More

  ยกโลกใต้น้ำมาไว้บนบก ที่ กุณดาลา บีช รีสอร์ท หัวหิน เขาตะเกียบ

  ยกโลกใต้น้ำ มาไว้บนบก ที่ กุณดาลา บีช รีสอร์ท หัวหิน เขาตะเกียบ

  บีช รีสอร์ท

  ด้วยความหลงใหลในโลกใต้ทะเลของเจ้าของผู้เป็นสถาปนิกที่จบมาจากเมืองซานตาเฟ่ ทำให้แรงบันดาลใจในการออกแบบบตัวอาคารทั้งหมดจึงออกมาในรูปแบบซานตาเฟ่จนกลายเป็น กุณดาลา บีช รีสอร์ท ที่สวยที่สุดอีกแห่งหนึ่งในเขาตะเกียบ 

  บีช รีสอร์ท

  คือรีสอร์ทที่กวาดเอาความชื่นชอบทั้งหมดของเจ้าของมาเป็นไอเดียในการออกแบบรีสอร์ทส่วนตัว ให้ออกมาในรูปแบบโลกใต้ทะเลย่อส่วน ซึ่งสัมผัสได้ตั้งแต่บริเวณทางเข้า ให้ลองจินตนาการดู มันเหมือนกับคุณกำลังว่ายน้ำท่ามกลางฝูงปลาเข้ามาพักผ่อนในโลกใต้ทะเล ตั้งแต่ทางเดินจากจุดเช็คอินเข้ามาถึงภายใน ผนังถูกออกแบบมาให้ทุกรายละเอียดของเกลียวคลื่น ปลาทุกตัวที่กำลังแหวกว่ายถูกจัดเรียงอย่างพิถีพิถัน

  ห้องอาหารนอติลุส เรสเตอรองค์ แอนด์ บาร์

  เมื่อเข้ามาถึงโซนภายในรีสอร์ท จะมีโซนต้อนรับที่ตั้งอยู่ด้านหน้าของห้องอาหารนอติลุส เรสเตอรองค์ แอนด์ บาร์ ห้องอาหารเอาท์ดอร์ริมหาด ท่ามกลางบรรยากาศส่วนตัว 

  ภายในห้องอาหารแห่งนี้

  ถูกออกแบบให้กลมกลืนกับชายหาด ท้องฟ้า และน้ำทะเลเบื้องหน้า ในโทนสีฟ้า ขาว เพดานส่วนโค้งเว้าได้แรงบันดาลใจมาจากท้องปลาวาฬ ส่วนผนังด้านหลังของเคาท์เตอร์บาร์นั้น ถูกออกแบบมาอย่างประณีต สวยงาม และมีดีไซน์เหมือนคุณกำลังดำน้ำลงไปใต้ท้องทะเล และส่องมองดูปะการังธรรมชาติที่มีรูมากมาย 

   สระว่ายน้ำที่ให้สัมผัสเหมือนน้ำทะเลจริง ๆ ด้วยการไล่เฉดสีลดหลั่น ให้เห็นถึงความตื้น ลึกของท้องทะเล เป็นเอกลักษณ์ที่ต้องพูดของที่ รีสอร์ท แห่งนี้ ด้วยความพิเศษของสระว่ายน้ำซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากท้องทะเลจริงๆ การออกแบบจึงมีความลดหลั่นของสีน้ำ ให้ความรู้สึกถึงความตื้นลึกของทะเล ให้ปลายสระด้านล่างมีอะควอเรียมตั้งอยู่ สามารถดำน้ำเพื่อลงไปดูปะการังได้

  อะควอเรียมใต้สระว่ายน้ำ

  บีช รีสอร์ท

  เนื่องจากเจ้าของรีสอร์ทแห่งนี้เดินทางไปดำน้ำเกือบทั่วทุกมุมโลก การออกแบบห้องพักจึงเป็นการหยิบจับเอาภาพที่เห็นตรงหน้าขณะดำน้ำ มาร้อยเรียงเป็นไอเดียในการออกแบบห้องพักแต่ละห้องอย่างพิถีพิถันทุกรายละเอียด จนกลายเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นที่สุดในหัวหิน

  Deluxe Room

  ที่นี่ มีห้องพักห้องพักมีทั้งหมด 14 ห้อง 16 ห้องนอน เนื่องจากมี 2 ห้องที่เป็น 2 ห้องนอน และในตัว 14 ห้องที่เหลือถูกแบ่งออกเป็น 7 รูปแบบ ห้องพักดีไซน์โลกใต้น้ำขนาดย่อ ราคาต่ำสุดในบรรดาห้องพักทั้งหมด 

  Pool Villa

  ภายในห้องพัก Pool Villa กับแรงบันดาลใจในการออกแบบที่มาจากเปลือกหอยนอติลุส มีทั้งหมด 4 หลัง ซึ่งแต่ละหลังมีแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากเปลือกหอยนอติลุส เมื่อเข้าไปพักคุณจะรู้สึกเหมือนได้เข้าไปอาศัยอยู่ในโพรงเปลือกหอยที่มีลักษณะคล้ายโดม พร้อมพื้นที่นั่งเล่นพักผ่อนที่มีลักษณะคล้ายกับช่องต่าง ๆ ภายในเปลือกหอย พร้อมมีสระออนเซ็นกลางแจ้งทั้งน้ำอุ่น และน้ำเย็นให้คุณได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่

  Private Pool Suite

  ห้องพักที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้คุณได้สนุกสนานอย่างเต็มที่

  Sky Pool Suite

  บีช รีสอร์ท

  สระออนเซ็นแบบเปิด แห่งเดียวในหัวหิน ห้องพักที่เน้นความหรูหรา และโดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำแบบซีทรู สามารถมองเห็นได้จากห้องนั่งเล่นด้านล่าง เพราะเป็นสระที่เป็นพื้นกระจก

  Sky Pool Suite

  สระว่ายน้ำซีทรูภายในห้อง type sky pool suite ที่คุณจะได้เพลิดเพลินกับการนอนดูสมาชิกของคุณเล่นน้ำอยู่บนเพดาน นอกจากนี้ยังห้อง Beachfront Jacuzzi ห้องพักที่ให้คุณได้นอนแช่น้ำในอ่างจากุชซี่อย่างเป็นส่วนตัว หรือจะเลือกนอนอาบแดดบนเตียงอาบแดดที่เตรียมไว้ให้ Two-Bedroom Suite ห้องพักสุดหรู เหมาะสำหรับให้คู่รักมาพักผ่อน โอ่โถง และดีไซน์โดดเด่นเช่นกัน

  Two-Bedroom Kundala Residence

  ห้องใหญ่ที่สุดของรีสอร์ท ตั้งอยู่บนชั้นสอง มีอ่างจากุชซี่บนดาดฟ้า พร้อมเตียงอาบแดด ที่คุณสามารถนอนแช่น้ำ พร้อมชมวิวภูเขา ท้องฟ้า และน้ำทะเลได้อย่างสบายใจ สบายกายที่สุด 

  โลกใต้น้ำย่อส่วน

  กุณดาลา

  ภายในกุณดาลา รีสอร์ท หัวหิน แห่งนี้ พร้อมต้อนรับแขกผู้มาเยือนทุกท่านด้วยบริการอันดีเลิศ ให้ทุกท่านได้สัมผัสชายหาด และ ทะเลอย่างใกล้ชิดในประสบการณ์ที่ไม่เหมือนโรงแรมใด ๆ ในหัวหิน แหวกว่ายไปกับฝูงปลาเขตร้อนท่ามกลางแนวปะการังในสระหน้าทะเล พร้อมเติมความสดชื่นกับเครื่องดื่มหลากชนิดพร้อมเสิร์ฟให้คุณที่บาร์ในสระ หรือดื่มด่ำกับบ่อออนเซนร้อนกลางสวนไม้เขตร้อนนานาพันธุ์ที่บรรยากาศแสนจะผ่อนคลาย 

  สวนริมหาด

  ดินเนอร์ใต้แสงดาวในสวนติดชายหาดที่ตกแต่งอย่างเรียบหรู งดงาม ฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่ง จำนวนห้องพักและห้องสวีตที่ไม่มากเกินไป แขกผู้มาเยือนจึงสัมผัสได้ถึงบริการ และการต้อนรับอันอบอุ่นสะดวกสบายอย่างที่สุด 

  ใครที่กำลังมองหาที่พักในแบบที่มีความเป็นส่วนตัว และมีสไตล์ในหัวหิน ลองแวะเวียนไปพักกันได้ที่ กุณดาลา บีช รีสอร์ท หัวหิน ในย่านหมู่บ้านชาวประมงเขาตะเกียบ ในอำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ หรือโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0651465656 

  Facebook: kundalahuahin

  www.kundalabeachresort.com/

   

  Related Post