More
  spot_img

  ENHYPEN ขึ้นแท่น Global Ambassador ให้กับ Dr.Jart+ พร้อมร่วมแคมเปญในไลน์ Cicapair ใหม่

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Dr.Jart+ Thailand Market (@drjart_th)

  Dr.Jart+ แบรนด์สกินแคร์สัญชาติเกาหลีใต้ ประกาศแต่งตั้งให้วงบอยแบนด์ ENHYPEN เป็น Global Ambassador แรกของแบรนด์ ซึ่งทั้งวง ENHYPEN และแบรนด์ Dr.Jart+ มีต้นกำเนิดมาจากประเทศเกาหลีใต้ และกลายมาเป็นที่รู้จักในระดับโลกเหมือนกัน โดยที่ Dr.Jart+ 

  พร้อมส่งมอบผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ยกระดับการใช้ชีวิตของผู้คน ในขณะเดียวกันวง ENHYPEN ได้ส่งมอบบทเพลงฮิตติดชาร์ตให้กับผู้คนมากมายเช่นเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้นล่าสุดยังมาพร้อมกับแคมเปญใหม่ Supercharged repair, Cicapair™ เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ในไลน์ Cicapair™ สูตรใหม่

  เหล่าสมาชิก วง ENHYPEN นำเสนอ Supercharged repair, Cicapair™  ถึงปัญหาผิวที่แตกต่างกัน และมีผลิตภัณฑ์ในไลน์ Cicapair™ ที่สามารถช่วยแก้ปัญหาของผิวได้ และเป็นตัวแทนในแต่ละปัญหาได้อย่างตรงจุดและล้ำลึก ตอบโจทย์ปัญหาผิวที่เรื้อรัง 

  ENHYPEN

  JUNGWON (จองวอน )

  นำเสนอผลิตภัณฑ์ Cicapair™ Intensive Soothing Repair Serum เจลเนื้อนุ่มช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะช่วยซ่อมแซมเกราะป้องกันผิวอย่างล้ำลึก ปลอบประโลมผิวอย่างทรงพลัง ช่วยลดอาการผิวแดง พร้อมมอบความชุ่มชื้น ด้วยเนื้อสัมผัสที่เบาสบายแก่ผิว

  ENHYPEN

  JAY ( เจย์)

  นำเสนอผลิตภัณฑ์ Cicapair™ Sleepair Intensive Soothing Repair Mask มาส์กกลางคืนแบบไม่ต้องล้างออก ช่วยให้ผิวเรียบเนียน อิ่มฟู พร้อมลดรอยแดงพร้อมซ่อมแซมผิวหน้าในขณะที่หลับ ให้ความชุ่มชื้นและสร้างเกราะป้องกันของหน้าให้แข็งแรงขึ้น ผิวละเอียดอิ่มน้ำมีความยืดหยุ่น

  ENHYPEN

  JAKE (เจค)

  นำเสนอผลิตภัณฑ์ Cicapair™ Intensive Soothing Repair Treatment Lotion โลชั่นเนื้อบางเบาเนื้อสัมผัสเอสเซ้นส์พร้อมสารสกัด Centella Asiatica (Cica Complex) ที่ให้ความชุ่มชื้นผ่อนคลาย และลดรอยแดง เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย แพทย์ผิวหนังได้รับการทดสอบ

  NI-KI (นิกิ)

  นำเสนอผลิตภัณฑ์ Tiger Grass Color Correcting Treatment ครีมซิก้าสีเขียวที่ช่วยปรับรอยแดงให้จางทันที ให้ผิวดูสม่ำเสมอเรียบเนียนเท่ากัน ดูสุขภาพดีและเป็นธรรมชาติ พร้อมปลอบประโลมผิวและให้ความชุ่มชื้น เสริมการปกป้องผิวจากแสดงแดดด้วย SPF ปกป้องผิวจากการทำลายของแสงแดดโดยสร้างเกราะป้องกันเพื่อสะท้อนรังสี UVA และ UVB

  ENHYPEN Dr.Jart+

   HEESEUNG (ฮีซึง)

  นำเสนอผลิตภัณฑ์ Cicapair™ So Soothing Treatment เจลเข้มข้นที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างเห็นได้ชัดและปลอบประโลมอย่างล้ำลึก ซ่อมแซมเกราะป้องกันผิวและเติมความชุ่มชื้น มาพร้อมเนื้อเจลบางเบา ปลอบประโลมผิวที่ระคายเคือง ป้องกันผิวที่เสียหาย เติมมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นให้หน้าที่สูญเสียน้ำ 

  ENHYPEN

  SUNGHOON (ซองฮุน)

  นำเสนอผลิตภัณฑ์ Cicapair™ Intensive Soothing Repair Cream ครีมบำรุงผิวเนื้อนุ่มสบายผิว สูตรไม่เป็นคราบ บำรุงเกราะป้องกันผิวอย่างล้ำลึกและช่วยให้เกราะป้องกันผิวแข็งแรง ปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน

  SUNOO (ซอนอู)

  นำเสนอผลิตภัณฑ์ Cicapair™ Intensive Soothing Repair Gel Cream ครีมเนื้อเจลบางเบาเหมาะกับการใช้เป็นครีมเพื่อเติมความชุ่มชื้นในแต่ละวัน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ช่วยมอบความรู้สึกเย็นให้แก่ผิว ด้วยสูตรเจลเนื้อนุ่มช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ซ่อมแซมเกราะป้องกันผิวอย่างล้ำลึก

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Dr.Jart+ Korea Market (@drjart_kr)

  Cicapair™ ถือเป็นไลน์ที่ทำให้ส่วนผสมอย่าง Cica เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย โดยในครั้งนี้ Dr.Jart+ ยังคงไว้ซึ่งส่วนผสมอันทรงพลังอย่าง advanced Cica Complex และได้เพิ่มเติมส่วนผสมอื่น ๆ เข้ามาเสริมประสิทธิภาพ อาทิ อัลลานโทอิน (Allantoin) ช่วยมอบปราการความชุ่มชื้นให้กับผิวและ R-Protector ที่ช่วยปลอบประโลมผิว รวมถึง สารสกัดจากใบบัวบก (Centella Asiatica) ที่ประกอบกับเทคโนโลยี CoolSonic ทำให้ผิวได้รับการปลอบประโลมอย่างสูงสุด และช่วยในเรื่องการดูดซึมของผลิตภัณฑ์ 

   ไลน์ผลิตภัณฑ์ Dr.Jart+ Cicapair™ ใหม่จะวางจำหน่ายในไทยในเดือนมกราคมนี้ และ เพื่อน ๆ ที่สนใจสามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติม หรือซื้อผลิตภัณฑ์ในไลน์ Cicapair™ ได้ที่ Sephora ทั้งออฟไลน์และออนไลน์ ทุกสาขายกเว้นสาขา Fashion Island หรือร้าน EVEANDBOY ในสาขา สยามสแควร์วัน / Zpell


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended