More

  A Wild Christmas ของตกแต่งคริสต์มาส จาก Another Story

  A Wild Christmas ของตกแต่งคริสต์มาส จาก Another Story

  A Wild Christmas

  ใครกำลังหาของตกแต่งบ้าน หรือข้าวของประดับต้นคริสต์มาส ปีนี้ไลฟ์สไตล์คอนเซ็ปต์สโตร์อย่าง Another Story ได้ขนความสุขมาให้แบบจัดเต็ม ด้วยฟีลสนุกแนวผจญภัยในป่าใหญ่ ภายใต้ธีม “A Wild Christmas” ซึ่งนำเสนอออกมาได้เก๋ + น่ารัก

  A Wild Christmas

  โดยไอเทมส่วนใหญ่ ล้วนแต่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากลวดลายสัตว์ป่า ที่มีลายเสือดาวสุดอินเทรนด์เป็นตัวชูโรง มาพร้อมกับกลิ่นอายคริสต์มาสแบบดั้งเดิม มาให้เลือกสรรมากมาย เพื่อให้คุณนำไปประดับตกแต่งบ้าน หรือต้นคริสต์มาส

  และนำไปมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้แด่คนพิเศษหรือคนรู้ใจ… แถมของประดับในธีมนี้ ยังคัดสรรมาจากแบรนด์ดัง ๆ ทั่วโลก ที่สำคัญมาพร้อมความแปลกใหม่ไม่ซ้ำทางใครเลยล่ะ

  A Wild Christmas

  อาทิเช่น ไอเทมรูปทรงสัตว์ป่าของ Vondels แบรนด์จาก อัมสเตอร์ดัม ที่มีมาให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่เสือ เสือดำ ไปจนถึงสุนัขจิ้งจอก

  A Wild Christmas

  ลูกบอลประดับ จาก แบรนด์ Goodwill ประเทศเบลเยียม ที่ละลานตาไปด้วยลวดลายอันสวยงามคลาสสิก เผยรายละเอียดที่สนุกสนาน  และบางไอเทมก็เป็นการนำวัสดุมาผสมผสานกันจนเกิดความงดงามแกมหรูหรา ซึ่งหากนำมาประดับตกแต่งต้นคริสต์มาส รับรองจะช่วยให้บ้านดูสดใสขึ้นได้ในบัดดล

  A Wild Christmas

  ส่วนผู้ที่กำลังมองหาของประดับตกแต่ง เพื่อสร้างดีเทลให้ห้องหับของตัวเองดูอบอุ่นรับวันคริสต์มาส แนะนำว่าต้องไอเทมจาก Baden แบรนด์สัญชาติเยอรมัน เพราะแต่ละดีไซน์ส่วนใหญ่ที่มาในโทนสีขาว (ทำจากวัสดุจากไม้บาเดน) จะช่วยเพิ่มกลิ่นอายของฤดูหนาวแบบคลาสสิก สร้างเสน่ห์ราวกับหลุดไปอยู่ในบ้านแถบยุโรปเลยทีเดียว  แถมผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ยังมีให้เลือกมากมายตั้งแต่ตุ๊กตาซานต้า ไปจนถึงต้นคริสต์มาส รวมถึงเครื่องประดับที่ทำด้วยไม้อีกด้วย

  A Wild Christmas

  เอาเป็นว่าถ้าอยากได้ของตกแต่งที่มอบฟิลลิ่งแนวป่า สะท้อนความแตกต่างไม่เหมือนใคร เพื่อนำมาสร้างสรรค์ดีเทลในบ้านช่วงเทศกาลคริสต์มาสแล้วล่ะก็

  แนะให้ไปลองเยี่ยมชมแฟล็กชิปสโตร์ Another Story กันดูก่อนได้ อยู่ชั้น 4 ศูนย์การค้า The EmQuartier หรือใครไม่สะดวก ก็สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ผ่านทาง LINE @anotherstory หรือ www.anotherstorybangkok.com

  Cr.Photo :Another Story

   

  บทความน่าสนใจ : THE MALL LIFESTORE THAPRA ศูนย์การค้ามิติใหม่ย่านฝั่งธนฯ

  Related Post