More
  spot_img

  Saint Laurent คอลเล็กชั่น Winter 2023 นำเสนอเสื้อผ้าไร้เพศเปี่ยมเอกลักษณ์

  Saint Laurent แฟชั่นเฮ้าส์สัญชาติฝรั่งเศสสุดลักชัวรี ล่าสุดได้เผยโฉมเปิดตัวคอลเล็กชั่น Winter 2023 ใหม่ล่าสุด ที่บอกเล่าเรื่องราวอันเรียบหรูทรงพลังผ่านเสื้อผ้า ผสมผสานเข้ากับเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ สื่ออารมณ์ความรู้สึกที่ชัดเจน โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์แสนงดงาม นำเสนอเสื้อผ้าไร้เพศเปี่ยมเอกลักษณ์

  Saint Laurent
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับคอลเล็กชั่นนี้มีไฮไลต์อยู่ที่เบลเซอร์ดีไซน์ใหม่จากแบรนด์ ด้วยดีไซน์การออกแบบแนวไหล่ให้มีความโฉบเฉี่ยวแข็งแรงอย่างชัดเจน กำหนดทิศทางของคอลเล็กชั่นนี้ ด้วยปัจจัยหลักคือวัสดุและเนื้อผ้าที่เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็น ผ้าคอตตอน ผ้าไหม และผ้ามัสลิน ที่มอบความพลิ้วไหวตัดกับโครงสร้างขั้วตรงข้ามของเสื้อสูทที่มีความแข็งแรงได้อย่างมีเสน่ห์น่าหลงใหล 

  cr.photo ; courtesy of the brand

  อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่าแคมเปญคอลเล็กชั่น Winter 2023 ใหม่ล่าสุดนี้ เน้นไปที่การนำเสนอเสื้อผ้าผู้หญิงที่ไร้ซึ่งเส้นแบ่งระหว่างเพศ ซึ่งสามารถเห็นได้ชัดเจนจากไอเทมแฟชั่นสุดคลาสสิกของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น เบลเซอร์ บอมเบอร์แจ็กเก็ตหนัง รวมไปถึงเสื้อกล้ามที่ตัดเย็บอย่างเฉียบคม 

  ในขณะเดียวกันก็มีการผสมผสานลวดลายดั้งเดิมที่เป็นการตัดเย็บเสื้อสูทตามแบบฉบับของสุภาพบุรุษลงไปด้วย อาทิ ลายทาง, ลายสก็อต และลายทอแบบแกลน ซึ่งนับว่าเป็นการเปิดมิติใหม่และเป็นการเผยกลิ่นอายความเป็นผู้หญิงได้อย่างแปลกใหม่น่าสนใจ 

  Saint Laurent
  cr.photo ; courtesy of the brand

  นอกจากเสื้อผ้าแล้ว คอลเล็กชั่นนี้ยังมีการนำเสนอกระเป๋ารุ่นใหม่อย่างรุ่น Le Anne-Marie ในไซซ์ Small มาในรูปแบบกระเป๋าสไตล์วินเทจ เปิด-ปิดแบบ Kiss-Lock ประทับตราโลโก้แบรนด์สีเงินด้านหน้ากระเป๋า ทำมาจากวัสดุใหม่อย่าง Polyurethane ที่ทำให้กระเป๋ามีน้ำหนักเบามากขึ้น มาพร้อมสายสะพายยาวที่สามารถปรับระดับได้ จึงสะพายไหล่หรือสะพายแบบ Crossbody ก็ได้ นับว่าเป็นไอเทมชิ้นใหม่ที่น่าจับตามองมากทีเดียว

  Saint Laurent
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ยิ่งไปกว่านั้นยังมีกระเป๋าทรงคลาสสิกอีก 1 รุ่นในตระกูล Le 5 À 7 Supple ไซซ์ Small ที่ในครั้งนี้ถูกนำเสนอในรูปโฉมใหม่ โดยตัวกระเป๋าทำมาจากวัสดุหนังแก้วเงาวับ ที่มอบสัมผัสทั้งเท่และหรูหราตามแบบฉบับสาว Saint Laurent เสริมความเก๋ด้วยฮาร์ดแวร์สีเงินรูปโลโก้ Cassandre อันเป็นเอกลักษณ์ขนาดใหญ่ตรงกลางบริเวณที่เปิด-ปิดกระเป๋า 

  สามารถตามไปเลือกชมและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอลเล็กชั่น Winter 23 ล่าสุดจาก Saint Laurent ได้แล้ววันนี้ที่ www.ysl.com 


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended