More
  spot_img

  เครื่องสำอางที่ Taylor Swift ใช้ในคอนเสิร์ต The Eras Tour ฝ่าลมฝ่าฝนยังไงหน้าก็ไม่หลุด

  เครื่องสำอางที่ Taylor Swift ใช้ในคอนเสิร์ต

  นักร้องสาวเสียงดีการันตีด้วยชาร์ต และรางวัลมากมาย รวมถึงฉายาที่ถูกขนานนามว่า “ศิลปินอัจฉริยะ” ที่ทุกท่วงทำนองของบทเพลงของเธอนั้นมีความหมายและการใช้คำที่สอดคล้องได้อย่างลึกซึ้ง บาดลึกกินใจของผู้ฟังสุด ๆ และในปีนี้สาวเทย์เลอร์ก็ได้สร้างปรากฏการณ์ให้กับเหล่า Swifty ด้วยการจัดทัวร์คอนเสิร์ต “The Eras Tour” คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่และเป็นคอนเสิร์ตที่แฟนเพลงต่างตั้งตารอกันทั่วโลก ก็เพราะเป็นคอนเสิร์ตที่ได้รวบรวมเพลงที่จะพาเหล่าแฟน ๆ และตัวของสาวเทย์เลอร์เองย้อนกลับไปสู่วันวานของยุคสมัยแต่ละเพลงที่เธอนั้นได้ปล่อยออกมา

  เครื่องสำอางที่ Taylor Swift ใช้ในคอนเสิร์ต

  แต่อีกหนึ่งประเด็นที่ถูกพูดถึงในโลกอินเทอร์เน็ตกันอย่างมากก็คงหนีไม่พ้น การแต่งหน้าของเธอที่ไม่ว่าจะโดนทั้งลม ทั้งน้ำ ทั้งฝน ก็ยังไม่หลุดเลือนลอกหายไปจากใบหน้าภายในระยะเวลาทั้งหมดกว่า 3 ชั่วโมงกว่าในคอนเสิร์ต วันนี้เราจึงไม่พลาดที่จะพาเพื่อน ๆ มาส่อง เครื่องสำอางที่ Taylor Swift ใช้ในคอนเสิร์ต The Eras Tour ในครั้งนี้กัน The Eras Tour เทย์เลอร์ได้จับมือร่วมกับ Pat Mcgrath ในการรังสรรค์เมคอัพลุคสุดสวย สะกดเหล่าแฟน ๆ สวิฟตี้ ได้อย่างตราตรึง เราไปดูกันดีกว่าว่ามีไอเทมอะไรบ้าง

  เครื่องสำอางที่ Taylor Swift ใช้ในคอนเสิร์ต

  Pat Mcgrath Skin Fetish: Sublime Perfection Primer (ราคา 1,030 บาท)

  อีกหนึ่งไอเทมลับที่ทำให้เครื่องสำอางของสาวเทย์เลอร์ติดทนแนบสนิทกับหน้าก็คือเจ้าไพรเมอร์ของ Pat Mcgrat ความพิเศษคือจะช่วยปรับผิวให้นุ่มนวล ด้วยเนื้อที่บางเฉียบซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว  มีกรดไฮยาลูโรนิกเพื่อเติมความชุ่มชื้น มาพร้อมนวัตกรรมเทคโนโลยีแป้งดูดซับความมันส่วนเกินโดยไม่ทำให้แห้ง รูขุมขนดูเรียบเนียนขึ้นในทันที 

  Pat Mcgrath Perma Precision Liquid Eyeliner (ราคา 1,500 บาท)

  แคทอายเป็นอีกหนึ่งซิกเนเจอร์ของ เทย์เลอร์ สวิฟต์ อายไลเนอร์ของ Pat Mcgrath เป็นสูตรน้ำเขียนง่าย ให้ลุคเฉี่ยวคมด้วยขนแปรงที่ถูกดีไซน์ออกมาเฉพาะให้เขียนได้อย่างแม่นยำ ยืดหยุ่นเป็นพิเศษ ช่วยควบคุมเส้นได้เรียบเนียนเสมอ

  เครื่องสำอางที่ Taylor Swift ใช้ในคอนเสิร์ต

  Pat Mcgrath Labs Sublime Perfection Foundation (ราคา 2,800 บาท)

  รองพื้นเนื้อเซรั่มเนียนละเอียด สามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้ตั้งแต่ Sheer ไปจนถึง Full Coverage ติดทนยาวนานมากกว่า 20 ชั่วโมง แต่ถึงแม้จะปกปิดได้ดีแต่เนื้อไม่หนาลงบนใบหน้าแล้วสบาย มาพร้อมเอฟเฟกต์ช่วยเบลอรูขุมขนแบบซอฟต์โฟกัส แถมช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า

  Pat Mcgrath Labs Skin Fetish: Sublime Perfection Setting Powder (ราคา 1,710 บาท)

  แป้งโปร่งแสงช่วยเซ็ตรองพื้นให้ไม่หลุดเลือนระหว่างวัน ด้วยแป้งเนื้อเนียนสุดละเอียดในขณะเดียวกันก็ช่วยทำให้เทกเจอร์ของผิวหน้าดูเนียนไร้รูขุมขน พร้อมช่วยกระจายแสงเบลอจุดบกพร่องบนใบหน้าให้ผ่องเป็นประกาย

  เครื่องสำอางที่ Taylor Swift ใช้ในคอนเสิร์ต

  Pat Mcgrath Labs MOTHERSHIP VII สี Divine Rose (ราคา 5,150 บาท)

  ในส่วนของดวงตา  ใช้อายแชโดว์พาเลตต์ Pat McGrath Labs Mothership VII – Divine Rose สีขายดีของแบรนด์ด้วยสีโทนชมพู สีทอง อันแสนหวานและอบอุ่น สร้างแคทอายอันเป็นลักษณ์โดดเด่นของเธอให้เป็นประกายว่างระยิบระยับเห็นชัดแม้จะอยู่บนเวทีระดับสเกลใหญ่

  Pat Mcgrath LabsLiquiLUST สี Elson 4 (ราคา 1,470 บาท)

  และแน่นอนถ้าพูดถึงการแต่งหน้าของ เทย์เลอร์ จะพลาดลิปสติกสีแดงสุดคลาสสิกที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอไปได้ยังไง สีที่เทย์เลอร์ใช้ทาใน The Eras Tour ครั้งนี้คือสี Elson 4 ด้วยเนื้อครีมบางเบาไร้น้ำหนัก ไม่แห้ง ทาแล้วไม่ตกร่องปาก ติดทนยาวนานถึง 12 ชั่วโมง กันน้ำ กันเหงื่อ หายห่วงเรื่องลิปหลุดระหว่างวัน ริมฝีปากชุ่มฉ่ำด้วยสีที่เข้มข้นเป็นพิเศษ เสริมด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยยืดหยุ่นอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Pat Mcgrath มาพร้อมแอพลิเคเตอร์หัวแปรงทรงหยดน้ำที่ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ง่าย วาดเส้น เติมสี เบลนด์ลิปได้ดีทั้งแบบ ทาเต็มปาก หรือไล่สีแบบออมเบรย์ 

  และนี่ก็คือ เครื่องสำอางที่ Taylor Swift ใช้ในคอนเสิร์ต The Eras Tour ซึ่งแบรนด์ Pat Mcgrath มีจำหน่ายที่ประเทศไทยแล้วโดย Sephora Thailand เพื่อน ๆ คนไหนสนใจสามารถหาซื้อได้ที่หน้าร้าน Sephora รวมถึงช่องทางออนไลน์ www.sephora.co.th ได้เลยค่า


  Website : https://inzpy.com/

  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth

  YouTube : https://www.youtube.com/c/Inzpy

  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended