More
  spot_img

  Rhode Peptide Lip Tint เครื่องสำอางมีสี ตัวแรกของแบรนด์ที่ Hailey Bieber พัฒนาสูตรอยู่นาน

  Rhode Peptide Lip Tint

  Rhode แบรนด์เครื่องสำอางของสาว Hailey Bieber ที่เน้นผลิตภัณฑ์ในไลน์ของสกินแคร์ได้ปล่อย Rhode Peptide Lip Tint ลิปทรีตเมนต์ทั้งหมด 4 เฉดสี ออกมา ซึ่ง 4 เฉดสีนี้ถือเป็นเครื่องสำอางแบบสีสันตัวแรกของแบรนด์ Rhode เลยก็ว่าได้ ซึ่งก่อนหน้านี้เปปไทด์ลิปทินต์ที่ทางแบรนด์ปล่อยมาจะเป็นลิปทรีตเมนต์ที่ไม่มีสี เลยซึ่งได้รับรางวัลจาก Allure Best of Beauty   ทั้งหมด 4 เฉดสีนี้เป็นสีที่เข้ากับช่วงเทศกาลของฤดูใบไม้ล่วงและฤดูหนาวที่จะถึงนี้สุด ๆ 

  Hailey Bieber ได้เผยว่า “ฉันใช้เวลานานมากในการพัฒนามันไม่ง่ายเหมือนกับการเพิ่มสี ฉันต้องรักษาสูตรให้เหมือนเดิม และเนื่องจากฉันไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญหรือนักเคมีภาพในหัวที่ใช้คิดไว้ก็คือการที่เราบอกว่าเพิ่มสีเข้าไปแล้วลุยทำสีขึ้นมาใหม่กันได้เลย ซึ่งมันไม่ง่ายแบบนั้นเลย” 

  ที่มาของ Rhode Peptide Lip Tint ทั้ง 4 เฉดสี
  Hailey Bieber ให้เหตุผลว่า “เนื่องจากอากาศเริ่มเย็นลงแล้วฉันดื่มเอสเปรซโซ่เพิ่มมากขึ้นกว่าช่วงก่อน ฉันเลยมีไอเดียที่อยากจะทำให้ Peptide Lip Tint ของฉันมีเฉดสีที่เหมาะกับช่วงฤดูกาลนี้ จึงเกิดเป็น 4 เฉดสี” ซึ่ง 4 เฉดสีดังกล่าวที่ว่าได้แก่ สี Espresso สีน้ำตาลกาแฟ, Ribbon เฉดสีชมพูหวาน ๆ เหมือนสีริบบิ้น, Toast สีกุหลาบตุ่น ๆ, Raspberry Jelly สีเหมือนลูกราสเบอร์รี่

  Rhode Peptide Lip Tint

  ลิปทรีตเม้นท์จะช่วยเติมเต็มริมฝีปากพร้อมกับฟื้นฟูปากที่แห้งแตกให้นุ่มชุ่มชื้น ล็อคความชุ่มชื้นให้อยู่ยาวนานตลอดทั้งวัน ทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มเต่งตึงทาลิปสวยสุด ๆ ด้วยส่วนผสมอย่างเชียร์บัตเตอร์กรดไขมันจำเป็นมอบความชุ่มชื้นขั้นสุดให้กับริมฝีปาก เปปไทด์ช่วยเรื่องทำให้ปากดูอวบอิ่มและลดริ้วรอยบริเวณริมฝีปาดอย่างเห็นได้ชัด

  พร้อมส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างกรดลอริกเพื่อป้องกันไม่ให้ริมฝีปากหมองคล้ำ อีกความพิเศษคือเป็นผลิตภัณฑ์ Cruelty Free วีแกน  ปราศจากกลูเตน แพทย์ผิวหนังได้รับการทดสอบและพัฒนา ไม่มีกลิ่น ไม่มีพาราเบน ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองตามมาทีหลัง

  Rhode Peptide Lip Tint

  แนวคิดของ Hailey Bieber ต่อเครื่องสำอาง

  เผยว่าเธอใช้เครื่องสำอางเพื่อดูแลตัวเอง และบอกว่าการแต่งหน้าเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ทำให้ผู้หญิงอารมณ์ดีขึ้น เมื่อคุณรู้สึกเหนื่อยเป็นพิเศษการแต่งหน้าจะช่วยให้คุณดูดีขึ้น  ซึ่งมันดีสำหรับฉันที่มักจะเดินทางบ่อย ๆ  จะเจ็ทแล็กมากเป็นพิเศษ 

  จะเห็นได้ว่าแนวคิดของสาว Hailey Bieber ที่มีต่อการทำธุรกิจและสิ่งที่เธอรักนั้นมีแต่ความตั้งใจและทุ่มเทเพื่อรังสรรค์สิ่งดี ๆ ออกมา เธอให้ความสำคัญของสารสกัดมาเป็นอันดับ 1 ผู้ใช้จะไม่ต้องมานั่งกังวลเกี่ยวกับส่วนผสมว่าจะปลอดภัยหรือจะทำให้เกิดอาการแพ้หรือไม่ ซึ่งถือว่าเป็นบิวตี้แบรนดือีกหนึ่งแบรนด์ที่อยากให้เข้าไทยมาก ๆ เลยค่ะ มาลุ้นกันว่าจะมีวันนั้นไหมนะ แต่ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนสนใจสามารถสั่งซื้อและดูสินค้าอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ Website


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended