วัย 50 + ก็สวยได้ เคล็ดลับเพิ่มความสาว แบบสาว ๆ Sex and the city

วัย 50 + ก็สวยได้ เคล็ดลับเพิ่มความสาว แบบสาว ๆ Sex and the city – เรื่องราวชีวิตของสาว ๆ Sex and the city จากหนังสือยอดนิยมสู่ซีรีส์ และภาพยนตร์ยอดฮิตที่เป็นเหมือนแรงบันดาลใจให้กับสาว ๆ ทุกคน โดยเริ่มต้นจากการพบกันของเหล่า 4 สาวในมหานครนิวยอร์ก New York ที่ได้พบเจอกันและกลายมาเป็นเพื่อนกันในที่สุด ซึ่งเราจะเห็นถึงมิตรภาพ ชีวิตความรัก และความสัมพันธ์ต่าง ๆ ที่หลายคนจะได้เรียนรู้จากเรื่องนี้มากมาย และสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับ Sex and the city คือเรื่องของแฟชั่นที่ทำให้เรื่องนี้มีสีสันมากขึ้น

อย่างไรก็ตาม Sex and the city ไม่ว่าจะ หนังสือ ซีรีส์ หรือภาพยนตร์ นั้นก็มีช่วงเวลาที่ต่างกันออกไปที่เราสามารถดูพัฒนาการของตัวละครผ่านสื่อเหล่านี้ได้ โดยประมาณต้นปี 2021 ที่ผ่านมาทาง HBO ประกาศรีเมกซีรีส์นี้ขึ้น ซึ่งจะแตกต่างจาก Sex and the city ในเวอร์ชั่นก่อน

สำหรับเวอร์ชั่นปี 2021จะเป็นการดำเนินเรื่องราวของตัวละครในช่วงวัย 50 ซึ่งเราจะเห็น Carrie Bradshaw ,Charlotte York , และ Miranda Hobbes กลับมาโลดแล่นในมหานครนิวยอร์กอีกครั้งกับเรื่องราวที่เปลี่ยนไป

วัย 50  1

ในวัย 50 ปี ของเหล่าสาว ๆ Sex and the city ที่เราเห็นจากตัวอย่างที่ทาง HBO และสำหรับใครที่อยู่อเมริกาก็อาจจะได้ดูไปแล้ว 2 ตอน ที่ไม่ว่าจะผ่านมากี่ปี Carrie Bradshaw ,Charlotte York , และ Miranda Hobbes ก็ยังคงดูสวยงามตามอายุไม่เปลี่ยนแปลง

จึงทำให้ชีวิตตัวละคร และชีวิตจริง ๆ ของนักแสดง กลายเป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจของผู้หญิงวัย 40-50 ปี ให้ทุกคนลุกขึ้นมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น

เคล็ดลับเพิ่มความสาว แบบสาว ๆ Sex and the city

จริง ๆ การมีอายุ วัย 50 + หลายคนคิดว่าตัวเองดูแก่ หากเทียบกับคนที่อายุ 20-30 ปี ก็อาจจะดูแก่กว่าก็จริง แต่เราสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดีขึ้นได้ ถึงแม้ว่าผิวพรรณหน้าตาของเรามันจะฟื้นฟูขึ้นมาได้ไม่เท่าแต่ก่อนก็ตาม

วันนี้ Inzpy จึงอยากมาแนะนำเคล็ดลับเพิ่มความสาว แบบสาว ๆ Sex and the city ที่ไม่จำเป็นต้องดูเด็ก แต่ทำตัวเองให้ดูดีขึ้นเท่านั้น

วัย 50 2
Cr: Photo www.pexels.com

เริ่มจากการดูแลตัวเองในเรื่องของสุขภาพที่คนในวัยนี้ต้องใส่ใจมากกว่าคนในวัยอื่น ๆ เพราะยิ่งอายุมากระบบต่าง ๆ ในร่างกายของเราก็จะเสื่อมลงเรื่อย ๆ จึงเป็นหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เราดูไม่สดใสเหมือนแต่ก่อน ซึ่งมันเป็นธรรมชาติของมนุษย์อยู่แล้ว แต่เหนือสิ่งอื่นใดการที่เราดูแก่ลงไม่ได้แปลว่าสุขภาพเราจะแย่ลงตามไปด้วย ดังนั้นการดูแลสุขภาพให้ดีอยู่เสมอถือเป็นสิ่งที่สำคัญมาก

โดยต้องเริ่มจากการรับประทานอาหารที่ถูกสุขอนามัยที่ดี ยิ่งอายุมากระบบย่อยอาหารของเราก็อาจจะไม่เท่าสมัยวัยรุ่นทำให้คุณจะต้องเลือกทานอาหารที่ย่อยง่าย และดีต่อระบบขับถ่าย เช่น ผักผลไม้ที่มีกากใยเยอะ ทานเนื้อสัตว์ที่ย่อยง่าย อย่างเช่น เนื้อปลาเป็นต้น สิ่งเหล่านี้เป็นข้อมูลพื้นฐานที่ทุกคนรู้อยู่แล้ว

แต่สิ่งที่เพิ่มเข้ามาเพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่จำเป็นมากขึ้น ก็คือการเลือกทานอาหารเสริม และวิตามินต่าง ๆ ที่เป็นสิ่งที่จะช่วยให้ผู้หญิงวัย 50 กลับมาสดใสได้อย่างสมวัย ซึ่งเราจะเห็นจากตัวละคร Samantha Jones ในภาพยนตร์ Sex and the city 2 ที่จะเห็นว่า Samantha รับประทานอาหารเสริม และวิตามินมากมายเพื่อให้ตัวเองดูสาวดูสวยขึ้น

การมีความรักสามารถทำให้เราดูสาวขึ้นได้จริง ๆ

ไม่เพียงแค่อาหารเสริม และวิตามิน เท่านั้นที่ทำให้เราดูสาว แต่การมีชีวิตที่มีความสุขก็เป็นหนึ่งสิ่งที่สาว ๆ Sex and the city เลือกที่จะมี ซึ่งความสุขของพวกเขาส่วนใหญ่มาจากความรัก ไม่ว่าจะเป็นความรักในรูปแบบไหนก็เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับวัย 50 ปีอย่างเรา ๆ ทั้งนั้น

อย่าง Carrie Bradshaw ที่มีความรักแบบคู่รักต่างวัยถึงแม้ว่าผู้ชายจะอายุมากกว่าแต่ก็สามารถสร้างความรักให้หวานชื่นได้ไม่แพ้วัยรุ่นเลย ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ Carrie ยังดูสาวอยู่

หรือจะมาทาง Miranda Hobbes ถึงแม้ว่าเธอจะดูเป็นผู้ใหญ่ที่สุดในกลุ่มเพราะมีครอบครัว และลูกที่ต้องดูแล แต่ Miranda ก็สามารถใช้ชีวิตให้มีความสุขโดยการรักตัวเองให้มากขึ้น และไม่พาตนเองไปอยู่ในความเครียดที่เป็นสาเหตุที่ทำให้แก่ก่อนวัยได้

Sex and the city 2

รสนิยมสามารถพาผู้หญิงวัย 50 ให้กลับมาสาวขึ้นได้

ถือเป็นความโชคดีเพราะเรื่องราวชีวิตตัวละคร Sex and the city มีการใช้ชีวิตอยู่ในมหานครนิวยอร์ก New York ที่เป็นหนึ่งในเมืองแห่งแฟชั่น ทำให้การแต่งตัวในแบบต่าง ๆ สามารถทำได้แบบไม่เคอะเขิน แต่จริง ๆ แล้วในชีวิตจริงการแต่งตัวแบบใน Sex and the city อาจจะดูเต็มที่ไปถ้ามาอยู่ในประเทศไทย แต่ก็ใช่ว่าผู้หญิงวัย 50 ทุกคนที่อยู่ในประเทศจะต้องนุ่งชุดผ้าไหมเท่านั้น ที่เราสามารถเห็นได้จากผู้หญิงในสถานที่ราชการต่าง ๆ

จริง ๆ แล้วการแต่งตัวถือเป็นสิ่งที่สามารถช่วยให้ผู้หญิงวัย 50 ดูไม่แก่ แต่ก็ดูไม่น่าเกลียดได้ อย่างเช่น Charlotte York , และ Miranda Hobbes ซึ่งเป็นผู้หญิงเก่ง และมีครอบครัว ทำให้การแต่งกายอาจจะไม่หวือหวาเท่า Carrie Bradshaw แต่ก็ยังคงดูดีและมีสไตล์

ซึ่งเป็นหนึ่งในตัวอย่างของ Feminism ที่แสดงถึง ความเสมอภาคของสตรีได้เป็นอย่างดี ทำให้ผู้หญิงเราไม่จำเป็นต้องทำตามขนบธรรมเนียมที่เหล่าพวกผู้ชายเป็นคนคิด และอยากให้เป็นได้ในยุคสมัยนี้

Sex and the city 2

การลุกขึ้นมาเปลี่นแปลงตัวเองใน วัย 50 ปี ให้ดูมีสไตล์เป็นสิ่งที่ดีมาก ๆ และไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ก็ตาม การดูแลตนเองให้ดูดีอยู่เสมอถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด จึงทำให้ Sex and the city กลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงหลาย ๆ คนนับไม่ถ้วนหันมารักตัวเอง และใช้ชีวิตให้มีความสุขมากยิ่งขึ้น

Related Post