More
  spot_img

  Rolex นำเสนอความงดงามโฉมใหม่ผ่านเรือนเวลา Oyster Perpetual Day-Date

  Rolex แบรนด์นาฬิกาไฮเอนด์สุดหรูชื่อเสียงเลื่องลือ ในปีนี้กลับมาพร้อมการเปิดตัวเผยโฉมผลงานการสร้างสรรค์เรือนเวลาใหม่ล่าสุดในรุ่น Oyster Perpetual Day-Date ถ่ายทอดสุนทรียศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นสูงของนาฬิกาอันเป็นอัตลักษณ์ของแบรนด์ ชูความสวยงามของหินธรรมชาติบนหน้าปัด สะท้อนคุณภาพระดับสูงออกมาได้อย่างงดงาม การันตีความโดดเด่นเป็นเลิศในโลกของวงการนาฬิกาจนยากจะเทียบเคียง จะสวยงดงาม เปี่ยมเสน่ห์ น่าดึงดูดใจขนาดไหน วันนี้ Inzpy จะพาทุกคนไปชมและทำความรู้จักนาฬิกาโฉมใหม่ไปพร้อมกันค่ะ

  cr.photo ; courtesy of the brand

  นาฬิการุ่น Day-Date เป็นหนึ่งในเรือนเวลาที่มีชื่อเสียงโด่งดังในด้านความสง่างามและนวัตกรรมของ Rolex มาโดยตลอด ตั้งแต่เปิดตัวในปี 1956 ไม่เพียงแค่เป็นเรือนเวลาโครโนมิเตอร์ไขลานอัตโนมัติแบบกันน้ำเท่านั้น แต่ยังถูกผลิตรังสรรค์ขึ้นมาจากโลหะมูลค่าสูงที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัวในการแสดงแต่ละวันในสัปดาห์ พร้อมแสดงวันที่แบบเต็มภายในหน้าต่างบนหน้าปัดนาฬิกา 

  Oyster Perpetual Day-Date
  cr.photo ; courtesy of the brand

  นอกจากนี้ยังได้รับความไว้วางใจให้อยู่คู่กับข้อมือของผู้นำมากความสามารถที่เปี่ยมด้วยวิสัยทัศน์ระดับโลกมากมาย จนได้รับการขนานนามว่าเป็น “เรือนเวลาของเหล่าผู้นำ” มาจนถึงปัจจุบัน สำหรับปี 2023 ทาง Rolex ได้รังสรรค์นาฬิการุ่น Day-Date 36 โฉมใหม่ขึ้นมาถึง 3 รุ่น โดดเด่นงดงามไม่เหมือนใครด้วยการประดับหินและอัญมณีอันล้ำค่าบนหน้าปัด 

  Oyster Perpetual Day-Date
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ประกอบไปด้วย รุ่นหน้าปัดเทอร์ควอยซ์สีฟ้าสดใส ตัวเรือนไวท์โกลด์ 18 กะรัต, รุ่นหน้าปัดคาร์เนเลียนสีส้มร้อนแรง ตัวเรือนทองคำ 18 กะรัต และรุ่นหน้าปัดสีอเวนจูรีนสีเขียว พร้อมตัวเรือนทองเอเวอโรสโกลด์ 18 กะรัต (อัลลอยสีพิงก์โกลด์พิเศษที่ได้รับการพัฒนาและจดสิทธิบัตรของ Rolex) ซึ่งนาฬิกาแต่ละรุ่นจะมีเอกลักษณ์จากลวดลายเส้นสายของแร่บนหน้าปัดที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ทำให้แต่ละเรือนมีความพิเศษไม่เหมือนใคร 

  Oyster Perpetual Day-Date
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ทั้ง 3 รุ่น ประดับตกแต่งล้อมกรอบหน้าปัดด้วยเพชรเจียระไนเหลี่ยมเกสร 52 เม็ด เพิ่มความหรูหราด้วยการประดับเพชรเพิ่มเติมบนตัวเลขโรมันที่แสดงหลักชั่วโมง จับคู่กับสายนาฬิกาแบบ President ซิกเนเจอร์ของ Rolex ที่มาในรูปแบบข้อต่อสามชิ้นทรงครึ่งวงกลมสุดคลาสสิกที่ใช้มาตั้งแต่ปี 1956 มาพร้อมตัวล็อก Crownclasp แบบซ่อน

  cr.photo ; courtesy of the brand

  นาฬิกาโฉมใหม่ล่าสุดขับเคลื่อนด้วยกลไก Calibre 3255 สามารถสำรองพลังงานได้นาน 70 ชั่วโมง กันน้ำลึกได้ถึง 100 เมตร แสดงชั่วโมง นาที วินาที ตลอดจนวันและวันที่พร้อมเลนส์ขยาย Cyclop ที่ทำมาจากแซฟไฟร์ป้องกันรอยขีดข่วน ผสมผสานความสวยงามและฟังก์ชันการใช้งานได้อย่างลงตัว เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ทั้งยังช่วยเสริมลุคและความสง่างามให้กับผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี 

  จบลงไปแล้วกับ ความงดงามโฉมใหม่ผ่านเรือนเวลา Oyster Perpetual Day-Date ที่รังสรรค์ขึ้นมาด้วยความประณีตบรรจงจากเทคนิคและนวัตกรรมชั้นสูง ทั้งยังมีรายละเอียดที่สร้างแรงบันดาลใจ ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันอัดแน่นแบบนาฬิกาแบรนด์หรู ในวันนี้ทางเราคงต้องลาไปก่อน อย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่าเราจะเอาเรื่องราวที่น่าสนใจแบบไหนในวงการนาฬิกามาฝากทุกคนอีก รอติดตามเลยค่ะ


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended