More

  La Flora Khao Lak โรงแรมหรู ติดทะเล ราคาเริ่มต้นเพียง 1,440 บาท

  La Flora Khao Lak โรงแรมหรู ติดทะเล ราคาเริ่มต้นเพียง 1,440 บาท

  โรงแรมหรู ติดทะเล ที่ดังที่สุดในเขาหลัก La Flora Khao Lak โรงแรมที่สร้างบรรยากาศให้ร่มรื่น น่าพัก จุดเด่นของที่นี่ คือสระว่ายน้ำ ที่อยู่ติดกับห้องพักเกือบทุกโซน มีห้องพักรองรับมากกว่า 100 ห้อง มาที่เดียวครบจบทุกอย่าง ทั้งทะเล บาร์ อาหาร สระว่ายน้ำ สปา Kid’s Club ยกมาทั้งครอบครัวยังไหว

  มาถึงที่พัก พนักงานต้อนรับเป็นอย่างดี มี Welcome Drink น่ารักๆ สำหรับจุดล็อบบี้ ทำการเช็คอิน และรับคีย์การ์ดเพื่อเข้าห้องพักได้เลย สำหรับการเข้าพักนั้น พนักงานจะเดินไปส่งถึงห้อง เนื่องจาก มีห้องเยอะมาก และมีหลายโซน เดินไปเองอาจจะงงกันเลยทีเดียวค่ะ

  ห้องพักที่การตกแต่งสวยงาม ห้องที่เราเลือกมาจะเป็นแบบ 2 ห้องนอน ระหว่าง 2 ห้องจะมี ประตูเลื่อนกลั้นแยกไว้ มีระเบียง ซึ่งมองเห็นวิวโซนใหม่ของ La Flora ได้อย่างสวยงามเลย ชอบการดีไซน์ของประตูห้องน้ำ ติดที่ด้วยกระจกกว้าง บานใหญ่ และกระจกอ่างล้างหน้าเป็นแบบมีไฟ LED ดูทันสมัยนะคะ

  ห้องพักที่นี่จะมีหลาย Type ให้เลือกค่ะ
  – Superior Room 38 ตร.ม. เตียง King Size หรือ 2 เตียงเดี่ยว พักได้ 3 คน
  – Deluxe Room 42 ตร.ม. เตียง King Size หรือ 2 เตียงเดี่ยว พักได้ 3 คน
  – Deluxe Seaside 42 ตร.ม. เตียง King Size พักได้ 3 คน
  – Deluxe Pool Access 45 ตร.ม. เตียง King Size พักได้ 3 คน
  – Superior Pool Access 38 ตร.ม. เตียง King Size พักได้ 3 คน
  – Grand Pool Access 50 ตร.ม. เตียง King Size พักได้ 3 คน
  – Family 2-Bedroom 76 ตร.ม. เตียง King Size และ 2 เตียงเดี่ยว พักได้ 4 คน

  สำหรับห้องพักที่เราเลือกพักจะเป็น Family 2-Bedroom ช่วงราคาโปรโมชั่น เหลือเพียง 3,500.- เท่านั้นค่ะ พักได้ 4 คน รวมอาหารเช้า

  สำหรับสระว่ายน้ำ ที่อยู่ติดกับทะเล จะมี Cave Club สามารถสั่งเครื่องดื่มนั่งจิบ ตรงบาร์ในสระน้ำได้ สระว่ายเชื่อมต่อกันค่อนข้างยาว สามารถเล่นน้ำได้แบบเต็มที่เลยค่ะ นอกจากโซนที่เป็นของผู้ใหญ่แล้ว ยังมีโซนสระว่ายน้ำที่เป็น Kid’s Club สำหรับเด็กๆด้วยนะคะ ก็จะมี Slider ให้เล่น

  ทุกคนที่มาส่วนใหญ่ก็จะมาริมหาดช่วงเย็น ๆ เพื่อรอถ่ายภาพพระอาทิตย์ตก ท้องฟ้าแบบ Vanila Sky ตัดกับน้ำทะเล มันสวยมากเลยล่ะค่า และที่นี่คือดีตรงที่มีวิวต้นมะพร้าวให้ถ่ายรูปด้วย เก๋มาก นอกจากนี้ที่นี่ยังมีโซน สปา รองรับถึง 4 ห้องค่ะ นี่พลาดไม่ได้เลยค่ะ สำหรับเมนูอาหารที่นี่ก็ไม่ทำธรรมดาเลยล่ะค่ะ มีให้เลือกหลากหลายสัญชาติ ไม่มีกั๊ก จัดเต็มทุกอย่าง

  สำหรับใครที่คิดว่า อยากพักโรงแรมดี ๆ หรู ๆ สไตล์ลูกคุณ ในราคาเบาบาง แนะนำที่ La Flora Khao Lak เลยค่ะ มีครบทุกอย่าง แทบจะไม่ต้องออกไปไหนเลยก็ยังได้ค่ะ
  ตั้งอยู่ที่ ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา Google Map
  สามารถดูรายละเอียดห้องพัก และจองได้ที่ Expedia

   

  หมู่เกาะสุรินทร์ ดินแดนมหัศจรรย์ สวรรค์ของนักดำน้ำ
  นอนเต็นท์คืนละ 450 บาท คลิกเลย

  Related Post