More

  เพิ่มเสน่ห์ ด้วย 5 น้ำหอม ให้ผู้หญิงสดใสเหมือนดอกไม้แรกแย้ม

  น้ำหอมสำหรับผู้หญิงกลิ่นดอกไม้ เพิ่มเสน่ห์ให้สดใสเหมือนดอกไม้แรกแย้ม – น้ำหอมที่ถูกคิดค้นขึ้นมาบนโลกนี้มีหลากหลายกลิ่นนับไม่ถ้วน การสร้างความยั่วยวนด้วยกลิ่นกายที่หอม ถือเป็นเสน่ห์อีกหนึ่งอย่างที่ผู้หญิงควรมี น้ำหอมที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงอาจไม่ได้มีเพียงขวดเดียว หรือกลิ่นเดียว ความหอมในแต่ละกาลเวลาเป็นความท้าทายใหม่ๆ ที่ผู้หญิงทุกคนสามารถสร้างความสนุกสนานไปกับกลิ่นที่ชอบในเวลานั้น ๆ ได้ การเลือกพิจารณาน้ำหอมจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ

  สำหรับน้ำหอมไม่ได้เป็นเครื่องสำอางที่ส่งกลิ่นออกไปเพียงเท่านั้น แต่น้ำหอมยังเป็นเสมือนตัวแทนในการบอกเล่าเรื่องราวของตัวเราได้อีกด้วย สามารถบ่งบอกลักษณะนิสัย และรสนิยมส่วนตัวของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี กลิ่นแต่ละกลิ่นของน้ำหอมไม่มีกลิ่นไหนที่หอมที่สุด แต่มีเพียงกลิ่นที่เราชอบที่สุดเท่านั้น วันนี้ Inzpy จึงอยากแนะนำน้ำหอมให้กับผู้หญิง ที่อยากสร้างเสน่ห์ให้กับตัวเองด้วยกลิ่นหอมจากน้ำหอมแบรนด์ชั้นนำ

  น้ำหอมสำหรับผู้หญิงกลิ่นดอกไม้
  น้ำหอมที่ทำให้ผู้หญิงสดใสเหมือนดอกไม้แรกแย้ม Cr: Photo www.freepik.com

  น้ำหอมที่ทำให้ผู้หญิงสดใสเหมือนดอกไม้แรกแย้ม

  อย่างที่บอกไปหอมน้ำบนโลกนี้มีมากมายหลายกลิ่น มีทั้งกลิ่นที่สกัดจากความหอมของธรรมชาติ และกลิ่นที่สังเคราะห์ขึ้นมา แต่กลิ่นที่เราจะนำเสนอต่อไปนี้เป็นกลิ่นของน้ำหอม ที่จะทำให้คนรอบข้างของคุณได้รับความสดชื่นจากกลิ่นที่กระจายไปรอบๆ ตัว เหมือนกับเปิดหน้าต่างยามเช้า แล้วได้กลิ่นดอกไม้หอมๆ กับแดดอ่อนๆ ที่ส่องเข้ามา จะมี น้ำหอมสำหรับผู้หญิงกลิ่นดอกไม้ ตัวไหนบ้างไปดูกันเลย

  1.Chanel N°5 Eau de Parfum

  เริ่มต้นด้วยน้ำหอมแห่งการเวลาอย่าง Chanel N°5 Eau de Parfum ที่เป็นหนึ่งในน้ำหอมระดับตำนานของ Gabrielle “Coco” Chanel ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Chanel กลิ่นนี้กลายเป็นน้ำหอมที่โด่งดังที่สุดในโลก มีการผสมผสานระหว่างดอกกุหลาบ จัสมิน และอัลดีไฮด์สังเคราะห์ของ Beaux ซึ่งเป็นส่วนผสมอันดับ 5 ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ผลงานสร้างสรรค์ของกลิ่นน้ำหอมที่ทำให้ผู้หญิงหลายๆ คนหลงใหล และทำให้คนรอบข้างมีความสุขไปกับกลิ่นนี้อีกด้วย

  Chanel N°5 Eau de Parfum น้ำหอมสำหรับผู้หญิงกลิ่นดอกไม้
  Chanel N°5 Eau de Parfum
  2.Valentino Voce Viva Intensa

  ตัวแม่นักร้องดังอย่าง เลดี้ กาก้า ก็ยังเลือกใช้ Voce Viva ที่มีกลิ่นของดอกไม้นานาชนิดที่ทำให้รู้สึกมีชีวิตชีวา ที่ทางแบรนด์ Valentino สร้างสรรค์ออกมาได้อย่างลงตัว ถึงแม้ว่า เลดี้ กาก้า จะเป็นนักร้องสายแฟชั่นหลุดโลก แต่ก็ยังตกหลุมรักกับ Voce Viva ได้ ด้วยความเย้ายวนของดอกส้มและดอกมะลิ ผสมผสาน วานิลลาบูร์บองบูร์บองและมอสสมุนไพร ทำให้ใครต่อใครที่ได้กลิ่นนี้จะต้องหลงใหล และเกิดประสบการณ์ที่น่าดึงดูดให้กับคนรอบข้างได้เป็นอย่างดี

  Valentino Voce Viva Intensa น้ำหอมสำหรับผู้หญิงกลิ่นดอกไม้
  Valentino Voce Viva Intensa
  Juliette Has a Gun, Not a Perfume

  บางครั้งการเปลี่ยนแปลงมุมมองเรื่องกลิ่นของคนเรา เพื่อเพิ่มความเแปลกใหม่ในการใช้ชีวิตให้ดูสดใสด้วย
  Juliette Has a Gun’s Not a Perfume สามารถทำให้สาวๆ มีพลังพร้อมสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ในการทำงานระหว่างวันได้เป็นอย่างดี ด้วยความหอมสดชื่น เหมาะกับฤดูใบไม้ผลิ หรือฤดูร้อน ยิ่งทำให้ความหอมของ Juliette Has a Gun, Not a Perfume หอมมากยิ่งขึ้น

  Juliette Has a Gun, Not a Perfume น้ำหอมสำหรับผู้หญิงกลิ่นดอกไม้
  Juliette Has a Gun, Not a Perfume
  Chloe Vanilla Planifolia

  สำหรับสาวหวานจะต้องถูกใจกับกลิ่นน้ำหอม Chloe Vanilla Planifolia อย่างแน่นอน เพราะเป็นต้นกำเนิดของวานิลลาที่ถูกรังสรรค์มาเป็นอย่างดี และไม่รู้สึกว่าหวานรุนแรงมากเกินไป ประกอบกับกลิ่นเครื่องเทศแทบภูมิอากาศแบบเขตร้อนทั่วโลก และกล้วยไม้แพลนนิโฟเลียที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ยิ่งทำให้กลิ่นของน้ำหอมอันวิจิตรงดงามอย่าง Chloe Vanilla Planifolia ให้มีความเลอค่ามากยิ่งขึ้น

  Chloe Vanilla Planifolia
  Chloe Vanilla Planifolia
  Dior Vanilla Diorama

  ตอบโจทย์ความเป็นสาวแบบฉบับ สาวปารีเซียง ได้เป็นอย่างดีกับน้ำหอมของแบรนด์ Dior กลิ่น Vanilla Diorama ที่นำเสนอกลิ่นขนมหวาน คล้องกับจิตวิญญาณแห่งร้านอาหาร Maxim’s ที่มีชื่อเสียงในปารีส คุกกรุ่นไปด้วยวานิลลา รัมและโกโก้ ผสานไปกับกลิ่นแพทชูลี่ และอำพันให้กลิ่นที่ลึกล้ำ ยิ่งเสริมความหรูหราให้กับน้ำหอมได้เป็นอย่างดี ถือเป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่สามารถสร้างความสดใสให้กับคุณได้เป็นอย่างดี

  Dior Vanilla Diorama

  ทั้งหมด 5 ตัวนี้ Chanel N°5 Eau de Parfum ,Valentino Voce Viva Intensa , Juliette Has a Gun, Not a Perfume ,Chloe Vanilla Planifolia และ Dior Vanilla Diorama เป็นแค่ส่วนหนึ่งของน้ำหอมที่ให้ความสดชื่น และสดใสเหมือนดอกไม้แรกแย้ม ที่ผู้หญิงหลายๆ คนตามหา

  น้ำหอมสำหรับผู้หญิงกลิ่นดอกไม้ ที่ต้องการสร้างกลิ่นกายที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถไปเลือกซื้อเลือกหากลิ่นที่ชอบจากที่เราแนะนำได้เลย ส่วนใหญ่น้ำหอมทั้งหมดเราสามารถนำมาฉีดผสมกันเอง เพื่อให้เกิดกลิ่นใหม่ๆ ขึ้นมาได้ อย่างไรก็ตามก่อนที่จะกดสั่งซื้อออนไลน์ควรไปทดสอบกลิ่นจริงๆ ตามเคาน์เตอร์แบรนด์ทั่วไปก่อนจะดีกว่า

  Ariana Grande มีโปรเจกต์พิเศษ ซึ่งสามารถพูดได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งธุรกิจของเธอเลยกว่าได้ นั้นคือ R.e.m.beauty

  ส่องคอลเล็คชั่นแรกของ Ariana Grande กับแบรนด์เครื่องสำอาง R.e.m.beauty คลิก..!!

  Related Post