More
  spot_img

  สรุปทรงผมสุดฮิตของคุณผู้ชาย 2022 ใครทำแล้วเช็คลิสต์ด่วน!

  เดินทางมาถึงช่วงเวลาสิ้นปีแบบนี้หลาย ๆ คนก็กำลังรอคอยบทสรุปเทรนด์ประจำปีกันอยู่ใช่ไหมคะ วันนี้ Inzpy ขอเปิดด้วยหัวข้อ สรุปทรงผมสุดฮิตของคุณผู้ชาย 2022 ก่อนเลยค่ะ คุณผู้ชายทั้งหลายเตรียมเช็คลิสต์เลยนะว่าทรงผมที่ตัดไปในปี 2022 ของคุณเนี่ยติดเทรนด์ด้วยหรือเปล่า! ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย

  ทรงทูบล็อค (Two Block)

  สรุปทรงผมสุดฮิตของคุณผู้ชาย 2022

  ทรงยอดฮิตของคุณผู้ชายทั้งหลาย โดยเฉพาะชายเอเชียตัดทรงนี้แล้วเข้ามาก ๆ กำลังฟีเวอร์ที่เกาหลีเลยและยิ่งมีหน้าม้าด้วยเพิ่มความละมุนดูอบอุ่นสไตล์อปป้า แอบกระซิบว่าทรงนี้ทำให้ใบหน้าดูเล็กลงด้วย เราขอทำนยต่อเลยว่าทรงนี้ก็จะฮิตยาวไปจนถึงปีหน้าแน่นอนค่ะ

  ทรง Surf Cut

  เป็นทรงผมที่เหมาะกับวัยทำงานมาก ๆ ทำแล้วรับรองสาว ๆ ออฟฟิศกรี๊ดตรึม เริ่มจากการไถผมข้าง ๆ ออกให้ไม่ดูรกและปล่อยผมข้างบนไว้ให้ยาวหน่อย ทั้งนี้ต้องอาศัยการจัดแต่งทรงผมด้วยเจลปัด ๆ เสย ๆ รับรองเท่ระเบิด

  ทรงแสกกลางดัดลอน

  ทรงนี้กำลังมาแรงแซงทางโค้งทรงอื่น ๆ เลยค่ะ ตัดข้างหลังสั้น ข้างหน้ายาวและดัดลอนด้วยแกนใหญ่หรือเล็กก็ได้เพื่อเพิ่มวอลลุ่มให้กับผม จะบอกว่าทรงนี้ทั้งหนุ่มเกาหลีและหนุ่มเมกาเขาก็ฮิตอยู่นะ

  Messy Bowl ทรงยอดฮิตของชายญี่ปุ่น

  สรุปทรงผมสุดฮิตของคุณผู้ชาย 2022

  เป็นทรงผมเอกลักษณ์ของทางฝั่งญี่ปุ่นเลย เพราะจะเสริมลุคให้กลายเป็นหนุ่มคิ้วท์ขึ้นมา จะเหมือน Under Cut เสียหน่อยแต่ทรงนี้ผมจะปรกหน้าปิดหน้าผากสนิทและชั้นผมต้องมีการซอย สไลด์ ดัด เพื่อเพิ่มความเท่อีกด้วยค่ะ

  ทรง Mullet

  หรือทรงรากไซร แม้จะเป็นทรงที่ฮิตเมื่อสมัย 70s แต่กลับมาฮิตอีกครั้งโดยจะเห็นได้ว่า ดาราแะเน็ตไอดอลชายก็กลับมาตัดทรงนี้กัน พูดถึงเอกลักษณ์ของทรงผมนี้ก็คือผมช่วงคอที่ยาวกว่าด้านข้าง อาจจะไถข้างใบหูเล้กน้อยจากนั้นก็ทำการสไลซ์ไล่ระดับไปจนถึงช่วงปลายผม เบื่อจากผมยาวก็ตัดทรงนี้้ต่อได้เลย

  ทรง French Crop

  เหมาะกับอากาศประเทศไทยมาก ๆ เลย ผมสั้นกุด ทำได้โดยการตัดสั้นไล่ระดับขึ้นไปค่อนข้างสูง และตัดผมบริเวณหน้าผากให้มีผมปรกลงมาเพียงเล็กน้อย เป็นทรงที่ไม่ต้องดูแลจัดแต่งทรงผมเลยด้วย

  ทรง Man Bob

  สรุปทรงผมสุดฮิตของคุณผู้ชาย 2022

  มาถึงทรงหนุ่มติสท์หนุ่มเซอร์กันหน่อย มาแรงจริง ๆ กับทรงแมนบ๊อบ เริ่มต้นง่าย ๆ ด้วยการไว้ผมยาวเลยติ่งหูมานิดหน่อย แล้วใช้กรรไกรเล็มปลาย ให้เข้าทรงบ็อบอยู่ระดับท้ายทอย สไลด์ไล่ระดับอีกหน่อย พอให้ผมไม่ลีบแบน เพิ่มดีเทลนิด ๆ เซตด้วยแว็กซ์แหลว สูตรด้านเสยเบา ๆ ให้มีทิศทาง

  แต่ละทรงต่างก็ดูดีไม่แพ้กันเลย ในปี 2022 นี้ใครตัดทรงเหล่านี้ไปแล้วบ้างต้องขอปรบมือให้ก่อนเลยค่ะ คราวนี้เทรนด์ทรงผมคุณผู้ชายในปีหน้าจะมีทรงไหนบ้างนั้นต้องรอติดตามกันเลย เราจะรีบมาอัปเดตให้แน่นอนค่ะ

  Related Post

  Most Popular

  Recommended