More
  spot_img

  สรุปเทรนด์แว่นตาส่งท้ายปี 2022 กันดีกว่า!

  ไอเทมคู่กายเหล่าแฟชั่นนิสต้า นอกจากรองเท้า กระเป๋า เสื้อผ้าแล้ว ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าจะต้องมีไอเทมอย่าง ‘แว่นตากันแดด’ ที่ต้องพกติดตัวไปด้วยกันทุกที่ เพราะนอกจากจะเข้ามาช่วยเสริมลุคของเราให้สมบูรณ์โดดเด่นแล้ว ยังช่วยปกป้องดวงตาอันบอบบางของเราจากฝุ่นละออง มลภาวะ และแสงแดดอันร้อนแรงของประเทศไทยได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ใกล้จะหมดปีเข้าไปทุกที ๆ Inzpy เลยขอถือโอกาสนี้ สรุปเทรนด์แว่นตาส่งท้ายปี 2022 ให้ทุกคนได้ทราบกันดีกว่า! จะเก็บไว้เป็นเช็คลิสต์ในคอลเลกชัน หรือใครจะตามไปชอปเอาไว้ใส่ในปีหน้าก็ยังไม่สาย ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

  cr.photo ; pinterest
  Y2K Chic

  ต้องบอกเลยว่าสไตล์การแต่งตัวแบบ Y2K ได้ฟื้นคืนชีพแทรกซึมกลับเข้ามาสู่วงการแฟชั่นและมีอิทธิพลอย่างมากมายในปีนี้ นอกจากเสื้อผ้าแล้วก็ยังส่งผลมาถึงการออกแบบแว่นตากันแดดให้รับเข้ากับสไตล์การแต่งตัวเดียวกันนี้ ด้วยสีสันที่สดใสมีชีวิตชีวา ทั้งกรอบแว่น ขาแว่น สีของเลนส์ รวมไปจนถึงดีไซน์แปลกตาโค้งมนขนาดใหญ่ ที่จะช่วยเข้ามาเพิ่มความสนุกสนานและเสริมลุคในการแต่งตัวให้ทุกคนได้มากกว่าที่เคย ใครยังไม่มีแว่นตาแบบนี้ต้องรีบไปหามาใส่แล้วน้า เดี๋ยวจะตกเทรนด์แล้วจะหาว่าไม่เตือน

  cr.photo ; pinterest
  Sporty Baby

  มาต่อกันที่อีกหนึ่งเทรนด์การแต่งตัวสุดฮอตฮิตสำหรับปีนี้ ที่จะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจากสไตล์สปอร์ตนั่นเอง เชื่อว่าเหล่าสาวกสายแฟชั่นจะได้เห็นการสวมใส่แว่นตากันแดดทรงสปอร์ตสุดคูลแบบทั่วบ้านทั่วเมือง ไม่ว่าจะเป็น ทั้งบนรันเวย์ไปจนถึงชาวแฟชั่นนิสต้าที่ไม่พลาดเทรนด์นี้ โดยดีไซน์ของแว่นมักจะมาในรูปแบบโฉบเฉี่ยวสุดล้ำนำสมัยแปลกตาแบบ Futuristic ซึ่งเข้ากับการมิกซ์แอนด์แมตช์การแต่งตัวแบบสตรีทแวร์ได้เป็นอย่างดีจนน่าทึ่ง ช่วยเข้ามาเสริมความโดดเด่น เพิ่มความเท่ ดูดีมีสไตล์ให้กับทุกคนได้อย่างแน่นอน

  สรุปเทรนด์แว่นตาส่งท้ายปี 2022
  cr.photo ; pinterest
  Color-Tinted Lenses

  ถ้ามัวแต่ใส่แว่นกันแดดสีดำเลนส์สีดำอยู่อย่างเดียวล่ะก็ น่าเบื่อแย่เลยสิ เราหันมาเพิ่มความสนุกสนานและสีสันให้กับการแต่งตัวของเรา ด้วยแว่นตาที่ย้อมเลนส์เป็นสีสันสดใสน่ารักกันดีกว่า ช่วยให้ลุคของเราดูมีมิติ มีลูกเล่นและเก๋ไก๋มากขึ้นได้ไม่น้อย นับว่าเป็นอีกหนึ่งเทรนด์สำหรับแว่นตากันแดดที่มาแรงมาก ๆ ในปีนี้ โดยมีดีไซน์ตั้งแต่กรอบเล็กไปจนถึงกรอบแว่นตาขนาดใหญ่ เมื่อสวมใส่แล้วสามารถทำให้ลุคของเราดูชิคขึ้นมาได้ในพริบตาแบบแทบไม่ต้องพยายามให้เหนื่อยเลยล่ะ

  สรุปเทรนด์แว่นตาส่งท้ายปี 2022
  cr.photo ; pinterest
  The 90s are Back!

  การแต่งตัวแบบวินเทจย้อนยุค ก็เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่ไม่เคยหายไปไหนจากวงการแฟชั่น มักจะวนเวียนกลับมาให้เราได้แต่งตัวย้อนนึกถึงวันวานได้อย่างสนุกสนานอยู่ตลอดเวลา รวมไปถึงแว่นตาดีไซน์เก๋ ๆ ที่มีความคลาสสิกเหนือกาลเวลาที่รุ่นพ่อรุ่นแม่เราเคยใส่ ได้ถูกนำกลับมาทำให้มีความร่วมสมัยเหมาะกับยุคใหม่มากยิ่งขึ้น ในรูปแบบต่าง ๆ ที่มีให้เลือกสรรกันจนตาลาย เชื่อเถอะว่าถึงแม้การแต่งตัวของเราจะดูเรียบง่ายแค่ไหน แต่ถ้าได้แว่นตาวินเทจกลิ่นอายยุค 90s เข้าไปแล้วล่ะก็ สุดปังปุริเย่เลยแหละขอบอก

  สรุปเทรนด์แว่นตาส่งท้ายปี 2022
  cr.photo ; pinterest
  Timeless Classics

  จัดจ้านจี๊ดจ๊าดกันไปพอสมควรแบบหอมปากหอมคอ ขอจบลิสต์สรุปเทรนด์แว่นตาส่งท้ายปี 2022 นี้ไปด้วยแว่นตาในรูปแบบสุดคลาสสิกเหนือกาลเวลา คุ้มค่าแก่การลงทุน จะหยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็สวยเป๊ะไม่มีเอาท์ ใส่ไปได้แบบยาว ๆ ก็คือ แว่นตากรอบดำเลนส์สีดำนั่นเอง นับว่าเป็นแว่นตากันตายที่ใครใส่แล้วก็ดูดี ไม่ว่าจะมีรูปทรงหน้าแบบไหนก็เอาอยู่ สามารถใส่ได้ในแทบทุกโอกาส แถมยังเอาไปมิกซ์แอนด์แมตช์ได้กับทุกลุคอีกด้วย

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับ สรุปเทรนด์แว่นตาส่งท้ายปี 2022 ที่เราเอามาฝากทุกคนกันในวันนี้ หวังว่าวันนี้เราจะสามารถช่วยเป็นแรงบันดาลใจและไอเดียให้ทุกคน ตัดสินใจเลือกแว่นกันแดดที่เหมาะกับตัวเองได้ง่ายมากขึ้นนะคะ อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้าเราจะเอาไอเทมปัง ๆ รวมถึงไอเดีย และแรงบันดาลใจแบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามเลยค่ะ


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended