงในแง่ของความเป็นกระเป๋าสุดไอคอนิกเสมอมา

  cr.photo ; courtesy of the brand

  Bayswater ถูกขนานนามตามชื่อย่านทางฝั่งตะวันตกของลอนดอน และกลายมาเป็นกระเป๋าผู้นำเทรนด์ในช่วงทศวรรษ 00s มากไปด้วยเอกลักษณ์ที่ดูเรียบหรู มาพร้อมกับ Postman’s Lock อันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ซึ่งดีไซน์เหนือกาลเวลานี้ ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องด้วยการตกแต่งซิปและปรับขนาดเป็นไซซ์มินิ พร้อมทั้งนำแนวคิดด้านความยั่งยืนเข้ามาใช้และพัฒนาควบคู่กันไป กระเป๋าถูกรังสรรค์ขึ้นจากหนังที่ได้รับการรับรองว่าเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและเป็นกลางทางคาร์บอน โดยความตั้งใจนี้ได้ถูกนำมาปรับใช้ในการผลิตกระเป๋าทุกรุ่นของ Mulberry นับตั้งแต่ปี 2022 เป็นต้นมา

  Bayswater
  cr.photo ; courtesy of the brand

  Mulberry ไม่เคยหยุดยั้งในการพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ และยังคงมองไปถึงอนาคตด้วยการนำความคลาสสิกกลับมาเนรมิตให้มีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง เนื่องในโอกาสการเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี Mulberry ได้นำเสนอกระเป๋า 3 สไตล์ใหม่ ได้แก่ East/West Bayswater ขนาดกะทัดรัดอันเป็นการกลับมาของสไตล์จากช่วงทศวรรษ 00s

  Bayswater
  cr.photo ; courtesy of the brand

  นอกจากนี้ยังมี North/South Bayswater Tote กระเป๋าสะพายไหล่ซึ่งสามารถใช้งานได้ในทุกโอกาส และ Zipped Bayswater Tote ที่ดูร่วมสมัย มีขนาดใหญ่ มาพร้อมดีเทลซิปซึ่งตอบโจทย์การใช้งาน โดยน้องใหม่สำหรับซีซันนี้จะถูกนำเสนอในโทนสี Geranium Pink, Acid Green และ Pigment Blue ในขณะที่ Mini Bayswater จะถูกเนรมิตขึ้นมาใหม่พร้อมกับเสน่ห์ของฤดูร้อนผ่านการเลือกใช้วัสดุอย่างเส้นใยปาล์ม

  Bayswater
  cr.photo ; courtesy of the brand

  Thierry Andretta ผู้ดำรงตำแหน่ง CEO ของแบรนด์กล่าวว่า “หัวใจสำคัญของแบรนด์ Mulberry คือคอลเล็กชั่นอันไร้กาลเวลาซึ่งเป็นที่สุดแห่งดีไซน์สไตล์อังกฤษร่วมสมัย รวมถึงงานฝีมืออันแสนประณีตและความหรูหราที่จับต้องได้ นับเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมเมื่อเราได้เห็นว่ากระเป๋าสามารถสร้างความสนใจให้คนทั่วไปได้ ทว่าจุดมุ่งหมายสูงสุดของเราคือการเนรมิตให้กระเป๋าสามารถใช้งานได้ตลอดชีวิตและส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น ถ่ายทอดปรัชญาการสร้างสรรค์ที่จะคงอยู่ตลอดไป (Made to Last) อันเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ว่าทำไมหลังจาก 20 ปีผ่านไป กระเป๋ายังคงเป็นสัญลักษณ์แห่งสไตล์และยังคงเป็นหนึ่งในดีไซน์ยอดนิยม”

  Bayswater
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สามารถตามไปช้อปและสัมผัสกับคอลเล็กชั่นพิเศษล่าสุดได้แล้ววันนี้ที่:

  สยามพารากอน ชั้น M โทร. 02-610-9449

  เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 1 โทร. 02-655-7493

  Mulberry Pop-up เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 (วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2566) โทร. 02-021-2158

  Mulberry Thailand LINE Official: @mulberryth

  จบลงไปแล้วกับคอลเล็กชั่นฉลองครบรอบ 20 ปี เปิดตัวกระเป๋า Bayswater สู่การเริ่มต้นใหม่อันโดดเด่นที่เราเอามาฝากเหล่าสาวกสายแฟชั่นทุกคนในวันนี้ หวังว่าจะช่วยเป็นไอเดียในการช้อปปิ้งของใครหลาย ๆ คนไม่มากก็น้อยนะคะ โดยเฉพาะใครที่เป็นสาวกแบรนด์อยู่แล้ว จะต้องถูกอกถูกใจอย่างแน่นอน ลองตามไปดูรายละเอียดตามที่ให้ไว้กันได้เลย วันนี้ Inzpy คงต้องขอลาไปก่อน ไว้พบกันใหม่คราวหน้าพร้อมคอลเล็กชั่นใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ แล้วเจอกันค่ะ 😉


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended