More
  spot_img

  อวดลุคฉ่ำสุดปังรับซัมเมอร์ไปกับหลากไอเทมฮอตจาก Jim Thompson

  ซัมเมอร์มาเยือนเมืองไทยทีไร ใคร ๆ ก็คงนึกถึงความร้อนระอุและแดดจ้า แต่สายแฟตัวจริงไม่ต้องหวั่นใจ เพราะ Jim Thompson แบรนด์ไอคอนิกไลฟ์สไตล์ระดับโลกจากเมืองไทย จะมาชวนส่อง Summer Lookbook สุดเก๋ให้ทุกคนได้เก็บเป็นเรฟไปอัปลุคสยบลมร้อนให้อยู่หมัด ด้วยหลากหลายแฟชั่นไอเทมใส่สบายที่มิกซ์แอนด์แมตช์ได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะแต่งไปออกทริป เดินช้อปปิ้ง หรือไปรีแล็กซ์กับเพื่อน ๆ ไอเทมจากแฟชั่นเซตนี้ก็พร้อมต้อนรับไวบ์สนุก ๆ ที่มาพร้อมกับแสงแดดและสายลม

  ไฮไลต์สำคัญที่ตะโกนคำว่าซัมเมอร์คงจะหนีไม่พ้น เสื้อผ้าเฉดสีสดใสด้วยแม่สีอย่าง สีแดง-เหลือง-น้ำเงิน ซึ่งซัมเมอร์คราวนี้ จิม ทอมป์สัน ก็ส่งไอเทมเด็ดมาให้แต่งลุคกันแบบเพลิน ๆ ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย 

  Jim Thompson

  เริ่มด้วยไอเทมแบบตัวเดียวเอาอยู่สำหรับสาว ๆ กับเดรสน้ำเงินสายเดี่ยวสุดชิค Solid Silk Habotai Spaghetti Strap Maxi Dress ดีไซน์ชิล ๆ กับเนื้อผ้าลื่นสัมผัสสบาย กลายเป็น Easy Look สำหรับซัมเมอร์นี้

  อีกหนึ่งไอเทมลายพริ้นต์เก๋ ๆ ที่เป็น Must-Have คือ เดรสเอวผูกดีเทลดอกไม้สีเหลืองตัดแดง Floral Cotton Silk Twisted Wrap Dress ชูสีสันสุดสดใสของหน้าร้อนกับดีเทลชายกระโปรงพริ้วไหวทำให้ใส่ทำกิจกรรมได้อย่างคล่องตัว 

  Jim Thompson

  เอาใจสาว ๆ ที่ชอบสีพื้นแต่ยังอยากคุมธีมซัมเมอร์กับ Solid Linen Princess Line Dress เดรสคลุมเข่าผ้าลินินแสนสบายในเฉดเหลืองสดใส ส่วนใครมองหากางเกงขาสั้นใส่ไปทะเลหรือใส่ทับชุดว่ายน้ำ ก็ต้องยกให้ Kan Mali Cotton Poplin Rope Drawstring Shorts กางเกงดีเทลเชือกผูกเอวแสนเก๋สีเขียวน้ำทะเลลายดอกมะลิที่เข้ากับหน้าร้อนแบบสุด ๆ

  แอกเซสซอรีแห่งซัมเมอร์ที่สาว ๆ จะขาดไม่ได้คือ ผ้าคอตตอนอเนกประสงค์กับลายสุดคิ้วท์ Scent Of Flowers Cotton Pareo จะนำมาใส่คลุมไหล่เก๋ ๆ รับลมทะเลหรือจะพันเป็นเสื้อเกาะอกเพื่อสาดลุคสุดฮอตก็เก๋ไปอีกแบบ

  และอีกหนึ่งสิ่งที่จำเป็นสำหรับทุกทริปคือ กระเป๋า Stripe Quilted Cotton Capri Medium Beach Bag ที่ได้ทั้งสไตล์และฟังก์ชัน กระเป๋าสีสดใบนี้ขนาดกำลังเหมาะสำหรับใส่ของจำเป็นและช่วยคอมพลีทซัมเมอร์ลุคได้อย่างกลมกล่อมน่ามอง

  Jim Thompson

  แน่นอนว่าการเดินเที่ยวท้าแดด ฟุตแวร์ที่ทั้งสวยและใส่สบายก็สำคัญสุด ๆ จิม ทอมป์สัน ก็เพิ่งเปิดตัวคอลเล็กชั่นสุดเซอร์ไพรส์ ผลงานคอลแลปส์กับแบรนด์รองเท้าชื่อดังระดับโลกอย่าง FitFlop พร้อมอวดลวดลายที่เหมาะกับซัมเมอร์สุด ๆ

  ทั้งรุ่น iQushion x Jim Thompson Limited-edition Leather Flip-flops ด้วยนวัตกรรม iQushion™ ที่รองรับการสวมใส่ในทุก ๆ กิจกรรม หรือจะเป็นรุ่น Lulu x Jim Thompson Limited-edition Leather Toe-post Sandals สไตล์ซิกเนเจอร์ของ FitFlop กับรองเท้าแตะมีส้นใส่สบายในลายพริ้นต์ของจิม ทอมป์สัน รับรองว่าแมตช์กับลุคไหนก็สวย!

  สำหรับหนุ่ม ๆ ก็ไม่น้อยหน้า จิม ทอมป์สัน จัดมาให้หลายไอเทมที่ใส่แล้วใคร ๆ ก็ต้องบอกว่าสดใสมาก ทั้ง Japonism Linen Hawaiian Shirt เชิ้ตลินินสีแดงลายพริ้นต์ซากุระสีขาว จะแมตซ์กับกางเกงขายาวและขาสั้นก็ได้หมด รวมถึงเชิ้ตเรียบง่ายแต่แฝงดีเทลอย่าง Thai Ikat Cotton Safari Short Sleeves Shirt เชิ้ตคอตตอนสีเขียวที่แฝงลวดลายเท่ ๆ ไว้ที่กระเป๋าและชายเสื้อ

  Jim Thompson

  ปิดท้ายกันที่ไอเทมแฟชั่นผู้ชายที่ขอจัดเต็มกับ Total Look ด้วยลายพริ้นต์สุดไอคอนิกอย่าง Faded Flower Cotton/Silk Hawaiian Shirt ถ่ายทอดความเป็นซัมเมอร์กับลายดอกไม้ที่ซ่อนความเท่ในสีน้ำเงิน-ขาว จะใส่กับกางเกงสีพื้นเรียบ ๆ หรือจัดเป็น Statement Look ด้วยกางเกงขาสั้นในลายเดียวกันอย่าง Faded Flower Linen Short Pants ก็กลายเป็นลุคแสนสนุกได้ง่าย ๆ

  เหล่าแฟชั่นนิสต้าที่เก็บเรฟเสร็จแล้ว ก็รีบพุ่งตัวไปช้อปซัมเมอร์ไอเทมและคอลเล็กชั่นสุดปังอีกมากมายที่สโตร์ จิม ทอมป์สัน ทุกสาขา หรือช้อปสะดวกตลอด 24 ชั่วโมงผ่านเว็บไซต์ www.jimthompson.com


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended