More
  spot_img

  เปิดเมคอัพลิสต์ ฮันโซฮี ในลุคสโมกกี้อายสุดไวรัลจากงาน Lady Dior Celebration

  เมคอัพลิสต์ ฮันโซฮี

  ในงาน Lady Dior Celebration ที่ผ่านมา ฮันโซฮี ปรากฏตัวด้วยเมคอัพลุคสโมกกี้อาย สุดโดดเด่นที่เหล่าแฟน ๆ ต่างบอกว่ามันช่างเข้าและลงตัวกับผิวของเธออย่างสมบูรณ์แบบผิวขาวสุดกระจ่างจึงเสริมอายเมคอัพให้คอมพลีทสวยแบบล้านเต็มสิบไปเลยค่า วันนี้ Inzpy จึงไม่ขอพลาดที่จะมาเปิด เมคอัพลิสต์ ฮันโซฮี ที่ใช้ครีเอทในลุคนี้กันค่ะ

  เมคอัพลิสต์ ฮันโซฮี

  Dior DIORSHOW 5 COULEURS สี 073 (ราคา 2,900 บาท)

  สำหรับงานอายเมคอัพช่างแต่งหน้าของสาวฮันโซฮีบอกว่า เขาใช้พาเลตต์ Dior  DIORSHOW 5 COULEURS สี 073 โทนสโมกกี้อายสีพาเลตต์นี้ในการครีเอทซึ่งสีภายในพาเลตต์จะเป็นโทนสีดำแะลสีโทนเข้ม ช่วยเสริมให้ดวงตาดูคมโตและดูน่าค้นมากยิ่งขึ้น ด้วยเนื้อพาวเดอร์ผสมครีม ให้ความติดทนแนบสนิทตลอดทั้งวัน ผสมสารสกัดจากคอร์นฟลาวเวอร์ เป็นพาเลตต์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นอันเป็นเอกลักษณ์ของ Dior ด้วยเนื้อสัมผัสทั้ง เนื้อแมตต์ ซาติน ชิมเมอร์ เมทัลลิก หรือกลิตเตอร์ 

  เมคอัพลิสต์ ฮันโซฮี

  DIOR BACKSTAGE EYE PALETTE สี 003 Amber (ราคา 2,250 บาท)

  ช่างแต่งหน้าของ ฮันโซฮี คุณเยวอนเลือกใช้พาเลตต์ DIOR BACKSTAGE EYE PALETTE สี 003 Amber เสริมเพื่อช่วยสร้างโทนที่อบอุ่นและมิติ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความเป็นประกายให้กับดวงตาให้ดูเล่นแสงวิบวับให้ค่ำคืนนั้นของสาวฮันโซฮีสมบูรณ์แบบที่สุด พาเลตต์นี้ได้รับการพัฒนาปรับปรุงสูตรให้ติดทนนานขึ้นด้วยการผสานเม็ดสีให้เข้มข้น มาพร้อมเนื้อสัมผัสแบบ buildable ให้สีชัดเจนด้วยเนื้อที่ละเอียด

  DIORSHOW ON STAGE CRAYON – 099 BLACK  (ราคา 2,250 บาท)

  Peter Philips ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์และภาพลักษณ์ประจำแผนก Dior Makeup กล่าวว่าลุคนี้เใช้ดินสอเขียนขอบตาแบบคลาสสิก ด้วยเทกเจอร์แบบครีมช่วยให้ง่ายต่อการเบลนด์ในบริเวณ Water Line ห้ขอบตาดูคมเข้มชัด ใหุ้คดุ ๆ แข็งแกร่งหน่อย ๆ โดยดินสอเขียนขอบตาตัวนี้มีคุณสมบัติกันน้ำ ที่ช่วยให้สีคงเดิมแม้ในอยู่ในสภาวะที่มีความชื้นสูง

  ROUGE BLUSH – 449 DANSANTE (ราคา 2,200 บาท)

  เบรคความแรงของสโมกกี้อายด้วยลัชออนสีพีชอ่อน ๆ ให้แก้มดูคลีนใสแบบระเรื่อธรรมชาติ ไม่เอะอะ และไม่ดูแรงเกินไปจนไปตีกับสีตา ด้วยเฉดสี DANSANTE แต่งแต้มพวงแก้มให้ดูโกลว์สุขภาพดี ด้วยคุณสมบัติติดทนนานยิ่งขึ้นด้วยเนื้อฟินิชแบบซาตินเกาะผิวได้อย่างเนียนและแนวผิวสนิท

  เมคอัพลิสต์ ฮันโซฮี

  DIOR BACKSTAGE GLOW FACE PALETTE – 004 rose gold (2,250 บาท)

  เสริมความเปล่งประกายและความแวววาวของใบหน้าด้วยพาเลตต์ไฮไลท์ DIOR BACKSTAGE GLOW FACE PALETTE สี 004 เฉดสีชมพูมุก เบบี้พิงค์ โรสโกลว์ และสีพีชอมประกายทอง ปัดทับบลัชออนไปเสริมลุคให้หน้าดูวาวเป็นธรรมชาติ เป็นอีกหนึ่งพาเลตต์ที่เหล่าช่างแต่งหน้าต้องมีติดไว้เรียกว่าพาเลตต์กันตายก็ว่าได้เลยแหละ

  DIOR ADDICT LIP GLOW – 033 CORAL PINK (ราคา 1,600 บาท)

  คอมพลีทลุคนี้ให้สมบูรณ์แบบด้วยดิออร์ลิปโกลว์ตัวดังในเฉดสีคอรัลพิงค์ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Color Reviver ทำปฏิกิริยากับความชื้นของริมฝีปาก ให้สีที่แตกต่างเฉพาะของแต่ละบุคคล  และมอบความแววาวความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากเปล่งประกายยาวนานกว่า 6 ชั่วโมง

  DIOR ADDICT LIP MAXIMIZER – 004 CORAL (ราคา 1,600 บาท)

  คุณเยวอนท๊อปอัพริมฝีปากด้วยลิปแม็กซิไมเซอร์สีคอรัล เพิ่มความอวบอิ่มฉ่ำวาวแบบขั้นสุดให้กับริมฝีปากของสาวฮันโซฮี ด้วยเฉดสีโฮโลกราฟฟิคเข้มข้นเป็นประกายระยิบระยับ

  เมคอัพลิสต์ ฮันโซฮี

  เมคอัพลิสต์ ฮันโซฮี ในงานครั้งนี้เป็นที่ประจักษ์แล้วว่าแต่งได้ทุกแนว สวยเอาอยู่ทุกลุคจริง ๆ ค่ะ สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากแต่งตามเราบอกพิกัดของเครื่องสำอาง ทั้งชื่อรุ่น ชื่อสี ให้แล้วเรียบร้อยนะคะ เครื่องสำอางที่ใช้ครีเอทล้วนแล้วแต่เป็นของ Dior Beauty ทั้งสิ้นค่ะ สวยแซ่บไปพร้อม ๆ กัน ครั้งหน้าเราจะมาเปิดเมคอัพลิสต์ของใครอีกฝากเพื่อน ๆ ติดตามกันด้วยน้า


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended