More

  หนาวนี้ต้องใส่สีอะไร เช็คด่วน! เทรนด์สีประจำซีซั่นปี 2021

  เทรนด์สีสำหรับ Fall/Winter ปี 2021 ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการเลียนแบบสีจากธรรมชาติ ควบคู่ไปกับโทนสีที่หลัก ซึ่งสามารถกระตุ้นอารมณ์ให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น เนื่องจากรายงานสภาพอากาศที่ไม่แน่นอน เราจะเห็นโทนสีของฤดูร้อนมากขึ้นในช่วงฤดูหนาว เพราะสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงไปทั่วโลกในขณะนี้

  เทรนด์สี 2021
  Cr.Photo ; theletteredcottage.net

  เทรนด์สีแสดงให้เห็นถึงช่วงสีที่ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติซึ่งอยู่นอกเหนือสีแบบดั้งเดิม สำหรับฤดูกาลหน้า อย่าง Fall/Winter เฉดสีอย่าง Harvest Gold และ Pale Gold เป็นสีทางเลือกที่อบอุ่นกว่าสีเบจ

  เทรนด์สี 2021
  Cr.Photo ; oakspavers.com, tonicliving.ca, etsy.com, kidspattern.com

  นอกจากนี้ สีแห่งความสมบูรณ์ของแร่ธาตุที่ออกมาในโทนสีเทา เช่น Pavement , Blue Fog  และ Pelican จะเป็นที่ยอมรับกันโดยทั่วไปว่าเป็นสีแฟชั่นหลักสำหรับฤดูกาลนี้ สีเข้มที่ดูสบายตาคือคีเวิรืดของปีนี้แต่ต่างต่างจากปีก่อนๆ

  เทรนด์สี 2021
  Cr.Photo ; fr.orientpalms.com, insidestores.com

  โทนสีขาวนวลแบบ Whisper White และ Blanc de Blanc ถูกนำมาใช้ลงบนสินค้าแฟชั่นในหลายๆ แบรนด์เช่นกัน สีขาวประเภทนี้ให้ความรู้สึกที่อบอุ่นและทันสมัย เหมาะกับชีวิตของผู้คนในยุคที่ใช้เทคโนโลยีอย่างแพร่หลายในช่วงนี้

  เทรนด์สี 2021
  Cr.Photo ; Pinterest

  Rhubarb เฉดสีแดงของยุคบาโรกอันล้ำค่าและสง่างาม ทำให้เกิดความหรูหรา ตกแต่งด้วยเฉดสี pre-Raphaelite สีแดงทองแดง ทำให้เกิดสีสันและลายผ้ารูปแบบใหม่สำหรับ Fall/Winter มีลักษณะและความสวยงามแบบลึกสุดขีด เรามักจะเห็นโทนสี Rhubarb แบบนี้ โดยเฉพาะชุดปาร์ตี้สำหรับงานกลางคืนเป็นหลัก

  เทรนด์สี 2021
  Cr.Photo ; m.domino.com, flickr.com

  Blue เฉดสีนี้จะยังคงเป็นตัวอย่างหนึ่งของความหรูหราและความแข็งแกร่ง อย่างเช่น Vallarta Blue แบบดั้งเดิมหรือ Blue Coral สีฟ้ายังใช้งานได้หลากหลายตั้งแต่เสื้อผ้าสตรี เสื้อผ้าบุรุษ และชุดออกกำลังกาย

  เทรนด์สี 2021
  Cr.Photo ; nonamedesign.co.uk

  Cactus คือเทรนด์สีโทนสีเขียวสำหรับ Fall/Winter ปี 2021 เป็นเฉดสีที่สดใสแต่ดูเป็นธรรมชาติ กระแสนิยมนี้เชิญชวนให้เราค้นพบแนวคิดใหม่ว่าองค์ประกอบแต่ละอย่างในธรรมชาตินั้นมีจิตวิญญาณ สีเขียวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติของป่าที่มีเสน่ห์ ตั้งแต่แร่ธาตุที่ส่องประกายไปจนถึงสมุนไพรที่อุดมสมบูรณ์และสดใส โทนสีเอิร์ธโทนที่สงบเงียบมีมิติและความสมบูรณ์แบบ Cactus จะกลายเป็นสีที่ต้องมีติดไว้ในตู้เสื้อผ้า

  เทรนด์สี 2021
  Cr.Photo ; nonamedesign.co.uk

  สีชมพู สีแห่งความนุ่มนวลยกระดับความเป็นผู้หญิงในทุกรูปแบบ ให้ความรู้สึก แน่วแน่ เย้ายวนใจ และเซ็กซี่ หรือเพิ่มความโรแมนติก ในฤดูกาลนี้เตรียมแต่งตัวด้วยสี Copper Coin และ Peachy Keen ควบคู่ไปกับโทนสีแบบ Persian Red

  บทความที่คุณอาจสนใจ

  กลิ่นตัว ไม่ใช่เรื่องล้อเล่น อยากตัวหอมต้องทำตามนี้ รับรองเห็นผลจริง!

   

   

  Related Post