More
  spot_img

  Jisoo ปรากฏตัวในแคมเปญใหม่ของ Self-portrait ในฐานะ Brand Ambassador คนล่าสุด

  ย้อนกลับไปในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ทางแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นสุดชิคอย่าง Self-portrait ได้ออกมาประกาศว่าสาวสวย Jisoo หนึ่งในสมาชิกแห่งวง BLACKPINK ได้ขึ้นแท่นเป็น Brand Ambassador คนใหม่ล่าสุด ตามรอยเฟซคนดังที่เคยร่วมงานกับแบรนด์มาแล้วมากมาย 

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ไม่ว่าจะเป็น Emily Ratajkowski, Naomi Campbell และ Gigi Hadid ซึ่งนับว่าเป็นครั้งแรกที่แบรนด์ได้จับมือร่วมงานกับศิลปินดัง และนี่ยังเป็นโปรเจกต์แรกของสาวสวยนับตั้งแต่ที่เธอได้เปิดตัวค่ายของตัวเองที่มีชื่อว่า ‘BLISSOO’ 

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by SELF-PORTRAIT (@mrselfportrait)

  สำหรับแคมเปญใหม่ล่าสุดสาว Jisoo กลับมาพร้อมบรรยากาศภาพแฟชั่นเซตภายในสตูดิโอที่กรุงโซล ร่วมถ่ายทอดสไตล์ผ่านไอเทมแฟชั่นจากคอลเล็กชั่น Pre-Fall หลากหลายชิ้นเด่นที่สาวสวยเป็นคนเลือกเองกับมือ เพื่อต้องการนำเสนอตัวตน สไตล์ และคาแรคเตอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครของเธอ

  Self-portrait
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สะท้อนการใช้ชีวิตในแต่ละวันของป๊อปสตาร์ โดยเราจะได้เห็นสาวสวยสวมใส่ไอเทมชิ้นเด่นมากมาย ทั้งมินิเดรสผ้าทาฟต้า เดรสเดนิม ชุดทูพีซผ้าถักเข้าเซตในโทนสีแดงและสีดำ และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวแคมเปญใหม่ ทางแบรนด์ Self-portrait จะเป็นเจ้าภาพจัดอีเวนต์และป๊อปอัพที่โซลและที่ลอนดอนอีกด้วย

  Self-portrait
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ผู้ก่อตั้งแบรนด์อย่าง Han Chong ได้กล่าวว่า “พอฉันได้ทำงานกับ Jisoo ฉันก็พบว่าเธอปรับตัวเก่งมากและเธอยังรักในการทดลองสิ่งใหม่ ๆ กับการแต่งตัวอีกด้วย เราตัดสินใจที่จะถ่ายทำแคมเปญนี้ในสตูดิโออัดเสียงที่กรุงโซลซึ่งเป็นสถานที่ที่เธอรู้สึกเหมือนบ้านและเธอสามารถเป็นตัวของตัวเองได้เต็มที่อย่างมีชีวิตชีวา การที่เธอเลือกสวมใส่เดนิม ชุดถักเข้าเซต ชุดปาร์ตี้อันสนุกสนาน ตลอดจนชุดราตรี ทำให้เราได้เห็นแง่มุมที่หลากหลายในสไตล์การแต่งตัวของเธอ ราวกับว่ามันเป็นบันทึกไดอารี่ของป๊อปสตาร์เลยล่ะ”

  สำหรับใครที่สนใจสามารถตามไปช้อปและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: www.self-portrait.com


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended