More

  AP แจกบัตรฟรีงาน CTC2023 FESTIVAL มูลค่า 5,000 บาท

  เอพี ไทยแลนด์ มอบบัตรเข้างาน CTC2023 FESTIVAL “AP Angel Ticket 3-Day All Access” ฟรี! ร่วมสร้างโลกแห่งการเรียนรู้ไปกับคอนเฟอเรนซ์ระดับประเทศ

  กรุงเทพฯ (6 มิ.ย. 66) นายวิทการ จันทวิมล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานกลยุทธ์องค์กรและการสร้างสรรค์ บมจ. เอพี ไทยแลนด์ กล่าวว่า นับเป็นปีที่ 4 ที่เอพี ไทยแลนด์ได้ร่วมสนับสนุนงานคอนเฟอเรนซ์ใหญ่ระดับประเทศอย่างงาน CREATIVE TALK CONFERENCE หรือ CTC

  และจากความสำเร็จในปีที่ผ่านมาได้ส่งต่อพลังบวก และมอบโอกาสการเรียนรู้ให้กับผู้คน รวมถึงบัณฑิต เยาวชน คนรุ่นใหม่ กว่า 6,500 คน และที่สำคัญยังเป็นต้นแบบงานคอนเฟอเรนซ์ในไทยที่เปิดกว้างให้กับผู้พิการได้เข้าร่วมงาน โดยปีที่ผ่านมามีผู้พิการเข้าร่วมงานมากถึง 240 คน

  เอพี ไทยแลนด์
  นายวิทการ จันทวิมล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานกลยุทธ์องค์กรและการสร้างสรรค์ บมจ. เอพี ไทยแลนด์

  ในปีนี้กับ AP Thailand Presents CREATIVE TALK CONFERENCE 2023 FESTIVAL – CTC2023 FESTIVAL บริษัทฯ จึงสานต่อเป้าหมายที่ต้องการเป็นหนึ่งในการช่วยขับเคลื่อนสังคมให้เติบโตไปร่วมกัน ด้วยการพัฒนาศักยภาพ ‘คน’ มอบทักษะแห่งอนาคต ไม่ว่าจะเป็นพนักงานในเครือ นิสิต นักศึกษา หรือบัณฑิตผู้พิการ เพื่อสนับสนุนให้ ทุกคนมีชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้

  ด้วยการมอบ “บัตรผ่านพิเศษหรือ AP Angel Ticket 3-Day All Access” (มูลค่า 5,000 บาท) ให้กับผู้พิการจำนวน 150 ใบ และบุคคลทั่วไปที่สนใจเข้าร่วม จำนวน 30 ใบ ได้เรียนรู้เต็มที่ 3 วัน 3 คอนเฟอเรนซ์ใหญ่ ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 22 ถึงวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน 2566 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค

  สำหรับผู้พิการที่สนใจเข้าร่วมงานบริษัทฯ ได้รับความร่วมมือจากทาง บริษัท วัลแคน โคอะลิชั่น จำกัด องค์กรด้าน Social Enterprise ในการสนับสนุนดูแลผู้พิการที่สนใจเข้าร่วมงาน โดยสามารถลงทะเบียนเพื่อขอรับบัตรได้ที่ https://forms.gle/56691JR25b2GQWpe6  ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 มิถุนายนนี้

  โดยงาน CTC2023 FESTIVAL ถือเป็นงานคอนเฟอเรนซ์เดียวที่รองรับผู้พิการ บนเวทีสัมมนาจะมีล่ามภาษามือประกอบ เพื่อการเข้าถึงข้อมูลสำหรับผู้พิการทางการได้ยิน พร้อมอาสาสมัครที่คอยอำนวยความสะดวก และให้ความช่วยเหลือผู้เข้าร่วมที่เป็นผู้พิการทุกท่านให้สามารถร่วมงานรับองค์ความรู้ได้อย่างเต็มที่เช่นเดียวกับผู้ร่วมงานท่านอื่น

  นอกจากนี้ สำหรับบุคคลทั่วไปสามารถร่วมกิจกรรมเพื่อลุ้นรับบัตรร่วมงานจำนวน 30 ใบ โดยติดตามรายละเอียดการแจกบัตรได้ ที่นี่

  บัตรผ่านพิเศษ “AP Angel Ticket 3-Day All Access” (มูลค่า 5,000 บาท) ฟรี! ให้กับ ผู้พิการและบุคคลทั่วไปที่สนใจเข้าร่วม ได้เรียนรู้เต็มที่ 3 วัน 3 คอนเฟอเรนซ์ใหญ่

  พิเศษสุด กับ session สำคัญจากเอพี “From Zero to Hero: Let’s Unlock Your Idea” ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์
  ที่ 24 มิถุนายน
  ครั้งแรกกับการแชร์วิธีคิดในการบ่มเพาะไอเดีย จากเริ่มต้นจนเติบใหญ่ ผ่านกรณีศึกษาจาก
  เอพี ไทยแลนด์ ผู้นำในธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ไทย ที่ทุกคนจะได้มาเจาะลึก ฟังเบื้องหลังแนวคิดการทำงาน

  การปั้นไอเดียจนสามารถสร้างอิมแพคให้กับธุรกิจ เพื่อช่วยสร้างแรงบันดาลใจ ส่งพลังให้นักคิดทุกคนเลือกที่จะมีชีวิตดีๆ ที่ HAPPY ด้วยตนเอง

  ที่สำคัญ เอพี เตรียมประกาศรับสมัครนักคิด นักสร้างสรรค์รุ่นใหม่ เพื่อมาร่วมเป็น AP Innovation Dream Team และเติบโตไปด้วยกัน

  เอพี ไทยแลนด์ แจกบัตรฟรีงาน CTC2023 FESTIVAL

  CTC2023 FESTIVAL ในปีนี้ จัดยิ่งใหญ่กว่าเดิม กับคอนเซ็ปต์ The Next Big Things ที่จะพาไปพบกับสิ่งสำคัญที่ยิ่งใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้นต่อไปในอนาคต ตลอดจนความรู้ใหม่ๆ ที่จะเป็น Big Things เปลี่ยนชีวิตและการทำงานของเรา ด้วย Speaker กว่า 100 ท่าน คัดมาทุกเทรนด์ เจาะทุกอินไซต์ ทั้งเรื่องการตลาด
  การบริหารคน และธุรกิจสร้างสรรค์ และเอ็นจอยกับกิจกรรม และ Workshop ภายในงาน

  เอพี ไทยแลนด์ ดำเนินธุรกิจโดยมุ่งเน้นให้ความสำคัญในมิติคนและสังคมมาเสมอ โดยเฉพาะแผนธุรกิจ 2023 AP INCLUSIVE GROWTH ในปีนี้ ที่มุ่งขับเคลื่อนทุกคนให้เติบโตไปด้วยกัน เช่นเดียวกันกับ งาน CREATIVE TALK CONFERENCE ที่ได้ร่วมเป็นผู้สนับสนุนมาอย่างต่อเนื่อง


  บทความที่เกี่ยวข้อง

  IAMMAI
  IAMMAI
  อย่าเรียกงก ให้เรียกระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย ยืนหนึ่งเรื่อง Property เพราะยืนคนเดียว ไม่มีใครยืนด้วย

  Related Post