More

  Japan Station ปราจีนบุรี สถานีเจแปน อาหารญี่ปุ่น สดใหม่ อร่อยถูกปาก

  ร้านอาหารญี่ปุ่น Japan Station สถานีเจแปน ที่ ปราจีนบุรี ร้านดังประจำจังหวัด ที่ใช้วัตถุดิบที่สดใหม่ถูกใจวัยรุ่น และมีเมนูให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นซูชิ ซาชิมิ และเมนูอื่น ๆ มากมาย ที่เชฟลงมือทำให้ความพิถีพิถัน ทำให้รังสรรค์เมนูออกมาได้น่ารับประทานสุด ๆ ไปเลยค่ะ มาดูน่าตาเมนูของร้านนี้กันดีกว่าค่ะ ว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

  Japan Station ปราจีนบุรี สถานีเจแปน อาหารญี่ปุ่น

  เมนูที่ร้านส่วนใหญ่จะเน้นเป็นซูชินะคะ เมนูซูชิก็จะมีให้เลือกหลากลหลายเมนูเลย เสิร์ฟมาแบบจัดเต็ม และแต่ละเมนูก็ตกแต่งออกมาให้ดูมีสตอรี่ เป็นไอเดียที่ครีเอตให้เป้นภาพจำดีมากเลยล่ะค่ะ แต่เมนูอื่น ๆ ก็ดูดีไม่แพ้กันเลย อย่างเมนูแรกที่เห็นอยู่นี้เป็นเมนู Dragon Roll วางมาเป็นรูปมังกรเลยค่ะ โรลไส้ครีมชีส เคลือบด้วยเกล็ดขนมปัง ราดซอสมายองเนสวาซาบิ รสชาติจะหวานกรุบกรอบ หอมกรุ่น เรียงมาสวยงามน่าทานสุด ๆ เลยค่ะ

  Gomae Maki โรล โกมาเอะ (ผักโขม) เมนูนี้ไม่ว่าใครมาร้านนี้ก็ต้องสั่งกันค่ะ เป็นเมนูโรลผักโขม ที่น่าทาน แต่งจานเป็นลายดอกไม้ด้วย มายองเนส และซอสมะเขือเทศ สวยมากเลย ดูเป็นงานประณีตมาก เชฟเค้าใส่ใจทุกรายละเอียดจริง ๆ ค่ะ

  Japan Station ปราจีนบุรี สถานีเจแปน อาหารญี่ปุ่น

  ปลาซาบะย่างซีอิ๊วหวาน เนื้อปลามีความละมุน ย่างมากำลังดี หอมกลิ่นเนื้อปลา เวลาเคี้ยวจะมีรสอมหวานของซีอิ๊ว รสชาติดีมาก เราว่าเป็นเมนูที่ดีเลยทีเดียวค่ะ เหมือนเสิร์ฟมาจากญี่ปุ่นจริง ๆ แถมจัดวางมาดูดีน่าทาน กลิ่นหอมโชยมาแต่ไกลเลยสำหรับเมนูนี้

  Japan Station ปราจีนบุรี สถานีเจแปน อาหารญี่ปุ่น

  เมนูถัดมาเป็นสลัดทูน่าค่ะ เป็นสลัดทูน่าที่ตามแบบฉบับญี่ปุ่นโดยแท้ ชอบความจัดจานจังทุกเมนูคือ สวยมาก และน่าทานมากเลยค่ะทุกคน เมนูนี้ก็เช่นกัน สลัดทูน่ามีความครบเครื่องมาก จัดมาเต็มทั้งทูน่า ผัก และน้ำสลัด เป็นอีกเมนูที่ดูทานแล้วน่าจะผอม 555 ทูน่ามันละมุน รสชาติดีมากเลย เสิร์ฟมาแบบขนาดกำลังพอดีคำ

  ลองมาดูแบบอื่นกันบ้าง เมนูนี้มีหน้าตาคล้าย ๆ ภูเขาไฟเลยค่ะ เป็นปูนิ่มเทมปุระ กรุบกรอบหอมอร่อย รสชาติดีเนื้อหวาน แล้วก็ตกแต่งมาแบบสวยงามเช่นเคยเลย เอาจริง ๆ คือ นอกจากชอบความครีเอตการจัดจานแล้ว รสชาติยังดีอีกด้วยนะคะ บอกเลยว่าถ้าไปปราจีนแล้วไม่ได้ไปร้านนี้ถือว่าพลาดมาก

  เมนูสุดท้ายที่เราเลือกมาในวันนี้คือ Vocalno Maki เสิร์ฟมาเป็นแบบภูเขาไฟเลย เมนูนี้จะเป้นข้าวห่อสาหร่าย ตกแต่งด้วยหลายสิ่ง 555 หน้าตามันเลิศมากทุกคน ทำออกมาเหมือนภูเขาไฟฟูจิเลย เมนูนี้ถือว่าจัดเต็มมาก เป็นโรลที่ทำออกมาเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร รสชาติดีมาก ไม่แพ้เมนูอื่น ๆ ที่สั่งมาเลยค่า และนี่ก็เป็นหน้าตาของเมนูอาหาร ในร้านญี่ปุ่น สถานีเจแปนที่เราเลือกสั่งมาในวันนี้

  ส่วนเครื่องดื่มน้ำ แนะนำว่าดื่มชาเขียวจะช่วยล้างรสชาติเมนูอาหารเดิม เพื่อลองชิมเมนูใหม่ ๆ ได้ดีค่ะ โดยเฉพาะใครที่ชอบทานซาชิมิ สั่งเครื่องดื่มเป็นชาเขียวคือ เลิศสุด

  ส่วนบรรยากาศร้านก็จะมีความร่มรื่น ภายในร้านเปิดเข้ามาจะโดดเด่นด้วยต้นซากุระ ที่เต็มไปด้วยดอกซากุระบาน สวยงาม เพื่อบ่งบอกความเป็นสไตล์ญี่ปุ่นได้ดีมากเลยค่ะ นั่งสบาย แล้วก็เพลิดเพลินไปกับการทานอาหารเมนูหลากหลาย และสุดครีเอต ใครจะไปเช็คอินตามเราบอกเลยว่าไม่มีผิดหวัง ส่วนใครที่กำลังมองหาที่พัก คาเฟ่ สถานที่ท่องเที่ยวเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ Inzpy Travel ได้เลยค่า

  Japan Station Restaurant
  ถนนราษฎรดำริ ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองปราจีนบุรี ปราจีนบุรี 25000
  พิกัด: Google Map มีที่จอดรถ
  เปิดทุกวัน เวลา 11.00 – 15.30 และ 17.00 – 21.30 น.
  ระดับราคา: ฿฿฿
  เบอร์ติดต่อ: 037213194
  Facebook: Japan-Station-Restaurant

  เพิ่มเพื่อนไลน์ เพื่อติดตามข่าวสาร และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
  Line ID @Inzpy https://lin.ee/q9fQfshเพิ่มเพื่อน

  Related Post