More

  ล้ำไปอีกขั้น “มอร์แกน” ระบบสมาร์ทโฮมสุดลักซ์ชัวรี่ ส่งตรงจากเยอรมนี

  โดดเด่นสวยงามและล้ำไปอีกขั้นสำหรับระบบสมาร์ทโฮมสุดลักซ์ชัวรี่ มอร์แกน (Moorgen) ที่สามารถออกแบบให้เข้ากับไลฟ์สไตล์และกิจกรรมการใช้งานของผู้อยู่อาศัยได้ รวมไปถึงมีดีไซน์ที่สวยงามและโดดเด่นไม่ต่างจากงานศิลปะ

  “มอร์เกน” (Moorgen) แบรนด์ลักซ์ชัวรี โฮมออโตเมชั่น (Luxury Home Automation) ชั้นนำของโลก จากประเทศเยอรมนี ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2016 เป็นแบรนด์ที่โดดเด่นด้านการผสมผสานงานดีไซน์ ศิลปะ และเทคโนโลยี เอาไว้ด้วยกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสกับประสบการณ์ผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 4 ด้าน (Sense) ได้แก่ รูป (Sight) เสียง (Hearing) กลิ่น (Scent) และการสัมผัส (Touch)

  Moorgen

  โดยปัจจุบัน “มอร์เกน” มีสิทธิบัตรด้านงานดีไซน์จำนวน 61 ฉบับ และด้านเทคโนโลยี 25 ฉบับด้วยกัน อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่มีผลงานดีไซน์ร่วมกับดีไซน์เนอร์ชื่อดังระดับโลกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ‘Zaha Hadid’ ดีไซน์เนอร์และสถาปนิกชื่อดังชาวอังกฤษเบอร์หนึ่งของศตวรรษนี้ หรือ ‘Philippe Starck’ สถาปนิกและนักออกแบบผลิตภัณฑ์ชื่อดัง (Industrial Designer) ชาวฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆ ของโลก รวมไปถึง ‘Kengo Kuma’ สถาปนิกและดีไซน์เนอร์ชาวญี่ปุ่นที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นสุดยอดดีไซน์เนอร์ชั้นนำของโลกด้านการออกแบบงานไม้ และการที่ “มอร์เกน” ได้ร่วมออกแบบระบบโฮมออโตเมชั่น (Luxury Home Automation) กับเหล่าดีไซน์เนอร์ชื่อดังนั้น นับเป็นการตอกย้ำถึงจุดเด่นของแบรนด์ที่ให้ความสำคัญด้านงานดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเป็นจุดสำคัญที่ทำให้ “มอร์เกน” เป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลกในกลุ่มลักซ์ชัวรี โฮมออโตเมชั่น (Luxury Home Automation)

  ปัจจุบัน “มอร์เกน” มีผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 19 คอลเลกชั่น เพื่อตอบโจทย์รสนิยมและการตกแต่งบ้านที่แตกต่างกัน โดยมีคอลเลกชั่นไฮไลท์ ได้แก่ “Zaha Landmark Series” ซึ่งเป็นคอลเลกชั่นที่ได้ ‘Zaha Hadid Design’ มาร่วมดีไซน์ ผู้ซึ่งสร้างผลงานด้านสถาปัตยกรรมและการออกแบบที่มีลักษณะโดดเด่นไว้มากมายทั่วโลก จนได้รับฉายาว่า ‘Queen of the Curves’ โดยคอลเลกชั่นนี้นับเป็นการรำลึกและเชิดชูเกียรติประวัติของ ‘Zaha Hadid’ รวมถึงผลงานที่เคยได้ออกแบบไว้และได้ถูกจารึกไว้เป็น Landmark ทั่วโลก ซึ่งคอลเลกชั่นนี้ยังเป็นคอลเลกชั่นแรกของโลกที่ใช้ดีไซน์แบบ Split-level Button Design เพื่อเพิ่มมิติให้กับแผงควบคุม (Panel) เมื่อเวลามองจากด้านข้างหรือด้านหน้าจะสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งยังมีการใช้เซ็นเซอร์จับความเคลื่อนไหวของมนุษย์ (Human Presence Detector) เพื่อให้ระบบทำงานแบบอัตโนมัติ ในขณะเดียวกันแผงควบคุม (Panel) ก็มีความสวยงามเปรียบดังผลงานศิลปะชิ้นหนึ่งที่ถูกจัดแสดงไว้บนผนังในยามไม่ถูกใช้งาน ซึ่งในแง่ของเทคโนโลยีนั้นยังเป็นการช่วยบริหารจัดการการใช้พลังงานของอุปกรณ์อีกด้วย

  สัมผัสมอร์เกนแบรนด์ลักซ์ชัวรี โฮมออโตเมชั่น (Luxury Home Automation) ชั้นนำของโลก ได้แล้ววันนี้ที่เกษรวิลเลจ ชั้น 1 หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  LV THE PLACE BANGKOK แลนด์มาร์คแห่งใหม่ สวรรค์ของคนรัก LOUIS VUITTON
  BIYAN แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอินโดนีเซีย เปิดร้านสาขาแรกในไทยอย่างเป็นทางการ

  Related Post