More

  ส่อง 4 งานดีไซน์ด้วยกระเบื้องตกแต่งชิ้นเล็ก มากด้วยความหมายเพื่อ แม่

  เดือนสิงหาคมในทุก ๆ ปี จะมีวันสำคัญวันหนึ่งที่มีความหมายนั่นก็คือ วันแม่ ซึ่งแม้ว่าวันที่กำหนดขึ้นนั้นเพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง แต่ในอีกนัยหนึ่งก็เพื่อให้เราได้ระลึกถึงความสัมพันธ์อันทรงคุณค่าที่เกี่ยวก้อย ความรักอันพิสุทธิ์และบทบาทหน้าที่ ที่ยิ่งใหญ่ของความเป็นแม่  

   กระเบื้องคอตโต้ ภายใต้ SCG Decor ขอชวนไปส่องดูงานตกแต่งพื้นที่ความสุข งานดีไชน์ที่ COTTO เลือกนำมาโชว์ในครั้งนี้ เป็นงานดีไซน์ของกระเบื้องตกแต่งชิ้นเล็ก หรือ ที่เรียกกันว่า โมเสก มาเป็นตัวหลัก ด้วยมองเห็นถึงความหมายที่ซ่อนอยู่ของ ปัจจุบัน COTTO สามารถผลิตกระเบื้องโมเสกให้มีขนาดเล็กกว่ากระเบื้องปูพื้นทั่วไป ตั้งแต่ขนาดเท่าหัวเข็มหมุด จนถึงขนาด 6 นิ้ว ทั้งแบบสี่เหลี่ยมจัตุรัส  หกเหลี่ยม  และแบบวงกลม  อีกทั้งแบ่งประเภทตามลักษณะการใช้งานหลัก ๆ เป็น 3 รูปแบบ คือ กระเบื้องตกแต่งภายใน (Decorative Tile)กระเบื้องตกแต่งภายนอก (Exterior Tile)

  กระเบื้องตกแต่งปูสระว่ายน้ำ (Pool Tile) 

  สามารถดีไซน์การวางชิ้นกระเบื้องตกแต่งโมเสกตามรูปแบบที่ต้องการ ในกระบวนการผลิตต้องเผาด้วยความร้อนสูง ทำให้กระเบื้องแต่ละชิ้นมีความสวยงามของสีไล่ระดับแตกต่างกันออกไป ช่วยสร้างความสวยงามได้ในหลากหลายสไตล์ เรามาลองส่องดีไซน์เก๋ ๆ ของกระเบื้องตกแต่งโมเสก กับ 4 พื้นที่แห่งความสุขมุมโปรดของแม่กันดีกว่า ว่าหน้าตาเป็นอย่างไร

  ห้องน้ำ พื้นที่ความสุขส่วนตัว ตัวจริง

  ระเบื้องตกแต่งภายใน ลายโอเชี่ยนซีรี่ย์   ที่มีความสวยของเส้นสายลายหินอ่อน Palissandro  จากประเทศอิตาลีแหล่งอ่อนธรรมชาติมีความโดดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว  เหมือนการไหลรินของกระแสน้ำทะเลสีเขียวผสมน้ำเงินที่เปล่งประกายออกมาได้อย่างสวยงาม  ผสมกับโทนสีขาวของสุขภัณฑ์  ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยวัสดุที่ทำจากไม้   ก็ช่วยทำให้ห้องน้ำของแม่มีโทนสีที่ให้ความรื่นรมย์  สุขสงบ  สัมผัสได้ถึงความผ่อนคลายทางสายตาและความตึงของกล้ามเนื้อ  ให้ช่วงเวลาสั้น ๆ ในห้องน้ำ สร้างความสุขให้กับแม่ได้ ทุกครั้งที่ใช้งาน

  มุมแอบชิล พื้นที่ความสุขเติมเต็มคุณภาพชีวิตแบบใกล้ชิดธรรมชาติ

  มุมแอบชิลของแม่ มักจะเป็นมุมโปรดเล็ก ๆ ที่อาจใช้พักผ่อนสั้น ๆ ส่วนตัว หรือทำกิจกรรมร่วมกันกับสมาชิก การตกแต่งพื้นที่นั่งเล่นนอกบ้าน สำหรับรับลมชมวิวด้วยกระเบื้องตกแต่งภายนอก ลายมิซโซรี่ ซีรี่ย์ ที่ได้รับการออกแบบลวดลายจากหินธรรมชาติของประเทศอิตาลีผ่านการกัดเซาะจากน้ำทะเลทำให้เนื้อหินมีลายเส้นและเฉดสีที่

  พื้นที่ความอร่อยของแม่ พื้นที่ความสุขแบบของมันต้องมี

  กระแสความนิยมดื่มกาแฟ กับมุมโปรดที่ให้อารมณ์แบบร้านกาแฟเก๋ ภายในบ้าน หรือมุมประกอบอาหารเล็ก ๆ ที่ให้อารมณ์สุดคูล ดูจะเป็นมุมความสุขเล็ก ๆ ที่ผู้หญิงเพศแม่ กระเบื้องตกแต่งโมเสก ลายโนโวซีรี่ย์ เป็นกระเบื้องโมเสกเม็ดกลม เล่นสีขาว เทา ดำ วางแพทเทรินเป็นรูปหกเหลี่ยม มีลวดลายดอกไม้อยู่ภายในทำให้พื้นสวยแบบไม่ต้องตกแต่งอะไรมาก เพียงแค่เลือกโทนสีเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งให้อยู่โทนสีกลาง

  การเลือกกระเบื้องตกแต่งชิ้นเล็ก มาสร้างสรรค์พื้นที่แห่งความสุข ในโอกาสนี้ นอกจากเป็นสื่อแทนความความหมาย ที่มากกว่ารัก  ให้พื้นที่ความสุขของแม่ เป็นสื่อกลางที่ร้อยรัด และเชื่อมโยงความรัก ความผูกพันอันงดงามของแม่และลูกไว้ด้วยกันได้อย่างมีนัยยะสำคัญแล้วยังเป็นพื้นที่ความสุขที่สมาชิกสามารถใช้ได้จริง

  ที่ COTTO อยากชวนคุณมาร่วมส่งต่อของขวัญชุดนี้ ให้กับ แม่ สำหรับท่านที่สนใจสามารถดูสินค้านวัตกรรมเพื่อดูแลสุขภาพที่ดีของแม่เพิ่มเติมได้ที่ www.cotto.com พร้อมทั้งช่องทาง Social Media ทุกๆช่องทาง COTTO Official และ Line OA  @COTTOOfficial : https://lin.ee/tv5Kytw  หากต้องการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์หรือติดตาม โปรโมชั่นพิเศษทุก ๆ วันได้ที่  https:/www.cottolife.com สัมผัสพื้นผิวเพื่อความมั่นใจได้ที่ COTTO Life ทั้ง 3 สาขา กรุงเทพ เชียงใหม่  ขอนแก่น 

  benz
  benz
  ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

  Related Post