More

  คอนโดรัชโยธิน Mazarine โครงการที่เน้นความลักซ์ชัวรี และสบายขั้นสุด

  แมสซารีน รัชโยธินคอนโดลักซ์ชัวรี คอนโดที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่พิเศษ

  แมสซารีน คอนโด รัชโยธิน ที่มีความน่าสนใจในเรื่องของการออกแบบ สถาปัตยกรรมที่สวยงามไม่ว่าใครที่เดินทางผ่านมาเส้นทางนี้ก็ต้องสะดุดตากับโครงสร้างที่น่าหลงใหลที่ให้ความสบายขั้นสุดในการพักผ่อน อีกทั้งที่นี่ยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในอีกหลายด้าน ทำให้เป็นหนึ่งโครงการที่น่าจับตามากที่สุดโครงการหนึ่งของ Grand Unity ใครที่กำลังมองหาคอนโดลักซ์ชัวรีบนทำเลรัชโยธิน มาทำความรู้จักกับ “Mazarine”  คอนโด รัชโยธินให้มากขึ้นได้ ในบทความนี้

  https://grandunity.co.th/th/mazarine-ratchayothin#gallery-4

  Mazarine คอนโดนย่านรัชโยธิน ที่ตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์

  แมสซารีน คอนโดลักซ์ชัวรีย่านรัชโยธินแห่งนี้จาก แกรนด์ ยูนิตี้ มาในแนวคิดที่ว่า “การใช้ชีวิตท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงาม บนความลักซ์ชัวรีที่เหมือนอยู่ในความฝัน” อันเป็นที่มาของดีไซน์เรียบหรู ที่เติมเต็มความสุขในทุกการพักผ่อน และยังรองรับการอยู่อาศัยทั้งกลุ่มคนวัยทำงาน และแบบครอบครัว ด้วยจำนวนห้องชุดที่ครอบคลุมทุกความต้องการกับขนาดที่หลากหลาย นอกจากนี้แล้ว คอนโดบนทำเลที่ดีที่สุดในย่านรัชโยธินแห่งนี้ ยังมีอีก 3 จุดเด่นทำให้ที่นี่โดดเด่นและแตกต่าง พร้อมยกระดับให้กับทุกการอยู่อาศัย

  https://grandunity.co.th/th/mazarine-ratchayothin#gallery-9

  3 จุดเด่นจากโครงการ Mazarine รัชโยธิน

  แมสซารีน คอนโดลักซ์ชัวรี ที่มาพร้อมความโดดเด่นที่น่าสนใจและลงตัวกับการอยู่อาศัยมากที่สุด ซึ่งทั้ง 3 จุดเด่น มีดังนี้

  1. ทำเลที่ตั้ง

  สิ่งแรกคือเรื่องของทำเลที่ตั้งของโครงการ ซึ่งคอนโด Mazarine รัชโยธิน นั้นอยู่ใกล้กับถนนพหลโยธิน ตรงข้ามกับ Major Ratchayothin & The Avenue และยังสามารถเชื่อมต่อได้อีกหลายเส้นทางบนถนนสายหลักทั้ง ลาดพร้าว, รัชดาภิเษก, วิภาวดีรังสิต และเกษตร-นวมินทร์ นอกจากนี้ยังสะดวกต่อการเดินทางด้วย BTS เพราะห่างจากสถานีรัชโยธินเพียง 0 เมตร ไม่เพียงแค่การเดินทางที่สะดวกสบายเท่านั้น แต่ยังอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำ แหล่งศูนย์รวมอาหารและของกินอีกมากมาย

  1. พื้นที่ส่วนกลางที่ครบครัน

  Facilities เป็นอีกหนึ่งความโดดเด่นของโครงการ แมสซารีน คอนโดลักซ์ชัวรีแห่งนี้ เพราะมีมาให้แบบครบครันในทุก ๆ กิจกรรม ไม่ว่าจะเป็น Triple Floor Sky Facilities พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ 3 ชั้น ที่ออกแบบภายในให้มีความสวยงามเต็มไปด้วยพื้นที่สร้างสรรค์ที่มากฟังก์ชัน และมีพื้นที่รองรับทั้งกิจกรรมการออกกำลังกาย Meeting Room และ Shade & Shine Sky Pool สระว่ายน้ำระบบเกลือที่สามารถมองวิวเมืองในยามค่ำคืนได้แบบพาโนรามิค รวมทั้ง Party Room พื้นที่สังสรรค์สำหรับกลุ่มเพื่อน และคนในครอบครัว

  1. การตกแต่งภายใน

  เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นที่ไม่เอ่ยถึงคงไม่ได้ เพราะที่นี่คือ คอนโดลักซ์ชัวรี ดังนั้นการออกแบบ และตกแต่งภายในจึงต้องมีความงดงามเฉพาะตัวตั้งแต่ส่วนรับรองของโครงการที่มาในบรรยากาศสุดเรียบหรูผ่อนคลาย ภายในของแต่ละยูนิตยังเน้นการออกแบบที่ครอบคลุมทุกฟังก์ชันของการอยู่อาศัย ทั้งการแบ่งสัดส่วนของแต่ละพื้นที่อย่างชัดเจน พื้นที่ใช้สอยสำหรับการพักผ่อน และทำกิจกรรมร่วมกัน หรือแบบห้อง 2 ห้องนอน ที่ให้พื้นที่กว้างขวาง เป็นสัดส่วน และแบ่งห้องนอนไว้สำหรับการอยู่อาศัยแบบครอบครัว ซึ่งทั้งหมดนี้อยู่ในคอนเซปต์ลักซ์ชัวรีที่สวยงามลงตัว

  https://grandunity.co.th/th/mazarine-ratchayothin#gallery-4

  Mazarine อีกหนึ่งโครงการน่าสนใจ จาก Grand Unity

  ทั้งหมดนี้คือความน่าสนใจของคอนโด รัชโยธิน ในโครงการที่มีชื่อว่า “Mazarine” ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจจาก แกรนด์ ยูนิตี้ ที่อยากให้ผู้พักอาศัยได้เลือกคอนโดที่ตอบโจทย์มากที่สุด ที่ไม่เพียงแค่เรื่องของทำเลที่ลงตัวในทุก ๆ การใช้ชีวิตเท่านั้น แต่การออกแบบและตกแต่ง ก็เป็นอีกหนึ่งความลงตัวที่ช่วยยกระดับการอยู่อาศัยให้กับทุกคนได้อย่างยอดเยี่ยม และครอบคลุมกับทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมืองอย่างแท้จริง

  แกรนด์ ยูนิตี้ เรามุ่งมั่นที่จะตอบทุกเหตุผลของการใช้ชีวิต เพื่อให้คุณได้ #ใช้ชีวิตบนเหตุผลของคุณ

  Editor in Chief
  Editor in Chief
  กว่า 10 ปี ในแวดวงออนไลน์ หลงใหลการถ่ายรูปร้านอาหาร คาเฟ่ และโรงแรม พักผ่อนด้วยการทำนายดวง ที่คนดูรักเรา ​❤️

  Related Post