More
  spot_img

  Jim Thompson ชวนสัมผัสกลิ่นอายความรักในเทศกาลวันแม่ ผ่านผ้าไทยและลวดลายอันพลิ้วไหว

  Jim Thompson (จิม ทอมป์สัน) แบรนด์แฟชั่นไลฟ์สไตล์สุดไอคอนิกของไทย ในครั้งนี้ต้องการมาเพื่อบอกเล่าเรื่องราวบทใหม่เนื่องในโอกาสต้อนรับเทศกาลวันแม่ ด้วยคอลเลกชัน Ready-to-Wear ล่าสุด ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ‘Jasmine’ หรือ ‘ดอกมะลิ’ ดอกไม้อันเป็นตัวแทนของความรัก ผสมผสานลวดลายซิกเนเจอร์ของแบรนด์เข้ากับเส้นสายอันงดงามของผ้าคุณภาพดี

  cr.photo ; jimthompson.com

  ที่ยังคงไว้ซึ่งอัตลักษณ์ความเป็นไทยแบบร่วมสมัยที่มีความสวยงามลงตัว เหมาะสำหรับสวมใส่ในทุกโอกาส มาพร้อมการนำเสนอดีไซน์และรูปทรงของชุดในแพทเทิร์นแปลกใหม่ที่แตกต่างไปจากที่แบรนด์เคยทำมา ผ่านฝีมือและกระบวนการออกแบบตัดเย็บสุดประณีตเป็นครั้งแรก เพื่อเพิ่มความสนุกสนานในการแต่งตัว และเพื่อต้องการเอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าให้มีสินค้าให้ได้เลือกสรรกันมากยิ่งขึ้น ที่พร้อมให้คุณแม่และลูก ๆ จูงมือกันไปชอปได้แล้วในช่วงเดือนสิงหาคมนี้

  cr.photo ; jimthompson.com

  โดยคอลเลกชันล่าสุด ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องราววันแม่ (Mother’s Day) ที่ตรงกับช่วงเดือนสิงหาคมในประเทศไทย มาเป็นแรงบันดาลใจหลักในการออกแบบดีไซน์เสื้อผ้าภายในคอลเลกชันในทุกขั้นตอน เริ่มตั้งแต่การเลือกใช้สีที่เป็นสัญลักษณ์ตัวแทนวันสำคัญอย่างวันแม่ ด้วยสีฟ้าและสีขาว

  cr.photo ; jimthompson.com

  นำมาผสมผสานเรียงร้อยเข้ากับลวดลายใหม่ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อโอกาสพิเศษในครั้งนี้โดยเฉพาะ นั่นก็คือ ลาย Jasmine (มะลิลา) นั่นเอง ซึ่งดอกมะลินั้น ถือว่าเป็นดอกไม้ที่เป็นสัญลักษณ์ประจำวันแม่ ที่อัดแน่นเต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก เพราะมะลิมีลักษณะเป็นไม้เลื้อย กิ่งอ่อนช้อยสวยงาม ออกดอกเป็นช่อสีขาวสะอาดตา ส่งกลิ่นหอมยาวนาน เปรียบดั่งความรักอันบริสุทธิ์และเป็นนิรันดร์ของแม่ที่มีต่อลูก ๆ

  Jim Thompson
  cr.photo ; jimthompson.com

  ภายในคอลเลกชันนี้ประกอบไปด้วยไอเทมต่าง ๆ ที่สามารถเลือกชอปนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์ครีเอทลุคได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อแขนกุด Sleeveless Boxy Shirt, เสื้อ Boho Blouse, กางเกง Fisherman สำหรับผู้หญิง นอกจากนั้นยังมีเสื้อเชิ้ตแขนสั้น Hawaiian Linen Shirt และเชิ้ตแขนยาว Classic Long Sleeve Shirt ที่เป็นไอเทมสำหรับคุณผู้ชายให้เลือกสรรกันอีกด้วย

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Jim Thompson (@jimthompson_official)

  ความพิเศษยังไม่หมด เพราะภายในคอลเลกชันนี้ ทางแบรนด์ยังได้มีการนำเสนอไอเทมที่มีโครงสร้างชุดแบบใหม่เป็นครั้งแรก โดยมีถึง 2 แพทเทิร์นใหม่ด้วยกัน ได้แก่ Wrap Drape Dress ฉีกภาพจำเดิม ๆ ของแบรนด์ ด้วยแพทเทิร์นมินิเดรสคอวีแขนยาว ที่ออกแบบมาให้ช่วงบนดูเบาสบาย ด้วยโครงชุดที่ไร้กระดุม ไร้ซิป ตัดกับช่วงล่างที่เป็นกระโปรงทรงป้ายแบบสั้นพอดีตัว มาพร้อมโบว์ผูกเอวที่ช่วยเพิ่มให้ลุคดูเซ็กซี่เย้ายวนมากยิ่งขึ้น โดยมีให้เลือกทั้งแบบผ้าไหมและผ้าลินิน

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Jim Thompson (@jimthompson_official)

  และ V-Neck Maxi Long Sleeve Dress ที่เลือกใช้ผ้าไหม Habotai ที่มีน้ำหนักเบา เนื้อสัมผัสนุ่มลื่น มอบความโปร่งเบาสบาย เหมาะกับอากาศร้อนอย่างเมืองไทย มาในรูปแบบเดรสยาวคอวีทรงหลวม แขนยาวผูกโบว์ที่เอวให้ดูเข้ารูปมีทรวดทรง เพิ่มลูกเล่นด้วยเลเยอร์การต่อกระโปรงให้เป็นชั้น เพิ่มความพลิ้วไหวให้กับไอเทมสุดพิเศษ

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Jim Thompson (@jimthompson_official)

  ยิ่งไปกว่านั้น ‘ผ้าพันคอ’ ที่เป็นไอเทมสุดไอคอนิกของแบรนด์ ก็ถูกนำมาดีไซน์ในลวดลายใหม่เช่นกันอย่าง ลาย BAISRI SU KHWAN (บายศรีสู่ขวัญ) ที่ได้หยิบยกนำเอาประเพณีต้อนรับขวัญของคนไทยและคนลาวมาเป็นแรงบันดาลใจ มาออกแบบให้ดูร่วมสมัยยิ่งขึ้น ซึ่งเหมาะสำหรับการที่จะเลือกซื้อเป็นของฝากหรือของขวัญ มอบให้แก่คนที่คุณรักในโอกาสต่าง ๆ

  Jim Thompson
  cr.photo ; jimthompson.com

  และเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกสบายในการดูแลรักษาเสื้อผ้าตัวโปรดได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วเหมาะกับยุคปัจจุบันยิ่งขึ้น คอลเลกชันเสื้อผ้า Ready-to-Wear ใหม่ล่าสุด จึงมาพร้อมกับนวัตกรรม “Easy Care” โดยสามารถซักทำความสะอาดได้ด้วยเครื่องซักผ้าปกติ ไม่จำเป็นต้องส่งซักแห้ง (Dry Cleaning) ซึ่งสามารถซักน้ำและรีดให้เรียบได้อย่างง่ายดาย ที่ประหยัดทั้งเวลาและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่

  Jim Thompson
  cr.photo ; jimthompson.com

  พบกับคอลเลกชันใหม่จาก Jim Thompson ที่มาพร้อมลวดลายใหม่และความหมายดี ๆ มากมาย ได้แล้ววันนี้ที่ Jim Thompson สาขาสุรวงศ์ และสาขาในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ สาขาสยามพารากอน, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัล เอ็มบาสซี, ไอคอนสยาม และเอ็มควอเทียร์ หรือบนช่องทางออนไลน์ www.jimthompson.com

  Jim Thompson
  cr.photo ; jimthompson.com

  หากใครกำลังตามหาของขวัญวันแม่ ทางเราคิดว่าคอลเลกชันนี้จาก Jim Thompson น่าจะสามารถตอบโจทย์ ช่วยให้คุณแม่ประทับใจกับของขวัญในปีนี้ได้อย่างแน่นอนค่ะ พบกันใหม่คราวหน้า พร้อมข่าวและสาระความบันเทิงในวงการแฟชั่นที่ Inzpy จะเอามาฝากทุกคนอีก รอติดตามชมกันเลยค่ะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended