More
  spot_img

  COACH เผยแคมเปญ Fall 2022 ถ่ายทอดช่วงเวลาแห่งการส่งต่อความรัก

  Coach (โค้ช) แบรนด์แฟชั่นระดับโลก โดดเด่นไม่เป็นรองใครในเรื่องความเชี่ยวชาญเรื่องเครื่องหนัง เครื่องแต่งกาย รองเท้า แว่นตา น้ำหอม รวมไปจนถึงไอเทมแฟชั่นไลฟ์สไตล์อันหลากหลายที่มาพร้อมความหรูหราทันสมัย โดยแบรนด์ได้ถูกก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1941 มีชื่อเสียงโลดแล่นอยู่ในวงการแฟชั่นมาอย่างยาวนาน ในเรื่องงานฝีมือที่มีคุณภาพ สะท้อนถึงความมั่นใจในการใช้ชีวิตตามแบบฉบับมหานครนิวยอร์ก

  ผลงานดีไซน์ออกแบบของแบรนด์นั้น เกิดจากวิสัยทัศน์อันกว้างไกลและทันสมัย ที่สามารถปรับเปลี่ยนภาพความหรูหราให้เข้ากับปัจจุบันอย่างร่วมสมัย แต่ยังคงไว้ซึ่งคุณภาพและนวัตกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ โดยสินค้าของแบรนด์นั้นมีวางจำหน่ายใน 55 ประเทศทั่วโลก ผ่านทางเครือข่ายของร้านค้าที่ดำเนินการโดยตรง, ร้านค้าปลีก, การขายให้กับลูกค้าขายส่ง, ผ่านผู้จัดจำหน่ายรายย่อย และช่องทางออนไลน์ผ่าน coach.com

  ซึ่ง Coach เป็นแบรนด์หนึ่งภายใต้บริษัท Tapestry, Inc. โดยบริษัท Tapestry ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กภายใต้สัญลักษณ์ TPR

  โดยล่าสุดได้ทำการเผยโฉมแคมเปญประจำฤดูใบไม้ร่วง 2022 (Fall 2022 Campaign) ซึ่งได้ช่างภาพสายแฟมากฝีมืออย่าง Juergen Teller มาร่วมถ่ายทอดโมเมนต์การส่งต่อความรักในรูปแบบต่าง ๆ ทั้งระหว่างเพื่อนและคนรัก โดยภายในแคมเปญภาพถ่ายแฟชั่นนี้ ทางแบรนด์ก็ได้เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้เข้ามามีส่วนร่วม ด้วยการดึงเหล่านางแบบและนายแบบที่สมัครเข้ามาจากช่องทางโซเชียลมีเดียของแบรนด์ มาร่วมปรากฏตัวในภาพถ่ายแฟชั่นเซตสำหรับแคมเปญล่าสุดนี้นั่นเอง

  COACH

  สำหรับไฮไลต์ของแคมเปญล่าสุดในครั้งนี้ ชูโรงด้วยกระเป๋าดีไซน์ใหม่บนโมเดลสุดไอคอนิกอย่างกระเป๋ารุ่น Rogue และรุ่น Bandit Bag สอดแทรกความคลาสสิกของกลิ่นอายเมืองนิวยอร์ก ด้วยเสื้อผ้าที่ทำจากหนัง บวกกับการเพิ่มความแปลกใหม่ ด้วยเสื้อผ้าสีนีออนจากคอลเลกชัน Fall 2022 แต่ความพิเศษยังไม่จบ เพราะภายในคอลเลกชันนี้ยังมีการเปิดตัวเผยโฉมไอเทมที่เป็นผลงานการคอลแลปส์ระหว่างแบรนด์กับศิลปินดูโอ้อย่าง Mint + Serf ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าหรือเสื้อผ้าแฟชั่น ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งจาก Fall 2022 Runway Show ที่ผ่านมาเมื่อต้นปี

  COACH

  ซึ่ง Mint + Serf คือ ศิลปินกราฟฟิตี้คู่หูดูโอ้จากนิวยอร์ก ที่สร้างสรรค์ผลงานศิลปะอันมีสไตล์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใครมากมาย ตั้งแต่ผลงานโชว์ประดับตกแต่งภายในบ้าน ไปจนถึงผลงานขนาดใหญ่ตามพื้นที่สาธารณะ ไม่ว่าจะเป็นสตูดิโอ กำแพง หรือถนน

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Coach (@coach)

  นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังประกาศจัดอีเวนต์ Pop-Up สุดยิ่งใหญ่ ด้วยความร่วมมือจากศิลปินดูโอ้ Mint + Serf เพื่อเฉลิมฉลองและสานต่อตัวแคมเปญและคอลเลกชัน Fall 2022 โดย Pop-Up นี้จะจัดขึ้นที่ย่าน Nolita ในนิวยอร์ก ที่ที่ผู้ที่สัญจรไปมาสามารถมาแวะชมงานสุดพิเศษ ที่มีทั้ง Workshop, การแสดงจากดีเจ รวมไปจนถึงการชอปปิงไอเทมอันหลากหลายจากคอลเลกชันนี้ได้อย่างเพลิดเพลิน

  COACH

  วันนี้เราคงต้องขอลาไปก่อน อย่าลืมติดตามสาระ ความรู้ และความบันเทิงในวงการแฟชั่นได้ที่ Inzpy ซึ่งเราจะมีบทความที่น่าสนใจมาฝากทุกคนอีกเพียบเลยค่ะ แล้วเจอกัน!

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended