More

  5 เทียนหอมแบรนด์ไทย น่าใช้งานต้องมีติดบ้าน!

  5 (Aroma candle) เทียนหอมแบรนด์ไทย น่าใช้งานต้องมีติดบ้าน!

  5 Aroma candle เทียนหอมแบรนด์ไทย ที่หลายคนคงเคยได้ยินว่าเทียนหอมที่คอยสร้างบรรยากาศให้รู้สึกผ่อนคลาย ภายในบ้านคงหนีไม่พ้นการจุดเทียนหอม หรือ มีเครื่องหอมตั้งวางรอบๆ ภายในบ้าน สร้างกลิ่นหอมให้ตลอดวันนั้นเป็นวันที่ดี ในปัจจุบันเครื่องหอมแบรนด์ไทยก็ได้สร้างสรรค์กลิ่นหอมออกมาให้เลือกหลากหลายมาให้ใช้งานได้ดีไม่น้อย จะมีแบรนด์ไหนบ้างให้เพื่อนๆ ตาม Inzpy ไปเลือกใช้งานเลยลองไปดูกันจ้า

  Panpuri

  เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ไทยที่ทำทั้งสกินแคร์แบบ clean beauty ส่วนผสมจากธรรมชาติ และออร์แกนิค ส่วนผสมที่น่าใช้งานทำให้องค์ประกอบสำคัญของน้ำหอม อย่าง Top Note, Heart Note และ Base Note เมื่อเลือกได้แล้วว่าชื่นชอบกลิ่นหอมไหนบ้างที่มาพร้อมกลิ่นที่มีให้เลือกหลากหลาย ซึ่ง A Peony By Any Other Name เป็นหนึ่งในกลิ่นที่สร้างความผ่อนคลาย และ มอบความหอมสดชื่นของกลิ่นดอกโบตั๋น ผสานเข้ากับกลิ่นหอมของของดอกกุหลาบ และพาลมาโรซ่า ปลุกความมีชีวิตชีวาต่อด้วยกลิ่นเบอร์รี่สีแดงสด และส้มหวาน ความหอมแบบฟรุ๊ตตี้ฟลอรัลถูกปิดท้ายด้วยกลิ่นที่ลุ่มลึกของยางไม้ เชิญชวนให้น่าหลงใหล มีเสน่ห์ สร้างบรรยากาศในบ้านได้ดีถ่ายทอดออกมาเป็นกลิ่นที่สะท้อนเอกลักษณ์ของตัวเรามากขึ้นอีกด้วย

  Aroma candle

  Klin

  Klin มาจากคอนเซ็ปต์ของความเรียบง่าย และถ่อมตน เริ่มด้วยภาชนะเซรามิคที่ออกแบบมาอย่างเรียบง่าย และเป็นสีดินธรรมชาติเสมือนของการถ่อมตนในที่ๆ ถูกจัดวางไว้ แต่คงทำหน้าที่ของตัวเองในการแต่งเติมกลิ่นในบรรยากาศ แบรนด์เครื่องหอมไทยที่สะดุดด้วยแพ็คเกจจิ้งแบบมินิมัล มีครบทั้งเทียนหอม และรูมสเปรย์ Clean โดยมากลิ่นหอมสะอาดตาม ด้วยกลิ่นอันเป็นเสน่ห์ของบ้าน ให้หอมสดชื่นให้ทุกมุมของบ้าน ชวนให้นึกกลิ่นหอมของผ้าสะอาดที่เพิ่งตากเสร็จใหม่ๆ แล้วยังคงมีกลิ่นของแสงแดด และกลิ่นหอมอ่อนโยนของดอกไม้จากะรรมชาติ100 ทั้งหมดผ่านกระบวนการความใส่ใจออกมาเป็นเอกลักษณ์ของ “กลิ่น”อีกด้วยล่ะ

  Aroma candle

  Amoln

  Amoln (อะโมล์น) การผสมกลิ่นเป็นงานศิลปะ คือ “Swedish Handmade Perfumery Brand มีความหมายว่า “เมฆ” ในภาษาสวีเดน การสร้างแบรนด์โดยใช้แรงบันดาลใจในความทรงจำอันแสนพิเศษผ่านกลิ่นหอมอันมีเสน่ห์ สร้างบรรยากาศรอบๆ ในตัวบ้านให้น่าอยู่ เรียกว่า เป็นแบรนด์เครื่องหอมสัญชาติสวีเดนโดยมีหนึ่งในผู้ก่อตั้งเป็นคนไทย มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นตั้งแต่แพ็คเกจจิ้ง และเนื้อเทียนสีฟ้าสกายบลูไปจนถึงการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพสูงในการรังสรรค์กลิ่นหอมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความทรงจำเกี่ยวกับสถานที่ที่พิเศษต่างๆ ของผู้ก่อตั้งแบรนด์ หนึ่งในกลิ่นยอดนิยมคงต้องยกให้กับกลิ่น Berrybomb ที่มอบกลิ่นหอมแบบฟรุ๊ตตี้สดชื่นของผลเบอร์รี่ป่าผสมผสานเข้ากับกลิ่นหอมจากดอกโบตั๋นอีกด้วย

  Aroma candle Organika

  Organika แบรนด์ออร์แกนิค วัตถุดิบออร์กานิกแท้อย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน ผสมผสานศาสตร์ของกลิ่นบำบัด เทียนหอมทำจากธรรมชาติ และไขมันถั่วเหลืองธรรมชาติ สอดไส้เทียนทำจากฝ้าย มาพร้อมกลิ่นหอมของน้ำมันหอมระเหยที่ช่วยมอบความรู้สึกผ่อนคลาย เมื่อเทียนละลายสามารถนำน้ำมันมานวดผิวกายได้ โดยน้ำมันอุ่นๆ จะช่วยบำบัดและผ่อนคลายกล้ามเหนื่อย พร้อมกับมีส่วนผสมของวิตามินอี เชียบัตเตอร์ สารสกัดจากแมกโนเลีย และน้ำมันโจโจบาที่ช่วยบำรุงผิวไปด้วยในตัว สร้างตัวตนด้วยกลิ่นหอมแบบผ่อนคลาย เชิญชวนให้บ้านนั้นหอมแบบสดชื่น เหมือนอยู่สปาในบ้านแบบส่วนตัว และยิ่งนั่งอ่านนางสือ หรือ ฟังเพลงเบาๆ ก็สร้างมู้ดที่ดีมากๆ เลยล่ะ

  Harnn 

  ก้านไม้หอม ถ่ายทอดความงามผ่านศิลปะเครื่องแก้วอย่างปราณีต ช่วยกระจายกลิ่นหอมสดชื่นรอบๆ ห้อง เหมือนยกบรรยากาศสุดผ่อนคลายภายในสปามาไว้ที่บ้าน สร้างบรรยากาศรอบๆ บ้านให้น่ายอยู่ และมีเสน่ห์ นอกจากเรื่องกลิ่นหอมที่ช่วยบำบัดจิตใจให้ผ่อนคลายแล้ว ยังมาพร้อมดีไซน์ที่ตั้งไว้ตรงไหนของห้องก็ดูสวยสบายตา สัมผัสกลิ่นหอมที่รังสรรค์ ที่เป็นเอกลกษณ์ฌฉพาะตัวอีกด้วย

  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)เพิ่มเพื่อน

  Related Post