More

  7 ตัวท็อป ที่ดัดขนตาน่าใช้ ดัดแล้วขนตาไม่หัก!!

  7 ตัวท็อป ที่ดัดขนตาน่าใช้ ดัดแล้วขนตาไม่หัก!! – เรื่องของขนตาเป็นสิ่งที่ยากจะควบคุมมันให้ได้ดังใจยิ่งใครที่มีตาชั้นเดียว ขนตาของคุณนั้นจะไม่มีวันงอนขึ้นมาได้เลย การมีขนตาที่ยาวงอนสวยแบบในโฆษณานั้นหาได้ยากมาก ๆ ทำให้สาว ๆ ทั้งหลายที่อยากมีขนตาที่หนายาว และงอน ต้องไปหาวิธีการต่าง ๆ มาใช้ไม่ว่าจะเป็น การปัดมาสคาร่า ติดขนตาปลอม ต่อขนตาต่าง ๆ ที่จะทำให้ดวงตาดูสวยมากขึ้น

  การมีขนตาที่งอนไม่ได้เพียงแค่ทำให้ดวงตาดูสวย แต่ยังสามารถทำให้ดวงตาดูคม และโตขึ้นอีกด้วย ดังนั้นการทำให้ขนตาดูงอนจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ ไม่ว่าคุณจะขนตาสั้น-ยาว หรือ หนา-บาง ในการแต่งหน้าออกจากบ้านทุกครั้งจะต้องทำการดัดขนตาด้วย ถึงแม้ว่าคุณจะติดขนตาปลอมก็ตาม การดัดขนตาจริงนั้นก็สำคัญเพื่อให้ขนตาจริงกับขนตาปลอมดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น

  วันนี้สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ต้องการให้ขนตาของคุณดูงอนตลอดเวลา Inzpy จะแนะนำ 7 ตัวท็อป ที่ดัดขนตาน่าใช้ จะดัดเยอะแค่ไหนขนตาก็ไม่หัก ไปดูกันเลยว่าจะมีอะไรบ้าง

  1.Shu Uemura Eyelash Curler N

  ถือเป็นหนึ่งในตำนานของ Shu Uemura นั้นคือที่ดัดขนตานั้นเองที่ออกแบบมาให้เข้ากับรูปตาของผู้หญิงทุกคนได้เป็นอย่างดี Shu Uemura Eyelash Curler N ถูกกล่าวถึงกันในหนังอยู่บ่อย ๆ เช่นเรื่อง The Devil Wears Prada สายแฟชั่นจะต้องเคยดูเรื่องนี้ ทำให้ที่ดัดขนตาของ Shu Uemura เป็นไอเทมที่ผู้หญิงทั้งโลกจะต้องเคยใช้อย่างแน่นอน และยังสามารถหาซื้อได้ง่าย ราคาจับต้องได้อีกด้วย

  Shu Uemura Eyelash Curler N ที่ดัดขนตาน่าใช้

  2.Shiseido Eyelash Curler

  เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น Shiseido ก็ได้ผลิตที่ดัดขนตาเพื่อตอบสนองความต้องการการมีขนตาที่ดูงอนให้กับผู้หญิงทุกคน ไม่แพ้ Shu Uemura ที่เป็นแบรนด์เคาน์เตอร์แบรนด์ของญี่ปุ่น ซึ่ง Shiseido Eyelash Curler นั้นจะมีราคาที่ถูกกว่า และคุณภาพก็มีความใกล้เคียงกัน ซึ่งทั้งสองมีขายในประเทศไทย คุณสามารถหาซื้อได้ไม่ยากอีกต่อไปแล้ว

  Shiseido Eyelash Curler ที่ดัดขนตาน่าใช้

  3.LAURA MERCIER Artist Eyelash Curler

  สำหรับ LAURA MERCIER ก็มีผลิตภัณฑ์ดัดขนตาให้สาว ๆ ที่ชื่นชอบในการมีขนตาที่งอนเช่นกัน ซึ่ง LAURA MERCIER Artist Eyelash Curler ออกแบบมาได้อย่างสวยงาม พร้อมรับกับรูปทรงดวงตาของผู้หญิงได้เป็นอย่างดี ทำจากวัสดุที่ทนทาน แข็งแรง เพื่อให้ดวงตาแลดูสดใส ขนตางอนงามแบบ 360 องศา

  LAURA MERCIER Artist Eyelash Curler ที่ดัดขนตาน่าใช้

  4.NATASHA DENONA Eye Lash Curler

  NATASHA DENONA Eye Lash Curler ที่ดัดขนตาคุณภาพดี จับได้ถนัดมือที่ออกแบบมาเพื่อให้รองรับรูปตาและแนวขนตา สามารถเก็บรายละเอียดได้หมด มาพร้อมแผ่นยางซิลิโคนเนื้อนุ่มเพื่อรองรับแนวขนตาให้งอนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ใครที่กลัวว่าขนตาจะหักหลังจากดัด NATASHA DENONA Eye Lash Curler ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

  NATASHA DENONA Eye Lash Curler

  5.COSLUXE Eyelash Curler

  ใครที่กำลังหาที่ดัดขนตาคุณภาพเยี่ยมราคาประหยัด COSLUXE Eyelash Curler เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะด้วยราคาที่ไม่แพงและมีการออกแบบมาสวยงาม พร้อมรับกับดวงตาของสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี ทนทาน เช็ดทำความสะอาดง่าย และ COSLUXE Eyelash Curler ยังหาซื้อได้ง่ายอีกด้วย

  COSLUXE Eyelash Curler

  6.SEPHORA COLLECTION Eyelash Curler

  ใครที่ชอบเข้าไปช้อปปิ้งเครื่องสำอางใน SEPHORA เป็นประจำอยู่แล้วก็สามารถหาที่ดัดขนตา SEPHORA COLLECTION Eyelash Curler มาใช้ได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องตามหาให้เหนื่อย ด้วยด้ามจับที่ดีไซน์มาให้จับได้อย่างสบายไม่เจ็บมือ แผ่นยางซิลิโคนที่ช่วยรองรับการดัดโดยไม่ทำให้รู้สึกเจ็บโคนขนตา ทำให้เป็นหนึ่งในที่ดัดขนตาที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน

  SEPHORA COLLECTION Eyelash Curler

  7.Shu Uemura New Generation Eyelash S Curler

  ปิดท้ายด้วย Shu Uemura อีกสักหนึ่งชิ้นที่เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ทำที่ดัดขนตาออกมาได้ประทับใจสาว ๆ ที่สุด อย่างตัวใหม่ Shu Uemura New Generation Eyelash S Curler นี้ ก็ออกแบบมาได้อย่างล้ำสมัย จึงรองรับการใช้งานแบบเฉพาะจุดได้ และทำให้มีความแม่นยำสูง ใช้งานได้ง่ายกว่าเดิม และไม่ต้องกลัวว่าจะหนีบโดนเปลือกตาอีกด้วย

  Shu Uemura New Generation Eyelash S Curler

  ทั้งหมดนี้เป็น ที่ดัดขนตาน่าใช้ ที่แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำการันตีถึงคุณภาพ และประสิทธิภาพดีเยี่ยมที่สาว ๆ ทุกคนสามารถนำไปดัดขนตาได้อย่างสบาย ๆ และไม่ทำให้ขนตาของคุณหักอีกด้วย ดังนั้นใครที่กำลังหาที่ดัดขนตาดี ๆ สักชิ้น แนะนำที่ดัดขนตาทั้ง 7 ที่คุณสามารถหาซื้อได้ไม่ยาก และยังสามารถใช้ได้นานอีกด้วย

  Related Post