More
  spot_img

  รวมทิปส์บำรุงริมฝีปากให้น่าจุ๊บ 1 ในเคล็ดลับมัดใจแฟน

  คงไม่ค่อยดีเท่าไหร่กับการปล่อยให้วันออกเดทของคุณต้องพังลงเพียงเพราะริมฝีปากคุณไม่น่าจุ๊บเอาเสียเลย เป็นปัญหาหนักของคู่รักยิ่งถ้าคุณเป็นคนผิวแห้งหนัก ๆ หรือทานน้ำน้อยอาจจะต้องใช้เวลาในการบำรุงหนักกว่าใครเขา แต่ไม่ต้องกังวลค่ะ Inzpy ได้รวบรวมทิปส์บำรุงริมฝีปากให้น่าจุ๊บแบบฉบับเร่งด่วนให้ทุกคนได้ใช้งานได้ทันการแน่นอน มีวิธีอะไรบ้างไปดูกันเลย

  1.ทำความสะอาดริมฝีปากอยู่เสมอ

  ในวัน ๆ หนึ่งเราต้องพบเจอกับผุ่นละอองและสิ่งสกปรก มลภาวะในอากาศนี่ยังไม่รวมถึงคราบอาหารและเครื่องดื่มที่ไหลผ่านริมฝีปาก ดังนั้นกลับบ้านมาก็ต้องใช้คลีนซิ่งเช็ดบริเวณริมฝีปากเบา ๆ เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดค่ะ

  2.ทาด้วยลิปบาล์ม

  อากาศแปรปรวนอยู่บ่อยครั้งบางวันอากาศร้อน บางวันหนาวเย็นดังนั้นเราควรพกลิปบาล์มติดตัวไว้ เวลารู้สึกตึง ๆ แห้ง ๆ ก็หยิบมาทาได้เลยระหว่างวัน

  3.หมั่นเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับร่างกาย

  ผิวแห้งแตกหมายถึงร่างกายของคุณกำลังขาดน้ำเพราะฉะนั้นคุณอาจจะต้องดื่มน้ำให้เยอะขึ้น หรือดื่มน้ำให้เพียงพอต่อวัน แต่วิธีนี้อาจจะต้องใช้เวลาหลายวันนิดนึง

  4.สครับริมฝีปากทุกสัปดาห์

  การขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วแบบเร่งด่วนและเห็นผลที่สุดคือการสครับนั่นเอง เมื่อสครับแล้วริมฝีปากจะอ่อนนุ่มน่าจุ๊บมากขึ้นด้วย แถมสครับยังสามารถ D.I.Y. ขึ้นมาเองได้ด้วยโดยใช้ น้ำตาลผสมกับน้ำผึ้ง แล้วนำมาถูเบา ๆ ที่ริมฝีปากและล้างออกด้วยน้ำอุ่น ทำเพียงสัปดาห์ละครั้งก็พอค่ะ

  5.ลงลิปบาล์มก่อนลงลิปสติก

  เคล็ดลับที่ทำให้ทาลิปสติกแล้วเรียบเนียนก็คือการลงลิปบาล์มก่อนทิ้งไว้ 2-3 นาทีแล้วจึงทาลิปสติก

  6.มาส์กริมฝีปาก

  ปัจจุบันมีวางขายมากมายเลยสำหรับมาส์กปาก แต่ถ้าหาไม่ทันก็สามารถใช้เจลว่านหางจระเข้ นวดเบา ๆ ลงริมฝีปากทิ้งไว้ประมาณ 15 นาทีก่อนนอน รับรองว่าตื่นมาปากนุ่มชุ่มชื้นแน่นอน

  7.มองหาลิปสติกที่มีส่วนผสมของวิตามิน อี

  โจทย์นี้ไม่ยากเลยนะยิ่งสาว ๆ ที่เป็นนักสะสมลิปสติกจะรู้ดีว่าปัจจุบันแบรนด์ต่าง ๆ ก็ออกคอลเล็กชั่นลิปสติกที่มีส่วนผสมของวิตามิน อี เยอะมากก! หรือจะให้ดีก็หลีกเลี่ยงการทาลิปเนื้อแมทที่ส่วนใหญ่จะใช้แอลกอฮอล์ช่วยให้เนื้อแห้งเร็ว ทำให้ริมฝีปากเรารู้สึกตึงและแห้งกว่าการทาเนื้อบาล์ม เนื้อซาติน

  จบไปแล้วกับรวมทิปส์บำรุงริมฝีปากให้น่าจุ๊บ ลองไปทำตามกันดูนะรับรองว่าจูจุ๊บตอนเดทต้องผ่านฉลุยแน่นอน!

  แหล่งที่มา: iranatural.com

  Related Post

  Most Popular

  Recommended