More

  เล่น พาราไกลดิ้ง Paragliding ชมวิวทะเล เกาะล้าน ไม่เคยเรียนก็บินได้

  ไปเที่ยว เกาะล้าน ทั้งที เชื่อว่าหลาย ๆ ก็อยากจะหากิจกรรมทำ นอกจากการไปเดินชมหาดสวย ๆ ที่นี่เค้ามีกิจกรรมสนุก ๆ อย่าง พาราไกลดิ้ง Paragliding ด้วยนะคะ ใครอยากบินได้ก็ไปที่เกาะล้านเลย ใครนึกภาพไม่ออกวันนี้เราจะพาไปชมบรรยากาศกันตั้งแต่เริ่มเตรียมอุปกรณ์ ไปจนถึงการร่อนลงบินชมวิวทะเลเกาะล้านกันเลยค่า

  พาราไกลดิ้ง Paragliding ชมวิวทะเล เกาะล้าน

  จุดที่จะขึ้นมายังสถานที่ที่เล่น พาราไกลดิ้ง ให้ไปที่ จุดชมวิวพระใหญ่ค่ะ หรือจุดชมวิวหลวงปู่ทวด ที่เกาะล้าน แต่ทางขึ้นมาอาจจะลำบากนิดนึงเพราะทางค่อนข้างชัน และอันตรายมาก ใครขับรถไม่แข็งแนะนำว่าให้จอดไว้แล้วเดินขึ้นมาจะดีกว่าค่ะ

  พาราไกลดิ้ง Paragliding ชมวิวทะเล เกาะล้าน

  เมื่อขึ้นมาถึงข้างบน เราจะเห็นพระองค์ใหญ่ เป็นพระหลวงปู่ทวดสามารถมากราบไหว้ได้เลยค่ะ แล้วนอกจากนี้แล้วเราก็จะได้เห็นวิวทะเลเกาะล้านแบบสุดลูกหูลูกตามาก ซึ่งจุดนี้จะเหมือนอยู่บนผาสูงค่ะ ซึ่งเป็นฝั่งที่ลมพัดเข้าหาผา ทำให้มีแรงลมที่จะสามารถเล่น พาราไกลดิ้ง ได้นั่นเองค่า

  พาราไกลดิ้ง Paragliding ชมวิวทะเล เกาะล้าน

  ตอนที่เราไปจะเห็นคนที่มาเรียนพาราไกลดิ้งกันค่อนข้างเลยค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาตินะที่มาเรียนกัน ซึ่งสอบถามกับทางครูฝึกแล้วเค้าบอกว่าคอร์สเรียน พาราไกลดิ้ง ราว ๆ สองหมื่นกว่าบาทค่ะ หากใครสนใจเรียนใช้เวลาไม่กี่วันก็สามารถเริ่มบินได้แล้ว แต่สำหรับใครอยากลองเล่นอย่างเดียวก็สามารถเล่นได้เช่นกันนะคะ ไม่ต้องเรียน แต่เวลาร่อนต้องไปกับครูเท่านั้นค่ะ ซึ่งก็จะตกรอบละประมาณ สองพันกว่าบาท บินรอบนึงจะใช้เวลาประมาณ 15 – 20 นาที

  เราก็จะได้ชมวิวทะเลเกาะล้านในมุมมองแบบที่ไม่มีใครได้เห็น บอกเลยว่าเป้นอะไรที่น่าสนใจมาก ซึ่งตอนนี้กำลังเป็นนิยมมาก ๆ เลยล่ะค่ะ สำหรับกิจกรรม พาราไกลดิ้ง ที่แนะนำที่นี่เพราะว่าอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ แล้วก็นั่งเรือข้ามเกาะมาแค่แป๊บเดียวเอง

  พาราไกลดิ้ง Paragliding ชมวิวทะเล เกาะล้าน

  ถือว่าเป้นอีกกิจกรรมนึงที่น่าสนใจมาก ๆ แต่สำหรับเรายังกล้าลองนะ 555 ใครที่เคยลองเล่นแล้วบ้าง มาเล่าประสบการณ์ให้เพื่อนฟังกันได้นะคะ เผื่อใครสนใจจะได้ลองไปเล่นกันบ้าง ส่วนใครที่ไปเกาะล้านแล้วคิดว่าอกว่าจะพักที่ไหน หรือไปเที่ยวที่ไหนบ้าง ลองตามรอย ทริปเที่ยวเกาะล้าน 3 วัน 2 คืน กับเราได้นะคะ รับรองว่าเที่ยวสนุก ไม่มีผิดหวังแน่นอนค่า

  ที่พักแนะนำ: สิบแสนสมุทร เกาะล้าน
  ร้านอาหารแนะนำ: ร้านยกยอ เกาะล้าน
  ทริปดำน้ำต ตกหมึก: เกาะล้านสไมล์

  สนใจเรียน พาราไกลดิ้ง ติดต่อ: https://www.facebook.com/KohlarnClub/

  เพิ่มเพื่อนไลน์ เพื่อติดตามข่าวสาร และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
  Line ID @Inzpy https://lin.ee/q9fQfshเพิ่มเพื่อน

  Related Post