More
  spot_img

  Muzigae Mansion Icy Glow ลิปทินท์เกาหลี สุดคิ้วท์

  Muzigae Mansion ลิปทินท์เกาหลี สุดน่ารักที่ทุกคนรู้จัก และหลายคนคงเคยเห็นกันมาแล้วกับลิปที่มีรูปทรงแปลกตา ให้ความรู้สึกเหมือนน้ำแข็ง หรือขวดเบี้ยว ๆ ซึ่งตอนนี้ทางแบรนด์ได้ออกคอลเลกชันใหม่มาแล้วค่ะ กับคอลเลกชันที่มีชื่อว่า Icy Glow ที่มีความฉ่ำวาว สีสวยมาก ๆ วันนี้ Inzpy.com จะพาทุกคนไปส่องคอลเลกชันนี้กัน

  Muzigae

  1. Vegue

  มาเริ่มกันที่สีแรกกันเลย สีนี้จะออกไปทางชมพูอมส้มนิด ๆ  เป็นสีที่สุภาพมาก ๆ ทาแล้วให้ความรู้สึกเหมือนลูกคุณหนูมาคุยธุรกิจขึ้นมาทันที เหมาะกับคนที่อยากหาสีลิปออกมาสักแท่งที่สามารถทาไปไหนก็ได้ไม่ว่าจะไปเรียน ทำงาน ออกงาน หรือคุยธุรกิจ สีนี้เหมาะสุด ๆ ไปเลย

  2. Untold

  สีนี้จะออกไปทางสีส้ม เหมาะกับทุกสีผิวเป็นสีที่ค่อนข้างใช้ง่ายในทุก ๆ วัน หากใครที่ชอบสีแบบนี้แนะนำเลย ทาออกมาแล้วให้ลุคที่ดูน่ารัก สดใส เหมือนโลกใบนี้มีแต่สายรุ้งเลยล่ะค่ะ ส่วนตัวคิดว่าสีนี้ทาง Muzigae Mansion ทำมาค่อนข้างดีเลยทีเดียว

  Muzigae

  3. Holy Moly

  เป็นสีชมพูที่เพิ่มสีแดงเข้าไป เหมาะกับทุกสีผิว ทาแล้วจะให้ความรู้สึกเหมือนไปเที่ยวคาเฟ่ เป็นสาวเกาหลีเต็มตัว ไม่ดูแดงจนเกินไปหรือออกชมพูจนทายาก นักเรียน นักศึกษาสามารถใช้ได้เลย ครูจับไม่ได้แน่นอน

  4. Wonder

  มาต่อกันที่สีนี้ของแบรนด์ Muzigae Mansion เป็นสีที่มองแล้วอาจจะใช้ยาก เพราะเป็นสีม่วง แต่บอกเลยว่าไม่จริง ใช้ง่ายมาก ๆ ทาแล้วจะให้ฟิลเหมือนสาวที่พร้อมออกไปเผชิญกับทุกอย่าง ใครที่เป็นสายเที่ยวกลางคืน ทาสีนี้ก็แซ่บไปอีกแบบนะคะ

  Muzigae

  5. Tempting

  สีนี้จะออกไปทางสีแดงอมน้ำตาล พอทาแล้วจะรู้สึกปากอวบอิ่ม น่าจุ๊บเอามาก ๆ ด้วยความฉ่ำของเนื้อลิปพอเจอเข้ากับสีนี้แล้วล่ะก็ บอกเลยใครที่ชอบสีโทนนี้ต้องร้องกรี๊ดแน่นอน เพราะทั้งน่ารัก เข้าได้กับทุกลุค จะเดินสายคาเฟ่ หรือสายเที่ยวกลางคืนใช้สีนี้เอาอยู่

  6. Cheshire

  และมาต่อที่สีสุดท้าย สีนี้จะออกไปทางนู้ด ๆ ที่มีการเติมสีแดงเข้าไปหน่อยเพื่อให้ตอนที่ทาไปแล้วจะได้ดูไม่ป่วยนั่นเอง สีนี้ส่วนตัวคิดว่าเหมาะกับคนผิวสองสีมาก ๆ ไม่ว่าจะสายฝอ สายเกา สีนี้ก็เอาอยู่เหมือนกันนะคะ

  เป็นยังไงกันบ้างคะ แค่ Package ก็น่ารักจนอดใจไม่ซื้อยังไงไหว สีแต่ละแท่งก็สวยไม่แพ้กันเลยล่ะค่ะ ราคาก็ไม่แพงมากสำหรับลิปที่ทั้งคุณภาพ และ Package ที่น่ารักขนาดนี้ ใครที่อยากได้สามารถสั่งซื้อได้เลยนะ บอกเลยว่าไม่ซื้อเท่ากับพลาด!

  ซื้อได้ที่ : Big go 

  poy
  poy
  ต้องมีอะไรผิดพลาดตรงไหน ไม่เข้าใจเลยสักครั้ง

  Related Post

  Most Popular

  Recommended