More

  พาเหรดอินฟลูฯ ตัวท็อป ร่วมเปิด Casa แห่งแรกใน SEA ของ ดอลเช่ แอนด์ กาบบาน่า

  ดอลเช่ แอนด์ กาบบาน่า (Dolce & Gabbana) พาเหรดเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ เปิดตัวป๊อปอัพสโตร์ใหม่ล่าสุด สำหรับคอลเลกชั่น Casa ของแต่งบ้าน ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม หนึ่งในจุดหมายปลายทางแห่งการชอปปิ้งของมหานคร ได้แก่ เก้า-สุภัสสรา ธนชาต, แคท-ซอนย่า สิงหะ, ซี-พฤกษ์ พานิช, นุนิว-ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์, บุ๊ค-กษิดิ์เดช ปลูกผล, โบว์-เมลดา สุศรี, แพท-ภิรญา สิงหะ, ฟอส-จิรัชพงศ์ ศรีแสง, ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช, เอมมี่-มรกต แสงทวีป และแอน ทองประสม เป็นต้น

  Dolce Gabbana Casa-Influencer-1

  โดยเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ทุกคนที่มาร่วมงานสวมใส่เสื้อผ้าคอลเลกชั่น Pre-Fall 2024 ที่เปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจจากสถานที่และวัฒนธรรมของอิตาลี ทั้งลวดลายเซรามิก Maiolica ที่มาในสีเหลืองและสีเขียว ลายโพลกาดอทบนพื้นขาว-ดำที่ให้กลิ่นอายยุค 50’s ในแบบ Mambo Italiano ลายดอกไม้และสีเบจที่ชวนให้นึกถึงเมืองปาแลร์โมในซิซิลี แมตช์เข้ากับกระเป๋าหลากรุ่น ไม่ว่าจะเป็น DG Sicily Bag, DG Logo Bag, DG Devotion Bag และ DG Box Bag เชิญชวนให้ทุกคนมาสัมผัสไลฟ์สไตล์แห่งวิถีอิตาเลียนกับคอลเลกชั่น Casa ที่เพรียบพร้อมไปด้วยสินค้าสำหรับตกแต่งบ้าน เครื่องเรือน รวมไปถึงสินค้าไลฟ์สไตล์อื่นๆ อีกมากมายภายในป๊อปอัพสโตร์

  Dolce Gabbana Casa-Influencer-2

  สำหรับบริเวณด้านหน้าป๊อปอัพสโตร์ โดดเด่นด้วยงานศิลปะดั้งเดิมอันเป็นเอกลักษณ์ของ ดอลเช่ แอนด์ กาบบาน่า นั้นคือ Carretto Siciliano (ลายเกวียนม้าแบบดั้งเดิมจากซิซิลี) และบริเวณภายในร้านนำเสนอคอลเลกชั่น Casa ได้อย่างน่าสนใจ เชื้อเชิญให้ผู้มาเยี่ยมได้เข้ามามีส่วนร่วม โดดเด่นด้วยชุดโต๊ะเอกลักษณ์เฮาส์ที่ตั้งอยู่บริเวณตรงกลางพื้นที่

  Dolce Gabbana Casa-Influencer-3

  การนำเสนอที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งการสร้างสรรค์ ผนวกกับสีสันอันสดใสผสานเข้ากับงานศิลป์มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้เป็นอย่างดี โดยถ่ายทอดผ่านการตกแต่งที่สะท้อนถึงต้นกำเนิดของเฮาส์ ความสง่างามอันร่วมสมัยที่ถูกหยิบยกมาจากงานศิลปะทั่วทุกมุมโลก การตกแต่งผนังด้วยเฉดสีดำเพิ่มความโดดเด่นให้กับคอลเลกชั่น Casa ได้อย่างลงตัว

  Dolce Gabbana Casa-Influencer-4

  บทความที่เกี่ยวข้อง

  พาชมนิทรรศการสุดอลังการครั้งเเรกของ DOLCE & GABBANA ที่พระราชวัง PALAZZO REALE
  โดยอง NCT และ มุนกายอง ร่วมถ่ายทอดแคมเปญ SS24 ของ DOLCE & GABBANA

  Related Post