More

  “พาแฟนไปลงอ่าง” แจกพิกัดที่พักสำหรับคู่รัก บรรยากาศสุดโรแมนติก

  “พาแฟนไปลงอ่าง” แจกพิกัดที่พักสำหรับคู่รัก บรรยากาศสุดโรแมนติก

  วันวาเลนไทน์ใกล้มาถึงแล้วนะคะเพื่อน ๆ ใครที่กำลังอยากออกไปเดินทาง พาแฟน พาคนรักไปเที่ยว วันนี้เรามีที่พักสุดแสนโรแมนติกมาแนะนำ พาแฟนไปลงอ่าง กันค่ะ แจกพิกัดที่พักสำหรับคู่รักทั้ง 5 ที่ ดังนี้ ถูกใจที่ไหน ต้องรีบไปจองกันนะคะ เพราะแต่ละที่นั้น ยอดจองถล่มทลายมาก ๆ พร้อมแล้วมาดูกันค่ะ

   

  KEPT BANGSARAY PATTAYA

  เป็นอีกหนึ่งที่พักที่กำลังโด่งดังในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมานี้ ถ้ามาที่นี่แนะนำว่าให้จองเป็นที่พัก Kept Water Villa ห้องนี้จะเป็นห้องที่ยื่นออกไปกลางทะเล มีสะพานสวย ๆ เชื่อมต่อแต่ละหลัง เป็นที่พักที่ให้ฟีลเหมือนไปเที่ยวที่มัลดีฟส์เลยค่ะ ห้องเป็นกระจกใส สามารถนอนชิลชมวิวทะเลได้ ที่สำคัญมีอ่างสวย ๆ ให้ลงไปแช่กับแฟน จุดเทียน มองวิวทะเล โรแมนติกสุด ๆ ไปเลยค่ะ
  พิกัด : https://g.page/keptbangsaray?share
  Facebook : KEPT BANGSARAY PATTAYA

   

  CAPE DARA RESORT PATTAYA

  สำหรับคู่ไหนที่ชอบบรรยากาศโรงแรมแบบหรูหรา แนะนำว่าให้เลือกมาพักที่นี่ค่ะ ที่นี่เป็นโรงแรม 5 ดาวที่ตั้งอยู่ติดกับชายหาดพัทยา ซึ่งบริเวณหน้าโรงแรมจะเป็นหาดส่วนตัวที่สวยงาม และเงียบสงบ ที่สำคัญโรงแรมนั้นตั้งอยู่ใกล้กับใจกลางเมืองพัทยา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การบริการตามมาตรฐานโรงแรม 5 ดาว สำหรับคู่รักที่อยากลงไปแช่ตัวแบบโรแมนติก ใน Jacuzzi พร้อมชมวิวทะเลแบบ 180 องศา แนะนำว่าให้เลือกห้อง Dara Beachfront Suite รับรองว่าสวยถูกใจแน่นอน แต่หากรู้สึกว่าเกินงบไปหน่อย ที่นี่ก็ยังมีห้องแบบอื่น ๆ ให้เลือกเยอะมาก ตามงบประมาณ ซึ่งห้องของเค้าทุกห้อง จะมองเห็นวิวทะเลทั้งหมดเลยค่ะ
  พิกัด : https://g.page/CapeDara?share
  Facebook : CAPE DARA RESORT PATTAYA

   

  ANA ANAN RESORT&VILLAS PATTAYA

  ที่นี่เป็นโรงแรม 5 ดาว มีคอนเซปต์แบบอบอุ่น เรียบหรู บนพื้นที่แห่งความยั่งยืน ที่นี่จะมีห้องพักแบบที่เป็นวิลล่า ชื่อว่า OCEANFRONT POOL VILLA มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ติดริมชายหาด มองออกไปเห็นวิวทะเล และท้องฟ้าสุดโรแมนติก แช่น้ำ 2 คนกับแฟน ก็คือดีย์!!! หรือจะเลือกเป็นแบบที่เล็กลงมาหน่อย เป็นห้องแบบที่มี Jaguzzi ให้แช่ผ่อนคลาย มองวิวทะเล และพระอาทิตย์ตก สร้างบรรยากาศกับแฟน 2 คน ห้องนี้คือ OCEANVIEW SKYBATH นอกจากนี้ก็ยังมีห้องประเภทอื่น ๆ ให้เลือกอีกกว่า 10 แบบเลยค่ะ
  พิกัด : https://goo.gl/maps/m4vvZBiitmJY8HGT7
  Facebook : ANA ANAN RESORT&VILLAS PATTAYA 

   

  Stay Wild & Café


  แนะนำที่พักแบบหรูหรามากัน 3 ที่แล้ว มาดูที่พักในบรรยากาศแบบธรรมชาติ ๆ แต่ยังคงคอนเซปต์ความโรแมนติกของคู่รักเอาไว้ อย่างที่ Stay Wild & Café ที่นี่ตั้งอยู่ที่อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ นอกจากจะเป็นคาเฟ่สุดเก๋แล้ว ยังมีที่พักบรรยากาศแบบดีสุด ๆ อีกด้วย เป็นที่พักแบบวิลล่า มี Jacuzzi อยู่ในส่วนที่เป็น Outdoor เรียกว่าแช่น้ำฟิน ๆ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ โรแมนติกสุด ๆ ไปเลยค่ะ ทั้งต้นไม้ใบหญ้าสีเขียว น้ำตก และโขดหิน ใครที่เป็นคู่รักสายธรรมชาติ รับรองว่าชอบที่นี่อย่างแน่นอนค่ะ
  พิกัด : https://goo.gl/maps/Fqxq4veAg2Lvj5GMA
  Facebook : Stay Wild & Café 

   

  Magic Mountain Cafe

  ที่นี่เป็นคาเฟ่ที่มีชื่อเสียงมาก ๆ ด้วยบรรยากาศ และวิวสุดอลังการ แต่หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่าที่นี่มีบ้านพักที่ตกแต่งออกมาได้สวยงาม และโรแมนติก เหมาะกับคู่รักมาก ๆ ด้วยบรรยากาศแบบภูเขา ๆ มีวิวที่สวยแบบไม่เหมือนใครแน่นอน เพราะมองลงไปจากที่พักจะเห็นเป็นแอ่งกระทะ ที่มีเขาช้างน้อยตั้งโดดเด่นอยู่ ในวันที่อากาศดี เราจะเห็นหมอกลอยคลอเคลียกัน สวยงามและโรแมนติกมาก ๆ ในส่วนของที่พัก จะเป็นบ้านไม้ที่ตกแต่งแบบมินิมอล สีขาว กับสีไม้ มีระเบียงด้านหน้า และมีอ่างสำหรับแช่ตัว รับรองว่าวิวดีสุด ๆ แบบหาที่ไหนไม่ได้แน่นอนค่ะ

  พิกัด : https://goo.gl/maps/vfMxwjEwBbucX6AbA
  Facebook : Magic Mountain Cafe 

  สำหรับใครที่อยากพาแฟนไปลงอ่าง ก็อย่าลืมให้ 5 ที่พักนี้ เป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณนะคะ รับรองว่าต้องถูกใจกันอย่างแน่นอน ส่วนถ้าใครเป็นสายชิล อยากได้ที่พักบรรยากาศดี ๆ ติดริมทะเล ราคาไม่แพง(แต่ไม่มีอ่าง) ลองตามไปอ่านรีวิวที่พัก “สุขเสมอ” เกาะล้าน 

  fahwoww
  fahwoww
  สิ่งแรกที่ทำหลังกลับจากเที่ยว คือ วางแพลนทริปถัดไป ^..^ เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ขอให้บอกงานถนัด

  Related Post