More

  ผิวสวยฉบับสีแทน เสกได้ !! กับโลชั่นสร้าง”ผิวสีแทน” สวย แซ่บ แบบสายฝอ!

  ผิวสวยฉบับสีแทน…สร้างได้!! กับโลชั่น สร้าง”ผิวสีแทน” สวย แซ่บ แบบสายฝอ!

  ผิวสวยฉบับสีแทน

  ผิวสวยฉบับสีแทน ไหนใครอยากจะลองมีผิวสีแทนบ้างยกมือขึ้น ! หากใครอยากมีผิวสีแทน อยากมีผิวฉ่ำโกลว์และสุขภาพดี ยุคนี้ไม่ต้องไม่นั่งตากแดดหรืออาบผิวให้ผิวไหม้แสบแล้วนะคะ เพราะวันนี้เรามีตัวช่วยหนึ่งที่จะทำให้ผิวของสาว ๆ เป็นผิวสีแทนได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ด้วยการ ใช้โลชั่นผิวแทน

  และแน่นอนว่า วันนี้ทางเรา Inzpy ก็มีโลชั่นสร้างผิวแทนแซ่บ ๆ มาฝากทุกคนกันด้วยนะคะ รับรองว่าทาแล้วผิวของคุณสาว ๆ จะดูสวย ดูแพง แถมยังดูสุขภาพดี ทั้งเซ็กซี่และแซ่บสุด ๆ อีกด้วยนะ จะมีตัวไหนเด็ด ๆ บ้าง ตามไปดูกันเลย !

  โลชั่นสร้าง”ผิวสีแทน” สวย แซ่บ แบบสายฝอ!

  1. Vaseline Total Moisture Cocoa Glow

  ผิวสวยฉบับสีแทน
  Vaseline Total Moisture Cocoa Glow

  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย จาก Vaseline เหมาะสำหรับผิวแห้งผิวจะโกลว์ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถเติมความชุ่มชื้นได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยให้ผิวดูโกลว์มากขึ้น สูตรนี้จุดเด่นจะเน้นความโกลว์เปล่งปลั่งแบบผิวสุขภาพดี สามารถเติมเต็มมอยช์เจอร์ไรเซอร์ได้ลึกถึงเซลล์ผิว ทำให้ผิวนุ่มละมุนมากขึ้น เนียนเรียบมากขึ้น แถมกลิ่นผ่อนคลายแบบสุด ๆ

  2. Banana Boat Summer Color Self

  ผิวสวยฉบับสีแทน
  Banana Boat Summer Color Self

  โลชั่นสูตรปรับสีผิว สีน้ำตาลทองที่ปราศจากน้ำมัน อุดมด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้และวิตามินอี  ให้ความฉ่ำวาว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยแบรนด์ครีมกันแดดชั้นนำอย่าง Banana Boat ด้วยโลชั่นเนื้อบางเบาให้สีผิวสวยโกลว์ ทาง่ายเป็นธรรมชาติ มีมาด้วยกันสองโทนสี คือ Light/Medium และ Deep Dark…

  3.GarnierBody Summer

  ผิวสวยฉบับสีแทน
  GarnierBody Summer

  เปลี่ยนสีผิวเป็นสีแทนสวย ด้วย Garnier Body Summer สูตรนี้เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายด้วยนะ เปลี่ยนสีผิวเป็นสีแทนอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวของคุณให้ชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ดูอวบอิ่มฉ่ำน้ำ ทำให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัสตลอดทั้งวัน หลังทาจะให้ความรู้สึกเหมือนกับการทา Bronze เพราะตัวของคุณจะโกลว์ ฉ่ำวาวในระดับหนึ่ง ตัวเนื้อครีมมีกลิ่นหอมจากผลแอปริคอต ไม่หวานเลี่ยน กลิ่นติดตัวได้ตลอดวัน

  และสำหรับ Garnier รุ่นนี้มีสูตรให้เลือกด้วยกัน 2 สูตร คือ Fair to Medium และ Medium to Dark เลือกใช้กันได้ตามความชอบเลยค่ะ

  4. L’Oreal Paris Sublime Bronze Tinted Self-Tanning Lotion

  ผิวสวยฉบับสีแทน
  L’Oreal Paris Sublime Bronze Tinted Self-Tanning Lotion

  โลชั่นกันแดดเปลี่ยนสีผิว ที่จะช่วยให้ผิวของคุณแทนขึ้นได้ทันที แต่ว่าโลชั่นตัวนี้ไม่เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการสีผิวแทนจัด ๆ นะ เพราะโลชั่นตัวนี้จะให้ความรู้สึกเหมือนเราไปอาบแดดอ่อน ๆ มา เป็นโลชั่นที่ส่วนผสมของวิตามินอีและ AHA ช่วยให้ผิวเนียนเรียบและอ่อนเยาว์ ลดริ้วรอยไปในตัว

  5. Sally Hansen Airbrush Legs Lotion

  ผิวสวยฉบับสีแทน
  Sally Hansen Airbrush Legs Lotion

  ขวดนี้เรียกอีกอย่างว่า เป็นครีมถุงน่อง เน้นในส่วนของขา ช่วยให้คุณได้เรียวขาที่สมบูรณ์แบบในเวลาอันรวดเร็วและมีหลากหลายเฉดสี ขวดนี้เป็นสูตรสเปรย์กันน้ำ เหมาะกับโทนผิวของคุณ

  6. Jergens Natural Glow Daily Moisturizer

  Jergens Natural Glow Daily Moisturizer

  โลชั่นทาผิวเปลี่ยนสีผิวให้เป็นสีแทน โลชั่นขวดนี้จะค่อย ๆ สร้างสีผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับสาวๆ โทนสีผิวปานกลางถึงโทนผิวแทน

  และสำหรับใครที่แค่ครีม/โลชั่นทาผิวอาจจะยังไม่หนำใจพอ สามารถกดคลิกเข้าไปอ่าน อยากผิวโกลว์ ผิวสวยทั่วเรือนร่าง ทำยังไง ? บทความนี้มีทั้งเทคนิคขั้นตอนของการดูแลผิว การบำรุงผิวให้ผิวฉ่ำโกลว์ บอกเลยค่ะว่าประโยชน์เน้น ๆ สามารถกดคลิกเข้าไปอ่านต่อกันได้เลย

  Related Post