More

  10 ปี Venus Viva เครื่องรักษาหลุมสิวและฟื้นฟูผิวสวยระดับ (Gold Standard)

  ครบรอบ 10 ปี Venus Viva เครื่องรักษาหลุมสิวและฟื้นฟูผิวสวยมาตรฐาน Gold Standard

  “Venus Viva: The Gold Standard for Achieving Splendid Results” ร่วมเฉลิมฉลองในวาระครบรอบ 10 ปีที่เครื่องรักษาหลุมสิวและฟื้นฟูผิว Venus Viva เข้ามาสร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการความงามในประเทศไทย ถือเป็นมาตรฐานใหม่ของการฟื้นฟูผิวและรักษาหลุมสิวที่ถูกพูดถึงและได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย กว่า 10 ล้านช็อตที่เปลี่ยนแปลงชีวิตคนมาแล้วมากกว่า 10,000 เคสทั่วประเทศ

  ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจจาก VENUS VIVA การันตีด้วย GOLD STANDARD

  ด้วยเทคโนโลยี NANOFRACTIONAL RF ของ VENUS VIVA ทำให้การรักษาหลุมสิวมีประสิทธิภาพและปลอดภัยมากว่าเทคโนโลยีในอดีต โดยสามารถช่วยลดผลข้างเคียงของการเกิดรอยดำ PIH และใช้ระยะเวลาพักฟื้นน้อยมากหรืออาจไม่ต้องพักฟื้นเลย ด้วยประสิทธิภาพเครื่องรักษาหลุมสิว VENUS VIVA สร้างผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจกับทุกสภาพผิว อีกทั้งยังได้รับการรับรองมาตรฐาน U.S.FDA และ GOLD STANDARD ทำให้ VENUS VIVA ขึ้นชื่อว่าเป็นนวัตกรรมต้นแบบที่วางรากฐานของการรักษาหลุมสิวในยุคปัจจุบัน ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก และเป็นมาตรฐานให้ยึดถือในแง่ของเทคโนโลยีที่ไม่ตกยุค ยังปรับใช้ได้อย่างตอบโจทย์กับเทรนด์ความงามในทุกวันนี้ และเท่าทันกระแสการเปลี่ยนแปลงของวงการนวัตกรรมความงาม

  จุดเด่นของเทคโนโลยีในเครื่อง VENUS VIVA

  1. มี SMART SCAN สุ่มปล่อยพลังงาน ลดอาการเบิร์นบนผิวจากการสะสมพลังงานความร้อนที่มากเกินไป
  2. พลังงานลงลึกถึงชั้น UPPER DERMIS ทำให้สามารถรักษาหลุมสิวที่ลึก ๆ ได้มากกว่า เมื่อเทียบกับเทคโนโลยีในกลุ่มเดียวกัน
  3. หัว TIP ทรง CONE SHAPED PINS ทำให้แผลขนาดเล็กเพียง 3,000 ไมครอน แต่ยังคงให้ผลของ ABLATION ที่ลงได้ลึกถึงชั้น DERMIS ส่งผลให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินมากขึ้น กระตุ้นการซ่อมแซมผิวใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  4. แผลรูปทรงเหลี่ยมเล็กมาก ๆ (MICROWOUNDS) เล็กกว่าเครื่องอื่นในตลาดถึง 20 เท่า ทำให้แผลสมานได้ไว ส่งผลให้กระบวนการ HEALING PROCESS ไวกว่า และมีระยะการพักฟื้น (DOWNTIME) สั้นกว่า ลดการเกิด PIH
  • กระตุ้นคอลลาเจน
  • ผิวเรียบเนียน
  • รอยแผลขนาดเล็ก
  • ไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้น
  • เจ็บน้อยกว่า
  • เหมาะกับทุกสภาพผิว

  10 ล้านช็อตที่การันตีผลลัพธ์อันน่าประทับใจของ VENUS VIVA

  การันตีผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจด้วยจำนวนเคสมากกว่า 10,000 เคสทั่วประเทศ บอกต่อทุกความประทับใจ ผลลัพธ์ที่ดีซึ่งเห็นได้ด้วยตาเปล่าทันทีหลังจากครั้งแรกที่ทำ ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจจาก VENUS VIVA ด้วยเทคโนโลยี NANOFRACTIONAL RF ที่ปล่อยพลังงานลงสู่ชั้นผิวได้ลึกอย่างแม่นยำผ่านปลาย PIN ที่มีขนาดเล็ก ในการ RESURFACING ผิวอย่างจำเพาะเจาะจงกับปัญหาผิว ทั้งรูปแบบของ 80 PIN (ให้พลังงานได้มากถึง 124 MJ/PIN)  และรูปแบบ 160 PIN (ให้พลังงานได้มากถึง 62 MJ/PIN) ถือเป็นเครื่องรักษาหลุมสิวที่ช่วยรักษาปัญหาหลุมสิวชั้นลึกได้ดียิ่งขึ้น โดยบาดแผลที่เกิดขึ้นจะมีขนาดเล็กเพียง 3,000 ไมครอน เท่านั้น ในขณะที่ FRACTIONAL RF ทั่วไป จะมีขนาดใหญ่ถึง 57,226 ไมครอน เลยทีเดียว นอกจากนั้นโดยปกติกระบวนการในการรักษาแผลของร่างกายจะเริ่มซ่อมแซมจากขอบแผลเข้าไป ลักษณะการเกิดแผลซึ่งเป็นวงกลมของเทคโนโลยีอื่น จึงมี HEALING PROCESS ที่นานกว่า และ DOWNTIME เยอะกว่า

  ร่วมสนุกกับแคมเปญ “LET’S GLOW โชว์งานผิว โดย VENUS VIVA

  สำหรับผู้ที่สนใจรักษาหลุมสิวและลดขนาดรูขุมขนด้วย VENUS VIVA รวมถึงผู้ที่อยากมีผิวสวยเรียบเนียน มีออร่า ผิวหน้า GLOW SKIN สามารถสมัครโดยกรอกข้อมูล พร้อมแนบรูปบริเวณที่มีปัญหาผิวของตนเอง เพื่อให้ทีมงานประเมินและคัดเลือกผู้ที่ผ่านเข้ารอบและได้เป็นเคสสร้างผิวหน้า GLOW SKIN ด้วยเครื่อง VENUS VIVA – NANOFRACTIONAL RF กับ AESLA ผู้จำหน่ายเครื่องมือแพทย์ความงาม กติกามีดังนี้

  กติกา 4 ขั้นตอน
  1.) เพียงกด “ติดตาม” บัญชี AESLA ใน FACEBOOK HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/AESLA.AESTHETICS
  2.) กด “ติดตาม” บัญชี AESLA ใน INSTAGRAM INSTAGRAM.COM/AESLA.AESTHETICS/
  3.) กด “ติดตาม” บัญชี AESLA ใน TIKTOK WWW.TIKTOK.COM/@AESLA.AESTHETICS
  4.) กรอกข้อมูล และ UPLOAD รูปผิวบริเวณที่มีปัญหาและต้องการฟื้นฟู ลงใน GOOGLE FORM ที่ลิงค์นี้ HTTPS://FORMS.GLE/F97YIJBXF234BUZNA

  เกณฑ์การคัดเลือกผู้ได้รับเลือก คือ ทำตามกติกาครบถ้วน ตอบคำถามและประเมินจากสภาพผิว ผู้ที่ได้รับเลือกเป็นเคส จะมีทีมงานติดต่อกลับไป

  เครื่องรักษาหลุมสิวเป็นหนึ่งในเครื่องมือแพทย์ความงามที่ทุกคลินิกควรมี  เนื่องจากปัญหาหลุมสิวเป็นหนึ่งในปัญหาผิวที่สามารถพบได้ในคนไข้ทุกวัย และรักษาให้หายได้ยาก ทำให้การลงทุนซื้อเครื่องรักษาหลุมสิว โดยเทคโนโลยี NANOFRACTIONAL RF  เพียงหนึ่งเครื่องสามารถตอบโจทย์ความต้องการและครอบคลุมการรักษาได้อย่างหลากหลาย

  บริษัท เอสล่า จำกัด หรือ AESLA ผู้จำหน่ายเครื่องมือแพทย์ความงาม เป็นตัวแทนในการนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านความงาม สนใจสอบถามข้อมูลราคาเครื่อง VENUS VIVA และ เครื่องมือแพทย์ด้านความงามอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ : https://aesla.com/

  Editor in Chief
  Editor in Chief
  กว่า 10 ปี ในแวดวงออนไลน์ หลงใหลการถ่ายรูปร้านอาหาร คาเฟ่ และโรงแรม พักผ่อนด้วยการทำนายดวง ที่คนดูรักเรา ​❤️

  Related Post