More
  spot_img

  GOLA x Cath Kidston ผลงานคอลแลปส์รองเท้าของ 2 แบรนด์ดังในรอบ 10 ปี

  GOLA x Cath Kidston เป็นการกลับมาร่วมสร้างผลงานคอลแลปส์รองเท้าของ 2 แบรนด์ดังสัญชาติอังกฤษในรอบ 10 ปี

  Cath Kidston (แคท คิดสตัน) แบรนด์ไลฟ์สไตล์สัญชาติอังกฤษ มีความโดดเด่นเฉพาะตัวอันเป็นซิกเนเจอร์ประจำแบรนด์ ด้วยลวดลายปริ้นท์แนววินเทจมากเอกลักษณ์ ในครั้งนี้ได้กลับมาจับมือร่วมงานกับแบรนด์ GOLA (โกลา) แบรนด์รองเท้ากีฬาชื่อดังจากประเทศอังกฤษที่มีต้นกำเนิดมานานกว่า 100 ปี ร่วมกันรังสรรค์เปิดตัวผลงานสนีกเกอร์รุ่น Limited-Edition สุดคลาสสิก ที่นับว่าเป็นการสร้างสรรค์ผลงานล่าสุดขึ้นใหม่ร่วมกันอีกครั้งในรอบ 10 ปี

  สำหรับผลงานการคอลแลปส์รองเท้า Limited-Edition ล่าสุดนี้ ได้นำเอา 3 ลายปริ้นท์ประจำซีซันล่าสุดของ Cath Kidston ที่ประกอบไปด้วย ลาย Strawberry Garden, ลาย Love Letter และลาย Kingdom Ditsy เข้ามาช่วยเพิ่มสีสัน เพิ่มความสนุกสนานมีชีวิตชีวา และความเก๋ไก๋บนรองเท้าผ้าใบลำลอง มาพร้อมดีไซน์อันทันสมัย ที่ยังคงกลิ่นอายของความคลาสสิกสวยงามในแบบผู้ดีอังกฤษ สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี

  GOLA x Cath Kidston

  และที่สำคัญคือ สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์กับการแต่งตัวได้ทุกลุค ทุกสไตล์ สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน ไม่ว่าจะใส่ไปทำงาน, ท่องเที่ยว หรือเล่นกีฬา ยิ่งไปกว่านั้นแล้วตัวรองเท้ายังมีน้ำหนักเบา ทำให้สวมใส่สบาย คล่องตัวทั้งวันพร้อมเผชิญทุกกิจกรรม

  GOLA x Cath Kidston

  สำหรับประเทศไทย ล่าสุดก็ได้ฤกษ์เปิดตัวคอลเลกชันใหม่อย่าง GOLA x Cath Kidston ที่ร้าน Cath Kidston Flagship Store ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เพิ่มความพิเศษด้วยการเชิญตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย มาร่วมนำเสนอสไตล์ของแต่ละคน ผ่านสนีกเกอร์ลายปริ้นท์ที่พวกเขาชื่นชอบ พร้อมทดลองสวมใส่ ไม่ว่าจะเป็น คุณน้ำเพชร-อิสรีย์ มิสแกรนด์, รษา-จิรัชญา นางแบบ, ชะเอม-ปัณรสี นักวาดภาพประกอบ ฯลฯ

  GOLA x Cath Kidston

  โดยรองเท้าสนีกเกอร์ Limited-Edition นี้ มาในราคาคู่ละ 3,990 บาท และมีจำหน่ายเพียง 200 คู่ในประเทศไทยอีกด้วย

  วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้าน Cath Kidston เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะ 8 สาขา ได้แก่

  • เมกาบางนา
  • ศูนย์การค้าเซ็นทรัลบางนา
  • ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์
  • ศูนย์การค้าเซ็นทรัลอีสวิลล์
  • ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพระราม 9
  • ศูนย์การค้าพาราไดซ์พาร์ค
  • ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวสต์เกต
  • ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่

  หรือสามารถชอปผ่านช่องทางออนไลน์และเว็บไซต์ www.cathkidston.co.th

  GOLA x Cath Kidston

  สำหรับสาวกแบรนด์หรือใครที่สนใจ สามารถตามไปดูรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมตามที่เราให้ไว้ได้เลยนะคะ หวังว่าวันนี้เราจะสามารถช่วยอัปเดตความเป็นไปในวงการแฟชั่นให้ทุกคนได้ทราบไม่มากก็น้อย อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้า Inzpy จะเอาไอเทมปัง ๆ แบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามเลยค่ะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended