More

  5 Pool Villa ดีไซน์สวย ออกแบบดี น่าไปเยือน

  5 Pool Villa ดีไซน์สวย ออกแบบดี น่าไปเยือน5 Pool Villa

  5 Pool Villa น่าจับตา และน่าจับจอง สำหรับคู่รักที่อยากได้ประสบการณ์ฮันนีมูนที่หรูหรา แบ็คแพ็คเกอร์ที่ต้องการสระว่ายน้ำส่วนตัว หรือครอบครัวที่กำลังเสาะหาวิลล่าดีไซน์เก๋รองรับการพักผ่อน

  หลังจากที่ระบบขนส่งสาธารณะ รวมถึงการโดยสารเครื่องบินเดินทางข้ามจังหวัดเริ่มปลดล็อค เชื่อว่ามีหลายคนคงเบื่อกับการกักตัวอยู่บ้านเต็มกลืน และอยากพาตัวเองไปท่องเที่ยวพักผ่อน ฉะนั้นเพื่อให้สมกับสิ่งที่รอคอย เราจึงเฟ้นหาที่พักแบบ Pool Villa มาให้คุณได้พิจารณา ซึ่งทั้งหมดโดดเด่นทั้งเรื่องสถาปัตยกรรม และการตกแต่งภายในที่มีเอกลักษณ์ รวมถึงรายล้อมไปด้วยความงามของธรรมชาติ และมอบความเป็นส่วนตัวสุดพิเศษไม่เหมือนใคร

  Grand Villa Luxury Time5 Pool Villaจังหวัดภูเก็ต ถือเป็นที่ตั้งของพูลวิลล่าดีไซน์สวยน่าทึ่งหลายแห่ง แต่ที่ Grand Villa Luxury Time  ต้องบอกว่ามีดีที่โลเคชั่น เพราะอยู่บนเนินเขาสูง 70 เมตร เปิดรับทัศนียภาพอันงดงามของพื้นที่หาดสุรินทร์ได้แบบเต็มตา แถมมาพร้อมการดีไซน์สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่แบบ infinity ที่ล้อรับกับการออกแบบตัวอาคารสไตล์ไทยร่วมสมัย ภายในนำเสนอ 6 ห้องนอนกว้างเป็นพิเศษ (6 ห้องน้ำ) การตกแต่งครบครันนี้มีพื้นที่ใช้สอยและพื้นที่นั่งเล่นหลายจุด ส่วนการบริการของที่นี่จะปฏิบัติต่อคุณราวกับเป็นเซเลบริตี้ทีเดียว เพราะนอกจากมีรถตู้ส่วนตัวพร้อมคนขับไว้ให้บริการพาคุณไปเที่ยว ยังมีบริการนวดตัวภายในโรงแรม และบริการอื่นๆ อีกเพียบ!

  X2 Pattaya Oceanphere5 Pool Villaอีกหนึ่งที่พักแบบพูลวิลล่าที่ขึ้นชื่อแห่งเมืองพัทยา กับการเผยสถาปัตยกรรมทั่วทั้งโครงการแบบดิบเท่และโฉบเฉี่ยวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางภูมิสถาปัตย์ที่ถูกจัดแต่งไว้สอดรับกลมกลืนและสวยงาม อาคารที่พักเน้นการออกแบบมอบความเป็นส่วนตัว  เผยสระว่ายน้ำอยู่ด้านหน้าห้องพัก มาพร้อมเตียงริมสระให้นั่งเล่น (มุมนี้ถ่ายรูปออกมาแล้วสวย) แถมภายในห้องขนาด 150 ตารางเมตร ยังตกแต่งได้อบอุ่นชวนผ่อนคลาย และอัดแน่นไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แต่ที่เจ๋งและสะดุดตาคือบันไดวนขึ้นสู่ชั้นบน ซึ่งออกแบบได้เก๋ไก๋ฉีกไปจากที่อื่น เป็นมุมสุดเปรี้ยว… ที่ไม่ควรพลาดการลั่นชัตเตอร์มากๆ

  TreeHouse Villas5 Pool Villa

  รีสอร์ทหรูสไตล์บาหลีแห่งนี้ ตั้งอยู่เกาะยาวน้อย จังหวัดพังงา โดยได้แรงบันดาลใจในการดีไซน์มาจาก ‘บ้านต้นไม้’ และนอกจากที่พักแบบบ้านต้นไม้แล้ว ที่นี่ยังมีที่พัก Beach Front Pool Villa และ HillTop Pool Villa เป็นตัวชูโรงให้สถานที่ดูโรแมนติกชวนฝัน… สุด ๆ เพราะถูกจัดวางลดหลั่นให้สามารถมองเห็นเกลียวคลื่นของอ่าวพังงา และภูเขาที่เรียงรายสวยราวภาพวาด  รวมถึงการตกแต่งภายในนำเสนอสไตล์ ‘Shabby Chic’ ที่นำความเก่า/ใหม่ ความหรูหรา และอบอุ่นมาผสานเข้ากันได้อย่างลงตัว ที่สำคัญในห้องหับยังเหยาะบรรยากาศโรแมนติกแกมเซ็กซี่… ผ่านการจัดแปลนพื้นที่ห้องนอน ห้องน้ำ และห้องแต่งตัวแบบดีไซน์เปิดโล่งเชื่อมโยงถึงกัน เห็นแล้วแอบจั๊กจี้หัวใจ เหมาะแก่การจูงมือคู่รักมานอนชมจันทร์สุดๆ

  High Season Pool Villa & Spa5 Pool Villa

  พูลวิลล่าที่รุ่มรวยไปด้วยบรรยากาศส่วนตัว ณ ริมหาดคลองเจ้า ในจังหวัดตราด ซึ่งขับเคลื่อนความงามด้วยแนวคิดผูกมิตรกับสิ่งแวดล้อม ภายใต้ตัวอาคารสไตล์ “ทรอปิคัล คอนเทมโพรารี” ยืนตัวอยู่ท่ามกลางอ้อมกอดธรรมชาติ เผยการตกแต่งห้องด้วยวัสดุไม้ไผ่และใบจากที่กลมกลืนไปกับอาคารปูนขัดมันฉาบสีสันอิงกับเฉดธรรมชาติ โดยห้องพัก นอกจากจะดูกว้างขวาง การออกแบบหลังคาทรงจั่วยกสูง ยังช่วยให้ห้องโปร่งสบาย แถมมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่  เตียงตาข่ายให้นอนเอนกายอาบแดด รวมถึงดีไซน์ให้มีพื้นที่ศาลาส่วนตัวอยู่ริมชายหาด ให้คู่รักได้ดื่มด่ำบรรยากาศอันแสนโรแมนติกในช่วงเย็นย่ำอีกด้วย

  Roukh Kiri

  รุกข์ คีรี ที่พักสไตล์นอร์ดิก พิกัดที่เขาใหญ่ ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากบ้านโรงนา (Barn House) ในประเทศแถบตอนเหนือของทวีปยุโรป ซึ่งฉายให้เห็นถึงความโมเดิร์นคันทรีงดงามไม่ซ้ำทางใคร ทว่าเป็นที่พักมีเพียงแค่ 12 หลังเท่านั้น โดยมีห้องพักให้เลือก 3 รูปแบบ คือ Mountain View Villa, Pool Villa และ Grand President Villa โดยทุกแบบเน้นการตกแต่งที่มอบความรู้สึกอบอุ่น ผ่านวัสดุหลังคาเปลือกไม้ กำแพงไม้ไผ่ และประตูไม้โอ๊กที่สอบรับไปกับสีเอิร์ธโทนของห้องอันแสนสบายตา แต่ถ้าใครได้มาลองสัมผัสห้องพักแบบพูลวิลล่าของที่นี่ บอกได้เลยว่าฟิน… เพราะนอกจากเป็นส่วนตัวแล้ว รอบ ๆ สระยังรายล้อมไปด้วยต้นไม้ใบหญ้าที่ตกแต่งได้ราวกับหลุดเข้าไปอยู่ในภวังค์ของบ้านโรงนาในแถบยุโรปทีเดียว

   

  บทความน่าสนใจ : เบื้องหลังแนวคิดการดีไซน์ SHABU LAB ร้านชาบู ในคราบห้องทดลอง !

   

  Related Post