More

  DENIM Jatujak ทำเลคุณภาพ ตอบทุกโจทย์ของการเดินทาง

  DENIM Jatujak ทำเลคุณภาพ ตอบทุกโจทย์ของการเดินทาง
  ภาพ : grandunity.co.th

  สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดสำหรับอยู่อาศัย ที่สะดวกสบาย มีชีวิตชีวา และยังมีอิสระในการเดินทาง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนเมือง ‘เดนิม จตุจักร (DENIM Jatujak)’ คอนโดย่านจตุจักรที่มีแนวคิด “PLAN TO LIVE UNPLANNED – ไม่มีเหตุผลให้ต้องคิด กับคอนโดที่แพลนไว้ให้ครบ” ของ แกรนด์ ยูนิตี้ จะเป็นคำตอบใช่ที่สุดสำหรับคุณ

  1.ไม่มีข้อจำกัดในการเดินทาง

  คอนโด เดนิม จตุจักร ตั้งอยู่ในซอยวิภาวดีรังสิต 3 ห่างจากหน้าปากซอยประมาณ 450 ม. สามารถเดินทางเข้าออกได้ทั้งจากถนนพหลโยธินและถนนวิภาวดีรังสิต ทั้งยังใกล้กับทางด่วนพิเศษศรีรัชกับทางยกระดับอุตราภิมุข นอกจากนั้นยังยกระดับความสะดวกสบายในการเดินทางด้วยขนส่งสาธารณะอย่าง รถไฟฟ้า BTS สถานีหมอชิต และรถไฟฟ้า MRT สถานีจตุจักร จึงทำให้ผู้ที่อาศัยอยู่ที่คอนโดย่านจตุจักรแห่งนี้ สามารถเดินทางได้อย่างไม่มีข้อจำกัด

  2.ทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง ครบครันทุกไลฟ์สไตล์

  จตุจักรเรียกได้ว่าเป็นทำเลทอง รายล้อมไปด้วยศูนย์การค้าชื่อดัง เอาใจนักช้อปทุกไลฟ์สไตล์ เช่น เซ็นทรัลลาดพร้าว ยูเนี่ยนมอลล์ โลตัสลาดพร้าว เมเจอร์รัชโยธิน บิ๊กซีสะพานควาย ฯลฯ และยังใกล้กับตลาดนัดที่มีชื่อเสียงระดับโลก อย่าง ตลาดนัดจตุจักร นอกจากนั้นบริเวณใกล้เคียงยังเอื้อต่อการใช้ชีวิตในทุกช่วงวัยเพราะเต็มไปด้วยสถานศึกษา สถานประกอบการ ตลอดจนโรงพยาบาลหลายแห่ง ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ได้อย่างสะดวกสบายและเต็มที่

  3.ใกล้ชิดพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่

  เพียงข้ามถนนพหลโยธินมายังฝั่งตรงข้าม คุณก็จะสามารถใช้ชีวิตช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่เหนื่อยล้าจากการทำงาน ให้ผ่อนคลายได้ที่อุทยานสวนจตุจักร สวนสาธารณะที่มีพื้นที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพมหานคร บนพื้นที่สีเขียวขนาดกว่า 726 ไร่ ซึ่งเชื่อมต่อสวนสาธารณะทั้ง 3 แห่งไว้ด้วยกัน คือ สวนจตุจักร สวนรถไฟ และสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ ภายในอุทยานเต็มไปด้วยต้นไม้หลากหลายสายพันธุ์ และยังมีพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมเพื่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง หรือปั่นจักรยาน หรือถ้าใครที่อยากมาพักผ่อนหย่อนใจก็สามารถมาเดินเล่น หรือปิคนิคก็ได้เช่นกัน

  DENIM Jatujak ทำเลคุณภาพ ตอบทุกโจทย์ของการเดินทาง
  ภาพ : grandunity.co.th

  ทำเลศูนย์กลางไลฟ์สไตล์

  DENIM Jatujak ทำเลคุณภาพ ตอบทุกโจทย์ของการเดินทาง
  ภาพ : grandunity.co.th

  ใกล้ชิดธรรมชาติผืนใหญ่

  ภายในย่านจตุจักร จะเป็นที่ตั้งของอุทยานสวนจตุจักร ซึ่งเป็นพื้นที่สีเขียวขนาด 726 ไร่ ที่เกิดจากการรวมกันของสวนจตุจักร สวนรถไฟ และสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ ภายในอุทยานนั้นร่มรื่นไปด้วยต้นไม้และพืชหลากพันธุ์ มีสระน้ำสวยให้เชยชม อีกทั้งยังมีเส้นทางวิ่งและเส้นทางปั่นจักรยานให้ได้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพกันอีกด้วย ด้วยการเป็นที่ตั้งของอุทยานสวนจตุจักร การอยู่อาศัยในละแวกแถวจตุจักร จึงมีข้อดีตรงที่ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติผืนใหญ่ ซึ่งถือเป็นสิ่งที่ทำได้ยาก สำหรับการใช้ชีวิตในเมืองในยุคนี้

  DENIM Jatujak ทำเลคุณภาพ ตอบทุกโจทย์ของการเดินทาง
  ภาพ : grandunity.co.th

  เชื่อมต่อทุกการเดินทาง

  จตุจักร เป็นหนึ่งในทำเลแนวหน้าในด้านการคมนาคม เนื่องจากเชื่อมต่อกับทั้งรถไฟฟ้า BTS สถานีหมอชิต และ MRT สถานีจตุจักร อีกทั้งยังถูกพาดผ่านด้วยถนนเส้นสำคัญหลายสาย อย่างเช่น ถนนพหลโยธิน และถนนวิภาวดีรังสิต ด้วยเหตุผลเหล่านี้ ผู้ที่อาศัยอยู่ในละแวกแถวจตุจักร จึงสามารถใช้ชีวิตการเดินทางภายในกรุงเทพฯ ได้อย่างสะดวกสบายในทุกๆ วัน

  ประเภทห้องและขนาด

  DENIM Jatujak ทำเลคุณภาพ ตอบทุกโจทย์ของการเดินทาง
  ภาพ : grandunity.co.th

  STUDIO 22.50 ตารางเมตร
  ONE BED 27.00 ตารางเมตร
  ONE BED PLUS 32.50 ตารางเมตร
  ONE BED PLUS CORNER 33.50 ตารางเมตร
  TWO BED 50.50 ตารางเมตร

  สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://grandunity.co.th/th/denim-jatujak
  หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดผ่าน DENIM Line Official Account: bit.ly/DenimJatujakLineOA
  หรือโทร. 02 652 4000


  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)เพิ่มเพื่อน

   

  Related Post