More
  spot_img

  แกะเมคอัพ ยุนจิน LE SSERAFIM ลุคอเมริกันสไตล์สวยสร้างเรื่อง

   

  วันนี้ Inzpy จะมาเปิดลิสต์ เมคอัพลุคของ ยุนจิน LE SSERAFIM กับลุคในงาน The BlizzCon 2023 ที่ผ่านมาหมาด ๆ นี้ เมคอัพสวยฉ่ำมาก ๆ ยิ่งน้องทำผมสีส้มมันยิ่งออกมาดูโดดเด่น ดึงดูดแบบที่ไม่อยากจะละสายตาเลยจริง ๆ 

  ซึ่งลุคนี้ผู้ที่อยู่เบื้องหลังก็คือ อีมยอง ซอน หรือ Iammaeng  ที่หลาย ๆ คนอาจจะคุ้นหูได้ยินชื่อกันบ่อย ๆ ก็เพราะว่าเธอนั้นเป็นช่างแต่งหน้าคู่บุญของสาว ๆ BLACKPINK นั่นเอง

  การแต่งหน้าของเธอถูกพูดถึงและชื่นชมในวงกว้าง และต้องขอยอมรับจากใจจริงว่าการแต่งหน้าของเธอนั้นระดับโปรของแท้ โดย คุณ อีมยอง ซอน ก็ได้มาอัปเดต ผ่าน Instagram ส่วนตัวของเธอว่าใน ลุคอเมริกันเกิร์ลของ ยุนจิน เธอนั้นได้ใช้ไอเทมอะไรบ้าง

  โดยไอเทมที่ใช้ส่วนใหญ่จะเป็นของแบรนด์ Wakemake เครื่องสำอางสัญชาติเกาหลี ที่ตัว ยุนจิน เองนั่นนั่งในตำแหน่ง Muse ของแบรนด์ เราไปดูกันค่ะว่าลุคนี้จะใช้ไอเทมอะไรบ้างนะ

  ยุนจิน LE SSERAFIM

  สีตาจะเน้นสีน้ำตาลอมความสโมกกี้เข้มบริเวณหางตาเล็กน้อย เติมสีปากและสีแก้มให้ดูมีสีสันสว่างด้วยคูลโทนที่เข้ากันได้ดีกับสีน้ำตาของอายแชโดว์

  ยุนจิน LE SSERAFIM

  WAKEMAKE Soft Blurring Eye Palette สี Classic Brown (ราคาประมาณ1,290 บาท)

  พาเลตต์อายแชโดว์ตัวดังที่ช่างแต่งหน้าเกาหลีใช้กันแทบทุกคน เพราะมีถึง 16 สี คุ้มสุด ๆ เม็ดสีชัดแต่เนื้อสัมผัสนุ่มและยังให้สีที่ดูละมุน โทนสีน้ำตาลสุดละมุน ที่จะช่วยเพิ่มความมีมิติให้กับเปลือกตา มีครบทั้ง เนื้อแมตต์ เนื้อชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ ที่จะช่วยเติมเต็มการแต่งหน้าให้สมบูรณ์แบบ ด้วยโทนสีสีที่ถูกคิดมาอย่างดีแล้วว่าพาเลตต์เดียวก็เอาอยู่ 

  Wakemake Mix Blurring Volume Blush สี Cool Mood (ราคาประมาณ 450 บาท) 

  บลัชออนไล่สีทูโทน สี Cool Mood สีชมพูม่วง ให้เอฟเฟกต์ที่ไม่ซ้ำใคร เลือกระดับความเข้มอ่อนได้ตามใจได้ความเรียบเนียน ความกระจ่างใส และเนื้อสัมผัสบางเบาปัดแล้วดูเป็นธรรมชาติ

  WAKEMAKE Velvet Blurring Matte Stick สี 04 Be Loved Rose (ราคาประมาณ 500 บาท)

  ลิปสติกเนื้อแมตต์กำมะหยี่มีความยืดหยุ่นสูงเนื้อลิปจะทาง่ายและให้ความเนียนนุ่มลื่นไม่ทำใหปากแห้งแตกลอก ใครที่อยากใช้ลิปแมตต์แต่ไม่อยากได้ลิปแมตต์สนิทตัวนี้ตอบโจทย์ค่ะให้ความชุ่มชื้นไปในตัวด้วยสีที่คุณ อี มยองซอน ทาให้ยุนจินคือสี Be Loved Rose สีกุหลาบตุ่น วอร์มโทนสวยมากและเป็นสีขายดีของรุ่นนี้เลย

  และนี่ก็เป็น เมคอัพลุคของ ยุนจิน LE SSERAFIM ที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ กันในวันนี้ ครั้งหน้าเราจะมาเปิดเมคอัพลิสต์ของเหล่าคนดังคนไหนอีกฝากเพื่อน ๆ ติดตามด้วยน้า


  Website : https://inzpy.com/

  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth

  YouTube : https://www.youtube.com/c/Inzpy

  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended