More

  สาวงามอินเดียคว้ามง “Miss Universe 2021” ด้วยความสวยที่ครองใจคนทั่วโลก

  สาวงามอินเดียคว้ามง “Miss Universe 2021” ด้วยความสวยที่ครองใจคนทั่วโลก – ในการประกวด “Miss Universe2021” ในวันที่ 13 ธันวาคม 2021 เวลา 7.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ที่มีเหล่านางงามจากทั่วโลกตบเท้าเข้าสู่เวทีแห่งเกียรติยศที่จะนำเสนอความงาม และเอกลักษณ์ของแต่ละประเทศให้คนทั่วโลกได้ชื่นชมผ่านการประกวด Miss Universe2021 และประเทศไทยเองก็ได้ส่งตัวแทนสาวงามอย่าง แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส ตัวเแทน Miss Mniverse Thailand ในการประกวดครั้งนี้ด้วย

  สำหรับการจัดประกวด Miss Universe2021 ถูกจัดขึ้นที่ เมืองเอลัต ประเทศอิสราเอล โดยครั้งนี้ถูกจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 70 แล้ว ซึ่ง 70 ปีที่ผ่านมาเราได้เห็นนางงามจากนานาประเทศได้รับตำแหน่งสลับสับเปลี่ยนกันสำหรับตำแหน่ง Miss Universe ที่จะต้องผ่านมาตรฐานที่ทางกองกำหนดไว้

  สาวงามอินเดียคว้ามง “Miss Universe 2021”

  การประกวด Miss Universe ในปี2021 จบลงไปอย่างสวยงาม พร้อมกับได้สาวงามคนใหม่มารับดำรงตำแหน่ง Miss Universe ประจำปี2021 ซึ่งเป็นสาวงามจากประเทศอินเดีย และเป็นสาวเอเชียคนเดียวที่ผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย นั้นคือ Harnaaz Sandhu (ฮาร์นาซ สันธู) ส่วนรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ Nadia Ferreira (นาเดีย เฟอไรรา) จาก ปารากวัย ในขณะที่ Latela Mswane (ลาเลลา มิสวอเน) จาก แอฟริกาใต้ ได้รองชนะเลิศอันดับที่ 2

  “Miss Universe 2021” สาวงามอินเดียคว้ามง

  สาวงามทั้งหมดที่ได้รับตำแหน่งไม่ได้มีเพียงแค่ความสวยเท่านั้นที่เอาชนะใจกรรมการ และแฟนนางงามทั่วโลกได้ ส่วนหนึ่งในการได้รับตำแหน่ง โดยเฉพาะ Harnaaz Sandhu (ฮาร์นาซ สันธู) เธอได้แสดงทัศนคติในการตอบคำถามได้อย่างมั่นใจ และชาญฉลาด จนทำให้คำตอบของเธอกินใจเหล่าคณะกรรมการและผู้ชมทั่วโลกได้

  Miss Universe 2021

  ซึ่งคำถามมีอยู่ว่า “คุณจะมีคำแนะนำอะไรที่จะมอบให้กับหญิงสาวรุ่นใหม่ที่กำลังดูอยู่ ว่าจะรับมืออย่างไรกับความกดดันที่พวกเธอกำลังเผชิญในปัจจุบัน?”

  คำพูดที่เธอได้ตอบไปคือ : “ฉันคิดว่าแรงกดดันที่วัยรุ่นกำลังเจอคือเรื่องความเชื่อมั่นในตัวเอง จงรู้ไว้ว่าพวกคุณทุกคนมีเอกลักษณ์ของตัวเอง และนั่นคือสิ่งที่ทำให้คุณงดงาม เลิกเปรียบเทียบตัวเองกับคนอื่น และหันมาพูดในประเด็นที่กำลังเกิดขึ้นในระดับโลกดีกว่า นี่คือสิ่งที่คุณต้องเข้าใจ ก้าวออกมาและพูดซะ เพราะคุณคือผู้กำหนดชีวิตของคุณ คุณคือเจ้าของเสียงของคุณเอง ฉันเชื่อในตัวเอง และนั่นคือเหตุผลที่ฉันมายืนอยู่ตรงนี้”

  2

  Miss Universe 2021 1

  คำพูดที่ออกมาจาก Harnaaz Sandhu (ฮาร์นาซ สันธู) จึงทำให้หลายคนประทับใจ ด้วยสีหน้าและน้ำเสียงที่เธอรู้สึกแบบนั้นจริง ๆ ซึ่งสิ่งที่เธอต้องการสื่อสารกับคนทั้งโลกสามารถเข้าใจได้ง่าย และทำให้หลายคนเกิดความมั่นใจในตัวเองขึ้นมาได้ จึงทำให้เธอได้รับตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์ส 2021 ไปครอบครอง

  ในส่วนของนางงามประเทศไทยที่เราได้ส่งไปอย่าง “แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส” เป็นตัวเแทนสาวไทยในการประกวด ภายใต้ผู้จัด Miss Universe Thailand อย่าง KPN ซึ่งแอนเองต้องการที่จะสื่อสารกับคนทั้งโลกว่า beauty standard มาตรฐานความงามที่ไม่ควรมีมาตรฐาน ที่เธอเองก็ได้ข้ามผ่านจุดนั้นมาได้อย่างมั่นใจ และสง่างาม ด้วย Real Size Beauty ของเธอ

  แอนชิลี

  อย่างไรก็ตาม “แอนชิลี” นั้นไม่สามารถไปถึงฝั่งฝันตามที่ใจหวังไว้  แต่อย่างน้อย แอนชิลี ก็ทำให้ผู้หญิงบนโลกหลายคนต้องหันกลับมามองตนเองและให้คุณค่ากับตนเองมากขึ้น ไม่ว่าคุณจะมีความสวยแบบไหน จะตัวเล็กตัวใหญ่ คุณค่าที่แท้จริงมันอยู่ที่จิตใจ และความคิด ที่แสดงออกมาให้ทุกคนเห็นอย่างชัดเจนถึง Real Size Beauty ของเธอ ถึงแอนจะไม่เข้ารอบก็ตามแต่แฟนนางงามชาวไทยทุกคนก็ยังให้กำลังใจเธออยู่เสมอ

  Related Post