More

  สู้มาสู้กลับ ! กับ 7 ครีมกันแดดตัวเด็ด สวยสู้แดด !

  สู้มาสู้กลับ ! กับ 7 ครีมกันแดดตัวเด็ด สวยสู้แดด !

  7 ครีมกันแดดตัวเด็ด สวยสู้แดด ! เข้าสู่หน้าร้อนอย่างเป็นทางการ ไอเทมชิ้นสำคัญที่ขาดไม่ได้คือครีมกันแดด ไม่ว่าจะเป็นกันแดดทาหน้าหรือกันแดดทาตัวก็สำคัญทั้งคู่ ซึ่งกันแดดที่ดี นอกจากจะช่วยกันแดดได้แล้ว ควรกันน้ำกันเหงื่อได้ด้วยนะคะ ทาแล้วไม่ควรจะเหนียวเหนอะหนะผิว และต้องมีประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดดได้สูงสุด ถ้าใครที่ยังไม่มีกันแดดดี ๆ แบบที่เราได้เกริ่นไป วันนี้ Inzpy จะมาแนะนำกันแดดตัวเด็ดตัวช่วยที่จะสู้กับความร้อนในช่วง Summer นี้กันค่า ! ไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีตัวไหนเด็ด ๆ บ้าง

  1.CHANEL UV ESSENTIEL

  7 ครีมกันแดดตัวเด็ด

  เริ่มกันที่กันแดดเด็ดชิ้นแรก กับ CHANEL ทางแบรนด์ได้ยกระดับความสามารถในการป้องกันตัวเองของผิวขึ้นอีกระดับ ด้วยผลิตภัณฑ์ UV ESSENTIEL รุ่นใหม่ SPF 50 / PA +++ ประสิทธิภาพการปกป้องสูง เหมาะสำหรับการออกแดดจัด ช่วยเสริมความสามารถในการปกป้องตัวเองของผิว เพื่อให้ผิวพร้อมเผชิญกับภัยคุกคามจากภายนอกในทุกวัน ด้วยเทคโนโลยีที่มากด้วยประสิทธิภาพและทรงพลัง ผลิตภัณฑ์นี้จะปรับตัวตามระดับความเข้มข้นของปัจจัยคุกคามจากภายนอก ช่วยปกป้องผิวจากรังสีที่เป็นอันตรายต่อผิว ทั้งรังสียูวีเอช่วงคลื่นยาว แสงภายในอาคารรวมถึงมลภาวะในทุก ๆ วัน เป็นเกราะป้องกันรังสียูวีแบบเบ็ดเสร็จ

  ด้วยเทคโนโลยีอันชาญฉลาดของผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยเสริมการทำงานของ SPRRs หรือโปรตีนธรรมชาติในเซลล์ผิวที่ช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยคุกคามภายนอกได้ถึง 4.7 เท่า* ผิวของคุณจะได้รับการปกป้องอย่างสมบูรณ์ ช่วยให้ผิวยังคงสวยอย่างเป็นธรรมชาติตลอดปี ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่งและชุ่มชื้น พร้อมสำหรับขั้นตอนการแต่งหน้าในลำดับต่อไป

  2.Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense SPF 50 PA++++ Anti – Pollution

  7 ครีมกันแดดตัวเด็ด

  Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense SPF50 PA++++ UVA 30ml ใหม่ ! ครีมกันแดดเนื้อบางเบาสูตรปรับปรุงใหม่ สูตรเพิ่มประสิทธิภาพพลังการปกป้องถึง 3 เท่า พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีเอคลื่นสั้น (Short UV A) และช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีเอคลื่นยาว (Long UV A) ซึ่งเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวของเราหมองคล้ำ การเกิดฝ้ากระจุดด่างดำและริ้วรอยก่อนวัยอันควร

  ครีมกันแดดชิ้นนี้ให้เนื้อสัมผัสที่บางเบา ไม่หนักผิว ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอม น้ำมัน ไม่ทำให้เกิดการอุดตันในรูขุมขน ซึมซาบไว ไม่ทิ้งคราบ  ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้วว่าใช้ได้กับผิวที่แพ้ง่าย ปลอดภัยต่อผิวที่บอบบางแน่นอน

  3.SUPERGOOP Everyday Sunscreen

  7 ครีมกันแดดตัวเด็ด

  ครีมกันแดดตัวเด็ดอีกหนึ่งตัวที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย กับ SUPERGOOP Everyday Sunscreen ตัวนี้สามารถทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย SPF50+ PA++++ สามารถปกป้องได้ทั้งรังสี UVA และ UVB ซึมเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ อ่อนโยนต่อผิว คงความชุ่มชื้นด้วย Hyaluronic Acid แถมยังสามารถกันน้ำกันเหงื่อได้ดีสุด ๆ รีวิวแน่น หลายเสียงที่เคยใช้ต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้แล้วดี

  4.Nivea Sun Spray Protect & Refresh SPF 50

  มาที่กันแดดแบบสเปรย์กันบ้าง กับ Nivea Sun Spray Protect & Refresh SPF 50 ตัวนี้ถือเป็นตัวยอดฮิตเลย ไม่ต้องเสียเวลาในการมานั่งทาตัว แค่ฉีดก็จบ ปกป้องทั้ง UVA1, UVA2 และ UVB สาเหตุหนึ่งของฝ้าแดด จุดด่างดำ ด้วย SPF50 ไม่ทิ้งคราบขาว กันน้ำ ไม่หลุดลอกง่าย พกพาง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้ฉีดระหว่างวันได้ สูตรนี้เป็นเย็น ให้ผิวรู้สึกสดชื่น สบายผิวสุด

  5.Banana Boat Sport Sunscreen Lotion SPF50+PA+++

  Banana Boat Sport Sunscreen Lotion SPF50+PA+++  กันแดดสูตรสำหรับการเล่นกีฬากลางแจ้งทุกชนิด เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเร็ว ไม่อุดตันรูขุมขน ช่วยปกป้องผิวจากทั้งรังสียูวีเอและยูวีบี กันน้ำได้อย่างดีเยี่ยม ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของพาราเบนและแอลกอฮอล์ เหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วย

  6.Oriental Princess Natural Sunscreen

  กันแดดเนื้อเซรั่มบางเบา ปกป้องผิวกายสูงสุดทันทีที่ใช้ อุดมไปด้วยวิตามินที่ให้ความชุ่มชื่นช่วยปกป้องดูแลผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด ปกป้องผิวจาก รังสี UVA และ UVB พร้อมฟื้นบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว คงประสิทธิภาพการปกป้อง แม้ต้องเผชิญกับ ฝุ่น ควันและมลภาวะแวดล้อม เหมาะสำหรับทุกกิจกรรมกลางแจ้งและทางน้ำ เนื้อกันแดดมีความเกลี่ยง่าย ไม่ติดขน ให้กลิ่นหอม ละมุนติดผิวสุด ๆ ซึมซาบเร็ว แถมไม่เหนียวเหนอะหนะผิวระหว่างวัน

  ใครที่อยากผิวขาวใสไว ตัวนี้ก็ยังช่วยในเรื่องของผิวขาวกระจ่างใสอีกด้วย คุณค่าจาก Artemia Extract สารสกัดจาก plankton ที่จะช่วยกระตุ้นและให้พลังงานกับเซลล์ผิว เผยผิวสดชื่น เปล่งปลั่ง แลดูมีสุขภาพดี คุณภาพแน่น ๆ เต็มหลอดเลยค่ะ

  7.Biore UV Aqua Rich

  ปิดท้ายกันไปด้วยกันแดดตัวเด็ดจากญี่ปุ่น Biore UV Aqua Rich ที่มาด้วย SPF50+ PA++++ ด้วยสูตร Micro Defense อนุภาคเล็กปกป้องผิวจากแดดได้สมบูรณ์แบบที่สุด ป้องกันผิวลึกถึงชั้นคอลลาเจน ไม่ให้ผิวแก่ก่อนวัย ผิวไบรท์ ไม่หมองคล้ำ ไม่กลัวแก่ ไม่แคร์แดด กันน้ำกันเหงื่อให้การปกป้องผิวยาวนาน เนื้อเอสเซ้นส์ บางเบาพิเศษ การันตีคุณภาพด้วยยอดขายอันดับ 1 ให้ประสิทธิภาพในการกันน้ำสูง ด้วย Super waterproof สามารถกันน้ำกันเหงื่อ และสามารถปกป้องผิวจากแดดได้อย่างยาวนาน ปกป้อง UVB และ UVB สูงสุด สาเหตุของผิวคล้ำเสีย และ ฝ้า กระ จุดด่างดำ

  เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ 7 ครีมกันแดดตัวเด็ด นอกจากจะช่วยกันแดดได้แล้ว ยังช่วยในเรื่องอื่น ๆ อีกเพียบเลย ทั้งปกป้องทั้งบำรุงกันแบบจัดเต็ม เพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดดได้อย่างดี ถ้าใครที่ยังไม่มีกันแดดดี ๆ ต้องไปจัดกันแล้วนะค้า 🙂

  สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดข่าวสารใหม่ ๆ ในแวดวงของ Beauty สามารถติดตามเว็บไซต์ Inzpy หรือ Add friend ทาง LINE รับรองว่าไม่พลาดทุกข่าวสาร ทุกไอเทมเด็ด ๆ แน่นอน เพิ่มเพื่อน

  Related Post