More
  spot_img

  ไอเดียเพ้นท์เล็บลายการ์ตูน Sanrio คาวาอี้แบบจัดเต็ม

  สาว ๆ คนไหนพักเล็บที่บาง ๆ กลับมาแข็งแรงแล้ว และกำลังเตรียมหาไอเดียในการทำเล็บใหม่ ๆ อยู่ละก็ วันนี้เราเอาไอเดียเพ้นท์ เล็บลายการ์ตูน Sanrio มาแบ่งปันกันค่ะ เป็นลายเล็บที่ทำแล้วน่ารักสไตล์ญี่ปุ่น เพ้นท์น่ารัก ๆ จับคู่สี คู่คาแรคเตอร์ตัวละคร พร้อมตกแต่งเล็บแบบแน่น ๆ ให้เป็นสาวฮาราจูกุเก๋ ๆ ไปอีกแบบ 

  เล็บลายการ์ตูน Sanrio

  My Melody

  เปิดประเดิมลายแรกกันที่เล็บลายตัวการ์ตูนสุดน่ารักที่โด่งดังจาก ซานริโอ้ อย่าง My Melody ซึ่งกิมมิกของลายนี้ก็คือตัว มายเมโลดี้ ที่มีสีประจำตัวอย่าง สีชมพู และสีขาว เพิ่มความมีมิติด้วยการใช้เทคนิคปั้นนูนเข้ามาเพื่อให้เล็บมีดีเทลเพิ่มมากขึ้น น่ารักขึ้นแบบสุดขีด ซึ่งการเพ้นท์ลายเป็นเทคนิคที่ค่อนข้างต้องใช้ความชำนาญ แนะนำให้เพื่อน ๆ เลือกร้านดี ๆ เพื่อที่จะได้เล็บลายเมโลดี้ที่ตรงปกไม่จกตานะคะ

  Hello Kitty

  อีกหนึ่งลายตัวการ์ตูนตัวยอดนิยมจาก ซานริโอ้ ที่พลาดไม่ได้เลยคือ Hello Kitty สามารถใช้สีเพิ่มความสดใสได้ มากกว่า 1 สี จะทำให้เล็บที่ออกมามีสีสัน น่ารักสดใส สนุกสนาน การทำเล็บด้วยสีแบบนี้ก็สามารถช่วยลดอายุได้ ใครที่อยากมีลุคที่ดูสดใส การเพ้นท์เล็บลายการ์ตูน ก็ช่วยได้น้า คาแรคเตอร์หน้าของคิตตี้ก็มีหลากหลายให้เลือกเพ้นท์บนเล็บได้ตามใจชอบ เพิ่มแอคเซสซอรี่ที่มีความระยิบระยับ โดยการติด เพชร ไข่มุก และการขึ้นเจลปั้นนูน  เข้าไปบอกเลยจะคอมพลีทแบบสุด ๆ

  เล็บลายการ์ตูน Sanrio

  Hello Kitty, Keroppi และ Purin

  สำหรับแฟน ๆ ของ ซานริโอ้ ที่เลือกเพ้นท์ไม่ถูกว่าจะเพ้นท์ตัวไหน แนะนำไอเดียการจับตัวการ์ตูนที่ชื่นชอบเพ้นท์รวมกันไปซะเลย อย่างในรูปจะมีการใช้ตัวละครทั้งหมด 3 ตัวได้แก่  Hello Kitty, Keroppi, Purin เมื่อเพ้นท์ลงบน 10 เล็บมือออกมาก็จะได้ความน่ารัก และคาแรคเตอร์ที่แตกต่างอย่างลงตัว ด้วยสีประจำตัวของเหล่าคาแรคเตอร์ทั้ง 3  งานเพ้นท์แบบนี้จะให้ความอิสระกับดีไซน์ รวมถึงตัวเราเองที่จะช่วยออกแบบ ออกความเห็นด้วยค่ะ ดังนั้นเล็บที่ออกมาจะดูมีเอกลักษณ์ได้อย่างชัดเจน เพราะไม่มีกรอบกำหนด

  Hello Kitty และ Cinnamoroll

  การจับคู่ระหว่าง Hello Kitty และ Cinnamoroll สุนัขขนนุ่มฟูสีขาว แก้มแดง มีหางม้วนคล้ายกับซินนามอนโรล สุดแสนน่ารักจาก ซานริโอ้ เพ้นท์รวมกับพวกขนมหวานที่เป็นตัวแทนของซินามอลโรหรือจะขนทัพเพื่อน ๆ ของซินามอลโรอย่าง Cappuccino, Mocha, Espresso, Chiffon มาเพ้นท์ให้เป็นก๊วนกันให้น่ารักแบบคูณสองก็ได้เหมือนกัน บอกเลยว่างานจับคู่สีต้องมา ต้องแน่น!

  เล็บลายการ์ตูน Sanrio

  Hello Kitty และ Kuromi

  จะพลาดคาแรคเตอร์ที่ทั้งน่ารักทั้งเท่ห์อย่างเจ้า Kuromi ไปได้ยังไง เพ้นท์คู่กับ มายเมโลดี้ คู่ปรับของคุโรมิ ไปด้วยซะเลย หากมายเมโลดี้เป็นตัวแทนของสาวหวานโลกสดใส คุโรมิ คงดูเป็นเด็กสาวที่มาพร้อมโทนหม่น ๆ ปนความดาร์ก เห็นได้ชัดจากการสวมหมวก สัญลักษณ์หัวกระโหลก ซึ่งบ่งบอกความ “พังก์” ในตัวเธอได้เป็นอย่างดี ใครอยากจับคู่สีดำกับสีชมพู แต่คิดแบบ และดีไซน์ไม่ออกให้เพ้นท์าแรคเตอร์ คูโรมิ เลยน่ารักด้วยเท่ห์ด้วย ครบจบในลายเดียว

  เป็นยังไงกันบ้างคะกับ ไอเดียเพ้นท์ เล็บลายการ์ตูน Sanrio น่ารักสดใส เต็มไปด้วย ความสนุก สีสันน่ารักมาก ๆ ค่ะ การเปลี่ยนสไตล์การทำเล็บจากเรียบ ๆ มาเป็นแนวเพ้นท์แบบจัดเต็ม แถมด้วยการตกแต่งด้วยแอคเซสซอรี่แบบนี้ก็ได้เปลี่ยนแนว และได้ร่วมรังสรรค์ออกแบบได้ใส่ไอเดียความเห็นของเราลงไปด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสนุก ๆ ที่สาว ๆ อย่างเราเข้าใจกันเป็นอย่างดี ครั้งหน้าเราจะมาแชร์ไอเดียเล็บแนวไหนให้เพื่อน ๆ อีกฝากติดตามด้วยนะค้าา


  บทความที่เกี่ยวข้อง

  Website : https://inzpy.com/

  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth

  YouTube : https://www.youtube.com/c/Inzpy

  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended