More
  spot_img

  ไอเทมใหม่ YAO (เหยา) แปรงหวีผม สุดพรีเมียมจากสัญชาติเกาหลี

  เส้นผมเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถเพิ่มเสน่ห์ให้กับทุก ๆ คนถ้าหนังศีรษะหรือเส้นผมแข็งแรงพลิ้วสวยก็สามารถสร้างความมั่นใจได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ แต่หลาย ๆ คนอาจจะมองข้ามเรื่องของคุณภาพหวีไป Inzpy อยากแนะนำว่าให้ลงทุนกับหวีคุณภาพดี ๆ สักหนึ่งอันที่สามารถตอบโจทย์ปัญหาเรื่องผมของเพื่อน ๆ ได้ แปรงหวีผม YAO (เหยา) นี้เองที่ทางเกาหลีกำลังฮิตนิยมใช้กันอยู่เลย เพราะได้รับการพัฒนาและออกแบบดีไซน์จากผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมและหนังศีรษะจากประเทศเกาหลี

  YAO (เหยา) แปรงหวีผมอย่างรุ่น YAO Moving Circle Boar Brush จะเป็นหวีที่มีขนแปรง 2 ชั้น ที่ผสมผสานระหว่างขนหมูป่าธรรมชาติและไนลอน ออกแบบมาเพื่อเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผมและขนหมูป่าก็ช่วยทำให้เส้นผมเงางามโดยธรรมชาติ ทำให้น้ำมันธรรมชาติของผิวหนังคนเกาะตัวไปกับหวี เป็นการบำรุงเส้นผมจากรากสู่ปลายผมด้วยวิธีธรรมชาตินั่นเองค่ะทั้งนี้ตัวโครงสร้างยังยืดหยุ่นได้บวกกับที่ขนแปรงมีความนุ่ม จะทำให้รู้สึกเหมือนโดนนวดหนังศีรษะอยู่ทุก ๆ ครั้งที่หวีเลยค่ะ แต่แนะนำว่าไม่ใช้หวีตอนผมยังเปียกนะคะ

  แบบสำหรับเด็กเล็กก็มีด้วยนะอย่างรุ่น YAO Little Moving Teddy Boar Brush และ YAO Little Moving Teddy Nylon Brush ด้วยขนาดเล็กเพียง 17 x 8 ซม. ด้ามจับเล็ก แต่จับถนัดทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ถ้าเป็นแบบแรงขนหมูป่าจะเน้นเรื่องบำรุงผมให้มีวอลลุ่มและนวดหนังศีรษะ ส่วนถ้าเน้นแก้ปัญหาสางผมให้ไม่พันกัน ไม่ทำให้ผมขาดหลุดร่วงสามารถใช้คู่กับไดร์เป่าผมได้ก็จะเป็นรุ่นที่ขนแปรงทำจากไนลอนเลยค่ะ

  YAO (เหยา) แปรงหวีผมสำหรับสุภาพบุรุษคนที่มีผมบาง ก็มีรุ่น YAO Scalp Moving Vent Brush Matt Black ที่ออกแบบมาเพื่อคนผมสั้นหรือคนผมบางโดยเฉพาะ ตัวแปรงเขาจะมีความนุ่มกว่ารุ่นอื่น ๆ ถึง 2 เท่าบวกกับโครงสร้างที่ยืดหยุ่นได้ ทำให้รุ่นนี้สามารถนวดหนังศีรษะได้สบายสุด ๆ เลยค่ะ

  YAO (เหยา) แปรงหวีผมใครผมหนาเชิญทางนี้ค่ะเพราะยังมีรุ่น YAO Strong Boar Brush For Thick Hair ที่โครงสร้างจะออกแบบให้แข็งแรงมากกว่ารุ่นอื่น ๆ จึงเหมาะกับคนที่มีผมหนาและชอบหวีแปรงแรง ๆ ทั้งนี้อย่างที่บอกไปค่ะว่าขนหมูป่าจะช่วยทำให้เส้นผมดูเงาเป็นธรรมชาติพร้อมผมที่มีวอลลุ่มด้วยค่ะ

  แล้วถ้าอยากจะพกระหว่างวันก็มีรุ่น YAO Portable Brush Wooden Texture เน้นการหวีเพื่อแก้มที่พันกัน กับรุ่น  YAO Portable Boar Brush Wooden Texture เน้นเรื่องหวีผมเพื่อผมมีน้ำหนักวอลลุ่มนุ่มสวย โดยที่ทั้งคู่มีขนาดเพียงแค่ 8 x 8 ซม. หรือเท่ากับตลับแป้งพัฟเท่านั้นเอง สามารถพกพาไปไหนมาไหนก็ได้สะดวกมาก ๆ เลย

  ถือเป็นนวัตกรรมของแปรงหวีผมที่ไม่ใช่แค่ช่วยแปรงผมให้เรียบ ไม่ฟูเท่านั้นแต่ YAO (เหยา) สามารถเป็นหวีที่ทำได้มากกว่านั้นตอบโจทย์และครอบคลุมได้มากกว่าการหวีเฉย ๆ ใครที่สนใจตอนนี้เขามีนำเข้ามาขายที่ไทยแล้วนะไม่ต้องไปฝากหิ้วกันแล้วเดี๋ยวเราจะทิ้งลิงก์ไว้ด้านล่างนะคะ ถ้ามีผลิตภัณฑ์อะไรที่ดี เด่น น่าสนใจอีกจะรีบนำมาแชร์ให้ฟังกันอีกแน่นอนค่ะ ไว้เจอกันจ้า


  สนใจไปทดสอบความดีความจึ้งของ แปรงหวีผม YAO (เหยา) ได้ตามนี้เลย
  Eveandboy ทุกสาขา, Beautrium ทุกสาขา, Icon Siam ชั้น 2 Siam Takashimaya โซน Gift me please
  Lazada:https: the-hairbrush-thailand
  Shopee: yao_hairbrush
  ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ facebook/YAO-Hairbrush-Thailand
  Line:@Thehairbrush

  Related Post

  Most Popular

  Recommended