More

  “Coffee Beans by Dao X GLITZ SERVICE”ปั้นพรีเมียมเซอร์วิสยุคใหม่แบบเคเทอริ่งซูเปอร์ลักชัวรี่ รับสิ้นปี!

  “Coffee Beans by Dao X GLITZ SERVICE”
  ผนึกกำลัง ปั้นพรีเมียมเซอร์วิส ตอบโจทย์การจัดงานยุคใหม่
  ในรูปแบบเคเทอริ่ง ระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ รับการบูมสิ้นปี!

  Coffee Beans by Dao X GLITZ SERVICE

  เรียกว่าช่วงสิ้นปีที่กำลังจะมาถึง เป็นเทศกาลแห่งการฉลองของงานต่างๆ แน่นอนว่าบริการที่ทุกคนมองหาสำหรับตอบโจทย์ในการจัดงาน ครั้งนี้ถือเป็นการจับมือร่วมกันครั้งแรกระหว่าง“GLITZ RENTAL”(กลิตซ์ เรนทัล) ผู้นำด้านอุปกรณ์ให้เช่าสำหรับลักชัวรี่อีเวนต์แบบครบวงจรการันตีประสบการณ์กว่า 19 ปี และ“คอฟฟี่บีนส์ บายดาว”แบรนด์ร้านอาหารชื่อดังที่การันตีด้วยชื่อเสียงยาวนานกว่า 23 ปีร่วมผนึกกำลังสร้างสรรค์บริการใหม่ล่าสุด“Coffee Beans by Dao X GLITZ SERVICE”กับ Catering Premium Service ในราคาเข้าถึงง่ายตอบโจทย์ความต้องการให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้กับเซอร์วิสระดับคุณภาพที่มาพร้อมกับบริการ คุณภาพรสชาติอาหาร พรีเซนเทชั่นที่สวยงามดีไซน์รูปแบบใหม่ ที่รวมไว้ตอบโจทย์ทุกด้านให้คุณที่นี่ที่เดียว!!

  หากคุณคุ้นเคยกับรสชาติอาหารที่เป็นที่ชื่นชอบมาอย่างยาวนาน อย่างแบรนด์ “คอฟฟี่บีนส์ บายดาว” ครั้งนี้ GLITZ SERVICE ได้ร่วมมือกันรังสรรค์และมอบความพิเศษในรูปแบบ GLITZ&GLAM พรีเซนต์เมนูอาหารจากคอฟฟี่บีนส์บายดาว ในรูปแบบใหม่ ที่มีความ Modern Luxury นำความอร่อยที่เป็น เมนูในตำนานที่คุณชื่นชอบ นำมาจัดวางใหม่ในรูปแบบที่น่าตื่นเต้นขึ้นกว่าเดิม รวมทั้งครีเอทเมนูใหม่ เพื่องานของคุณโดยเฉพาะที่นี่ที่เดียว ผ่านการจัด Catering Service ที่พิถีพิถันในการเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์แบบครบวงจร ได้ตามความต้องการของลูกค้าแบบ Full Service โดยมีเมนูทั้งอาหารคาวและหวานกว่า 100 เมนู พร้อมด้วย Bar Service ที่พร้อมให้บริการคุณจากบาร์เทนเดอร์มืออาชีพ

  นอกเหนือการจับมือกันในช่วงปลายปีแบบนี้นี้ทาง GLITZ RENTAL ยังต่อยอดการให้เช่าอุปกรณ์ อีเว้นท์แบบครบวงจรในรูปแบบที่ทั้งตัวคุณเอง รวมไปถึงร้านอาหารสามารถเลือกเช่าอุปกรณ์เพื่อตอบโจทย์ในการเลือกใช้ได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์การเสิร์ฟ รวมไปถึงการจัด Food Presentation นอกจากนั้นสำหรับลูกค้าที่ต้องการ Service Staff เพื่อให้บริการทางเราก็มีการจัดเตรียมเฉพาะบริการต้อนรับ บริการเสิร์ฟ บริการบาร์ค็อกเทล ไว้รองรับเช่นกันเรียกได้ว่าเป็น One Stop Shopping ให้กับงานของคุณได้สุดเพอร์เฟ็ค

  สำหรับบริการ “Coffee Beans by DaoXGLITZ SERVICE” เริ่มต้นที่ขั้นต่ำ ราคา 25,000 บาท ในจำนวนแขก 50 ท่านขึ้นไป สนใจและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ https://www.glitz.co.th โทร. 095-995-9811083-346-7616  หรือไลน์แอด @GlitzRental

  poy
  poy
  ต้องมีอะไรผิดพลาดตรงไหน ไม่เข้าใจเลยสักครั้ง

  Related Post